Type To Search
FOLLOW
15 Mar 2017

PINK WAVE

คลื่นพลังสีชมพูมาแรง กับไอเท็มสีหวานที่ฮอตที่สุดในซีซั่นนี้

รีบรี่มา! ถ้าใครยังไม่มีไอเท็มแอกเซสซอรี่ส์สีชมพูติดตัว ชั่วโมงนี้ไม่มีสิ่งใดจะมาต้านทานความร้อนแรงของแฟชั่น สีชมพูได้ ไม่ได้พูดเล่นๆ ลอยๆ รีบสอยมาครอบครองกันด่วนๆ จัดไปตามลิสต์นี้กันได้เลย!!!

pink-ss17

Bottega Veneta, Celine, Valentino และ Fenty Puma by Rihanna

สีชมพูคือทุกอย่างของซีซั่นนี้ เพราะมีหลากลุคหลายสไตล์ให้เราเลือกหวานกันแทบทุกเมืองแฟชั่น มีทั้งชมพูสด ชมพูหม่น ทั้งผ้าเรียบและผ้าลาย จะหวานแบบไหนรับรองว่าต้องมีลุคที่โดนใจแน่ๆ

baobao

กระเป๋าสีช็อกกิ้งพิงค์จาก Bao Bao

ไอเท็มคลาสสิคที่กวาดคะแนนนิยมจากสาวๆ ไปอย่างล้นหลาม กระเป๋าสะพายสุดชิคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทคนิค การพับกระดาษออริกามิแบบญี่ปุ่น ที่สาวๆ ต้องมีติดตัว เวอร์ชั่นล่าสุดนี้มาเป็นสีช็อกกิ้งพิงก์ เรียกได้ว่าแทบจะขาดตลาด กันเลยทีเดียว

38015

สมาร์ทโฟน Galaxy S7 edge

สดๆ ร้อนๆ กับรางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำปี 2016 จากงาน Mobile World Congress 2017 มือถือ Galaxy S7 edge เครื่องนี้ นอกจากจะโดดเด่นด้วยดีไซน์ ล้ำที่ฟีเจอร์ ยังสะดุดตาสะดุดใจสาวๆ ด้วยสีชมพู ที่เป็นชมพูไม่ซ้ำใคร เป็นแอคเซสซอรี่ที่ถือปุ๊บคอมพลีตลุคได้โอยิ่งกว่าโอ

pink-polish

ยาทาเล็บสีช็อกกิ้งพิงก์ จาก YSL

ดีกรีความเปรี้ยวนี่ชนะขาดไปเลย สำหรับยาทาเล็บสีช็อกกิ้งพิงก์ขวดนี้ เป็นสีที่เหมาะกับแฟชั่นนิสต้าระดับตัวแม่ ไม่มั่น จริงทาไม่ได้นะ แต่รับรองเมื่อทาแล้วต้องสวยเกิดแน่นอน

swatchpink

นาฬิกาโทนสีชมพูพาสเทลรุ่น Pink Ceramic จาก Swatch

แพร่ระบาดไปถึงโลกเวลา ล่าสุด Swatch ก็ส่งนาฬิการุ่นใหม่ที่ผสมผสานระหว่างความเท่ของตัวเรือน สแตนเลสสตีล และเพิ่มความหวานด้วยวัสดุสีชมพูพาสเทลบนตัวเรือน เหมาะจะสวมใส่เป็นพร๊อปดีงามไม่ว่าลุคสปอร์ตหรือแคชชวล ดูน่ารักและมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

new-webs75059_01_standard

Adidas Superstar Original Pink

สาวกกรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ เมื่ออะดิดาสออกสนีกเกอร์สีหวานอย่างสีชมพูพาสเทล เรียกว่าเป็นอะไรที่ คอนทราสต์แต่ ลงตัว ระหว่างรูปทรงของรองเท้าที่ดูสปอร์ต ทะมัดทะแมง แต่ก็สวยหวานเข้าต่อมเฟมินีนน ขนาดที่คนที่ไม่อินสนีกเกอร์ ยังเผลอใจเดินเข้าไปถอยออกมา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/03/Samsungthumb2.jpg