Type To Search
FOLLOW
9 Jul 2018

ย้อนรอยความสัมพันธ์ 9 ปี สุดซับซ้อนของ Justin Bieber และ Hailey Baldwin

ไม่ง่ายเลยกว่าจะมาเป็น Jailey ที่หวานสุดขีดแบบนี้

หนึ่งในเซเลบริตี้ที่ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องราวความรักแซ่บๆ มาให้ลุ้นกันอยู่ตลอด ก็คงหนีไม่พ้นหนุ่ม Justin Bieber ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่เปิดตัวไฟแลบกับสาว Sofia Richie หรือถ่านไฟเก่าที่เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิกจนแฟนๆ ลุ้นกันจนเหนื่อย อย่างสาว Selena Gomez แต่ตอนนี้เหมือนว่านักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นกำลังอินเลิฟแบบสุดๆ กับสาว Hailey Baldwin ที่ล่าสุดได้มีการคุกเข่าหมั้นหมายกันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่กว่าจะ happy ending แบบนี้ มาย้อนดูกันดีกว่าว่าเส้นทางความสัมพันธ์ 9 ปีที่รู้จักกันมาของทั้งสองจะน่าสนใจขนาดไหน

Cringe

ทั้งคู่พบกันครั้งแรกเมื่อตอนที่สาว Hailey อายุ14 โดยพ่อของเธอ Steve Baldwin ได้แนะนำลูกสาวคนสวยให้นักร้องหนุ่มรู้จักที่หลังเวที The Today Show แต่ดูท่าทางสาว Hailey จะไม่คลิ้กกับ Justin เอาซะเลย

Another Dad Intro

อีกครั้งที่ดูเหมือนว่า Steve Baldwin จะเป็นพ่อสื่อพ่อชักให้กับคู่นี้โดยไม่รู้ตัว โดยในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2011 เมื่อ Steve และ Hailey ได้เข้าชมภาพยนตร์ Never Say Never รอบพรีเมียร์ ของหนุ่ม Justin ในนิวยอร์ก  ซึ่งในเดือนเดียวกัน หนุ่ม Justin ก็พึ่งออกมาคอนเฟิร์มเรื่องราวความสัมพันธ์ของตนกับสาว Selena Gomez

Hailey Ships Jelena

ไม่ใช่แค่แฟนๆ ทั่วโลก แต่สาว Hailey ร่วมให้กำลังใจกับความรักของคู่ Jelena เหมือนกัน แต่คู่รักขวัญใจวัยรุ่นก็ดูเหมือนจะมีปัญหาในความสัมพันธ์มาโดยตลอด จนสุดท้าย Justin และ Selena ก็เลิกลากันไปในช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2014

2 brunettes X 2 blondes

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie (@kyliejenner) เมื่อ

Friends With the Same Jenners

ความสัมพันธ์ของหนุ่ม Justin และ Hailey เริ่มเข้าขยับเข้ามาใกล้กันมากขึ้นอีกนิด เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2014 Justin ได้ไปแฮงเอ้าท์กับครอบครัว Jenner หลังจากนั้นไม่นานน้องเล็ก Kylie ก็โพสต์รูปแก๊งเพื่อนซี้อย่าง Kendal Jenner, Gigi Hadid และมีสาว Hailey ร่วมด้วย โดยรูปนี้ถูกโพสต์ลงอินสตาแกรมหลังจากที่สาว Salena บอกลา สองพี่น้อง Kendal และ Kylie โดยการ unfollow พวกเธอประมาณสี่เดือน

Take Me to Church

หลังจากถูกเปิดตัวผ่านรูปในอินสตาแกรมว่าซี้ปึ้กกับบ้าน Jenner สาว Hailey และ Kendall Jenner รวมถึง Justin Bieber ก็ถูกจับภาพว่าได้ไปเข้าโบสถ์ด้วยกัน หลังจากนั้น Hailey และ Justin ก็เริ่มแฮงเอาท์กันอย่างเปิดเผย จนเป็นที่มาของข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่

Deny, Deny, Deny

แต่หลังจากปล่อยให้ข่าวลือกระพือออยู่ไม่นาน ในเดือนธันวาคมปี 2014 สาว Hailey ก็ออกมาปฏิเสธ เซย์โน กับความสัมพันธ์ของเธอกับหนุ่ม Justin โดยกล่าวว่าเป็นแค่เพื่อนที่รู้จักกันมานานเท่านั้น

People are crazy. I’m super single and this is my good friend u would know otherwise

โพสต์ที่แชร์โดย Justin Bieber (@justinbieber) เมื่อ

A Very Bieber Denial

หนึ่งสัปดาห์ถัดมาก็ถึงคราวของหนุ่ม Justin ที่ออกมาคอนเฟิร์มอีกเสียงผ่านอินสตาแกรมว่าความสัมพันธ์ของเขากับสาว Hailey เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น

Maintain the Lie

แต่เรื่องราวก็ดูน่าสงสัย เมื่อ Hailey ถูกจับภาพว่าไปที่พักของหนุ่ม Justin และเช้าวันถัดมาก็มีคนเห็นทั้งคู่กินอาหารเช้าด้วยกัน แต่สาว Hailey กลับ โพสต์ทวิตเตอร์ว่าเธอน่ะนอนหลับฝันดีอยู่ที่บ้านของเธอเมื่อคืนนี้ สร้างความงุนงงให้กับแฟนๆอย่างมาก

2015 I’m coming for u

โพสต์ที่แชร์โดย Justin Bieber (@justinbieber) เมื่อ

New Year, New Couple?

