Type To Search
FOLLOW
16 Jun 2017

A STEP CLOSER TO PARADISA

ที่พักผ่อนส่วนตัวเหนือจินตนาการที่สาวแอลต้องร้องว้าว!
Ekabutr Sriwongudomsin
Junior Assistant Fashion Editor

มัลดีฟส์” Dream Destination ของสาวๆ หลายคน แต่ถ้าเราบอกว่าคราวนี้เราจะพาไปในที่ที่สาวๆ จะได้นอนอาบแดด จิบค็อกเทล เม้าท์มอยกับเพื่อนแบบส่วนตัวสุดๆ โดยไม่มีใครมายุ่งเกี่ยว เชื่อว่าสาวๆ ต้องร้องว้าว อยากไปมากกว่าเดิม

Four Seasons Voavah Private Island ตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆ ที่มีชื่อว่า Voavah ซึ่งอยู่ท่ามกลางหมู่เกาะบา (Baa Atoll) ในมัลดีฟส์โลเกชั่นที่มีระบบนิเวศวิทยาทางทะเลสมบูรณ์จนองค์การยูเนสโกยกให้เป็นเขตพื้นที่มรดกโลก และที่นี่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟระดับพรีเมี่ยมภายใต้การดูเลของ Four Seasons Resorts Maldives at Landaa Giraavaru หนึ่งในรีสอร์ตสุดหรูระดับท็อปของมัลดีฟส์ โดย Johann Khairi ซึ่งเป็น
Assistant Public Relations Manager
เป็นผู้ดูแลคณะเราอย่างใกล้ชิด

สาวๆ จะได้นั่ง sea-plane บินตรงเทียบท่าที่ชายหาดของเกาะ Voavah ซึ่งภายในเกาะ ปกคลุมไปด้วยผืนทรายขาวสะอาดตา เราได้พบกับบีชวิลล่า 7 หลัง ซึ่งประกอบไปด้วย วิลล่าหลัก 3 หลัง และอีก 4 หลังสำหรับผู้ติดตาม ซึ่งทั้งหมดสามารถรองรับแขก เข้าพักได้มากถึง 28 คน อีกทั้งในแต่ละหลังก็สร้างอารมณ์ที่แตกต่างถึง 3 แบบ ตั้งแต่วิลล่าริมหาดทอดตัว เป็นแนวยาวบนผืนทราย ซึ่งมอบความรู้สึกแสนสบายภายใต้การตกแต่งแบบทรอปิคัลร่วมสมัย มาสเตอร์เบดรูม ขนาดใหญ่ที่เปิดรับลมทะเลมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและชานไม้ เอาไว้นอนอาบแดดฟังเสียงคลื่นแบบชิลๆ หรือจะเป็นห้องสวีตบนชั้นสองที่ให้กลิ่นอายแบบโคซี่ทรอปิคัล ซึ่งทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน ระเบียง และห้องอาบน้ำกลางแจ้งต่างเปิดรับวิวแบบพาโนรามา ของมหาสมุทร สีเทอควอยซ์อันกว้างใหญ่

Sea-plane ส่วนตัวที่คอยรับ-ส่ง เราจากสนามบินถึงเกาะส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ปิดท้ายด้วยวิลล่ากลางทะเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับขนาดอันกว้างขวางมีอ่างอาบน้ำโอเพ้นแอร์พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและระเบียงที่ยาวกว่า 17 เมตรสำหรับดื่มด่ำบรรยากาศกลางน้ำทะเลใส บริสุทธิ์ของหมู่เกาะบา และนอกจากการชโลมซันแทนออยล์นอนอาบแดดพร้อมจิบค็อกเทลรสเลิศ (กิจกรรมประจำทริป แบบฉบับสาวแอลแล้ว) ที่นี่ยังมีอะไรให้ได้สัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำชมปะการัง ไปพร้อมกับใกล้ชิดปลากระเบน แล่นเรือใบ ปาร์ตี้บนเรือยอร์ช ส่วนตัวสุดหรู ทำสปาด้วยโปรแกรมที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละคนโดยเฉพาะด้วยทรีตเม้นต์ระดับไฮเอ็นด์ หรือจะฝึกโยคะแบบไพรเวทไปพร้อมกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน

