Type To Search
FOLLOW
12 Jun 2017

TAKE A DIP INTO SRETSIS MERMAID BAR AND SHOP

แหล่งแฮงเอาต์ใหม่ริมทะเลหัวหินที่สาวแอลต้องเช็คอิน
Sophana Tanmanatragul
Digital Editor

พูดเลยว่าวินาทีนี้ สิ่งที่เก๋ที่สุดในหัวหินจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Sretsis Mermaid Bar and Shop ที่ Seenspace หัวหิน ซอย 35 เพราะร้านเล็กๆแห่งนี้แหละ อัดแน่นไปด้วยจินตนาการชวนฝันตามสไตล์สาว Sretsis ไว้อย่างเต็มเปี่ยม และแอลเองก็ได้ไปสัมผัสบรรยากาศสุดรีแลกซ์ริมทะเลแห่งนี้ในงานเปิดร้านอย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนก่อน ที่ทีม Sretsis ขนความสนุกเต็มรูปแบบทั้ง DJ Maft Sai จาก Zudrangma Records กับเพลงสไตล์ Thai Funk DJ Ben จาก Studiolam ที่มาพร้อมกับ Caribbean Beats ก่อนจะปิดท้ายค่ำคืนนั้นด้วย DJ Kanehbos กับเพลง Old School Hip Hop พร้อมด้วยเครื่องดื่มแสนสดชื่น ขอการันตีเลยว่าเก๋จริง น่ารักจริง เพราะอะไรเรามีเหตุผลมาบอกคุณ

1. Cutest Corner

ตั้งแต่แรกเห็นเราขอแอบกรี๊ดเล็กๆในใจ ก็การตกแต่งของ Sretsis Mermaid Bar and Shop น่ารักสดใสเหมาะกับบรรยากาศริมทะเลสุดๆ ธีมหลักคือลายพิมพ์ Aloha Mermaid ที่หลายๆคนอาจจะจำได้จากคอลเล็กชั่น  Spring/Summer 2015 และมีมุมถ่ายภาพน่ารักๆ เต็มไปหมด ชาร์จแบตกล้องเตรียมไว้เลย

2. All the Goodies

เตรียมตัวมาช็อปกันได้เลย เพราะที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop แห่งนี้และ มีเสื้อผ้าจาก Sretsis, Sincerely Yours และ Little Sisters ให้เลือกซื้อกันในราคาพิเศษ นอกจากนั้นยังมีการสร้างสรรค์ไอเท็มพิเศษจากแบรนด์ที่หาซื้อได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสาน เสื้อทีเชิ้ตกับโลโก้น่ารักๆของร้าน และเด็ดมากคือน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก Mermaid Matina ที่ผู้เขียนขอการันตีว่าเพียงทาแล้วอาบแดด คุณจะได้เป็นเจ้าของผิวแทนโกลว์สวยไม่แห้งเสีย รับรอง!

3. Sipping the forever summer

นอกจากสถานที่และของน่ารักๆแล้ว เครื่องดื่มของที่นี่ก็มองข้ามไม่ได้เช่นกัน เพราะยังคงความ Tropical ตามธีมหลักไว้อย่างเหนียวแน่น แถมได้ค็อกเทลบาร์มืออาชีพอย่าง Sugar Ray มาช่วยสร้างสรรค์เมนูค็อกเทลและม็อกเทล ให้สาวๆได้ดื่มด่ำความสดชื่นที่บาร์แห่งนี้ แก้วโปรดของแอลก็คือ Hot Lips ค็อกเทลรสชาติเผ็ดนิดๆ หวานหน่อยๆ แต่อร่อยมากๆ

4. Dive in

Sretsis Mermaid Bar and Shop อยู่ที่ Seenspace Huahin และอีกหนึ่ง Highlight ของที่นี่คือสระน้ำหน้าชายหาดที่น่าว่ายสุดๆ แล้วจะรออะไรล่ะ เพราะที่นี่มีทั้ง Beach Chairs ให้พักกาย แถมอาหารอร่อยๆให้เลือกชิมพลางจิบเครื่องดื่มจาก Mermaid Bar เตรียมชุดว่ายน้ำ ผ้าเช็ดตัว และ Mermaid Martina Tanning Oil ได้เลย สาวแอลไปทะเลอย่ากลัวแดด

5. Rest well

อีกหนึ่งความลับที่หลายคนยังไม่รู้ คือเมื่อมาพักผ่อนที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเดินทางกลับที่พัก เพราะใน Seenspace Huahin มีโรงแรมดีไซน์เก๋ Hotel Bocage การันตีโดยฝีมือสถาปนิกชื่อดังอย่างดวงฤทธิ์ บุนนาค เจ้าของลายเช็นต์การออกแบบที่เรียบ แต่ลงตัว แถมมีอาหารเช้าแสนอร่อยให้เอ็นจอยริมทะเลอีกด้วย

แพลนไปเที่ยวที่นี่ วีกเอนด์นี้เลยดีไหม?

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/06/sretsismermaidfront.png