สระว่ายน้ำวิวพาโนรามาชมพระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้า

 

ข้ามฟากมาอีกฝั่งของเกาะ Four Seasons Resorts Maldives at Landaa Giraavaru มีความพิเศษที่ไม่น้อยไปกว่ากัน วิลล่ากลางทะเลพร้อมสระว่ายน้ำวิวพาโนรามา ที่คุณสามารถเลือกทิศของห้อง ว่าชอบชมพระอาทิตย์ขึ้น หรือพระอาทิตย์ตกได้ตามต้องการ และบีชวิลล่าที่มาพร้อมแฟซิลิตีครบครัน ที่คุณต้องร้อง ว้าวตั้งแต่แรกเห็นแน่นอนว่าอีกหนึ่งการพักผ่อนที่สาวแอลต้องไม่พลาดนั่นก็คือการทำสปา ซึ่งที่นี่จะมอบประสบการณ์ สุดหรูด้วยการจัดโปรแกรมสปาที่ปรับให้เหมาะกับผู้เข้าพักแต่ละคนโดยเฉพาะด้วยทรีตเม้นต์ระดับไฮเอ็นด์ หรือจะฝึกโยคะแบบไพรเวทไปพร้อมกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินที่รับรองว่าจะเป็นคลาสสุดประทับใจที่หาไม่ ได้จากที่ไหน

วิลล่ากลางทะเลพร้อมสระว่ายน้ำวิวพาโนรามา

เรื่องอาหารและดริ้งสุดพิเศษนั้นยิ่งไม่ต้องพูดถึง ทีมเชฟจาก Four Seasons Resorts Maldives at Landaa Giraavaru พร้อมตระเตรียมอาหารรสเลิศไว้ให้ถึงที่ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ดสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน อาหารญี่ปุ่นจากวัดถุดิบชั้นเลิศ เมนูแบบฉบับอาราบิค จานเด็ดสไตล์อิตาเลี่ยน บาร์บีคิวปิ้งย่าง หรือจะรังสรรค์ปาร์ตี้ในธีมสุดชิคหลากรูปแบบก็มีพร้อมบริการได้ในทุกเวอร์ชั่น การบริการสุดพรีเมี่ยมในทุกๆ ขั้นตอนไปพร้อมๆ กับการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักไม่ให้ถูกใครมารบกวน

ห้องอาหาร Al Barakat พร้อมเสิร์ฟอาหารโมร็อกกันเลิศรสและประสบการณ์ใหม่ที่คุณต้องร้องว้าว ในบรรบากาศร้านที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

และการเดินทางของแอลในครั้งนี้เรียกได้ว่าเราได้นำภาพเวเกชั่นที่จะกลายเป็นหนึ่งในความฝันที่สาวๆ จะต้องอยากไปสัมผัส ลองจินตนาการภาพตัวเองใส่บิกินนี่สุดชิคกับหมวกปีกกว้างบวกแว่นกันแดดโอเวอร์ไซซ์ นอนอาบแดดอยู่บนเกาะส่วนตัวที่โอบล้อมด้วยมหาสมุทรสีเทอควอยส์ พร้อมกับความสงบเป็นส่วนตัว ภายในที่พักสุดและการบริการระดับพรีเมี่ยมซึ่งคงจะหาจากที่ไหนได้ยาก มีแต่ Four Seasons Voavah Private Island และ Four Seasons Resorts Maldives at Landaa Giraavaru ที่สานภาพจินตนาการนี้ให้เป็นจริง

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/06/FEATURED-IMAGE-maldives.jpg