ปีใหม่อาจจะได้ลุ้นคู่ใหม่ เมื่อหนุ่ม Justin โพสต์วิดิโอลงอินสตาแกรมตอนเวลาเที่ยงคืนเพื่อเค้าท์ดาวน์รับปีใหม่ ที่มีสาว Hailey แวบมาเข้าเฟรมให้เห็นนิดๆ ด้วย

โพสต์ที่แชร์โดย Kendall (@kendalljenner) เมื่อ

Cheeky

ถึงอย่างนั้น Justin และ Hailey ก็คงยืนยันคำเดิมว่าเป็นแค่เพื่อน และก็ออกเที่ยวสไตล์ BFF ที่ขอโชว์ความซี้ปึกด้วยภาพแก้มแนบแก้มจากการเล่นเกม

Aw Honey, You Baked

แม้จะเป็นที่สงสัยกันว่าตกลงใช่หรือไม่ แต่ในเดือนเมษายนปี 2015 Hailey และ Justin ก็ออกมาเข้าคลาสทำขนมด้วยกันที่ LA ก่อนจะมีสาว Kendal Jenner มาสมทบด้วย

Matching Tattoos

ในเดือนกรกฎาคมปี 2015 Hailey และ Justin ได้มีรอยสักคู่กันเป็นรูป G เพื่อร่วมให้กำลังใจกับ Georgia ที่ป่วยเป็นโรคร้าย

Too Much Drama

ฟากสาว Selena ได้เปิดใจกับ Elle ในเดือนกันยายนปี 2015  ว่าเธอค่อนข้างเฮิร์ตหนักกับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่จบลงของเธอกับหนุ่ม Justin ซึ่งทำให้มีผลกระทบกับการทำงานของเธออยู่พอสมควร

I Bet You Think This Song Is About You

ส่วน Justin ได้เปิดเผยกลางรายการ Ellen ที่เขาไปออกอากาศเพื่อโปรโมตอัลบั้ม Purpose ว่า เขาได้นำเรื่องราวของSelena ไปแต่งเป็นเพลงทั้งหมดสามเพลง นั่นคือ What Do You Mean?, Sorry และ Mark My Words

A Serenade for Selena

หลังจากเลิกรากันได้สองเดือน คู่ Jelena ก็ถูกจับภาพร่วมกันอีกครั้ง โดยหนุ่ม Justin ได้ร้องเพลง Sorry ให้กับ Selena ในบาร์แห่งหนึ่งด้วย

She thought we were taking a photo

โพสต์ที่แชร์โดย Justin Bieber (@justinbieber) เมื่อ

Couple’s Vacation?

แม้จะย้ำนักย้ำหนาว่าเป็นแค่เพื่อน แต่ Justin และ Hailey ก็ชอบมีโมเมนต์ร่วมกันให้สงสัย เมื่อหนุ่ม Justin โพสต์วิดีโอไปเที่ยวในช่วงปีใหม่กับครอบครัวในวันที่ 29 ธันวาคม ปี 2015 จู่ๆ ก็มีสาว Hailey เข้ามาในวิดีโอด้วย แถมท่าทียังดูสนิทสนมไม่เหมือนเพื่อนกันเอาซะเลย โดยหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ผลัดกันโพสต์ภาพทั้งคู่ลงบนอินสตาแกรมของตัวเอง และยังร่วมอวยพรให้แฟนๆ มีความสุขต้อนรับปีใหม่กันด้วยนะ

โพสต์ที่แชร์โดย Justin Bieber (@justinbieber) เมื่อ

Insta Official, Round 1

ในที่สุดก็เปิดตัวหลังจากลุ้นจนเหนื่อย เมื่อหนุ่ม Justin ได้โพสต์ภาพที่เจ้าตัวกำลังจูบกับสาว Hailey ซึ่งน่าจะเป็นเครื่องยืนยันได้ถึงความสัมพันธ์ที่เกินเพื่อนของคู่ Jailey ถึงจะมีรูปจูบสวีตหวานออกมาให้มั่นใจแล้ว แต่คู่รัก Jailey ก็ยังอ้ำๆอึ้งๆที่จะพูดถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ โดยสาวHailey กล่าวว่าความสัมพันธ์ของเธอกับJustin นั้นค่อนข้างจะซับซ้อน และเธอเองก็ไม่อยากเปิดเผยอะไรมากเพราะเป็นเรื่องระหว่างเธอกับ Justin

Onto the Next

ท่าทางเรื่องราวจะซับซ้อนจริงๆ อย่างที่ฝ่ายหญิงว่า เมื่ออยู่ดีๆ หนุ่ม Justin ก็ทำการ unfollow สาว Hailey บนอินสตาแกรม และในเดือนสิงหาคมปี 2016 ก็มีภาพสุดเซอร์ไพรส์ที่หนุ่ม Justin เดินควงแขนพร้อมสาวคู่ใจคนใหม่ Sofia Richie

Another Jelena Break

หลังจากที่ดูท่าว่าจะจบไม่สวย หนุ่ม Justin และสาว Hailey ก็ไม่มีติดต่อกันอีกเลยตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมปี 2016 ลากยาวมาถึงเดือนเมษายนในปี 2018 ในช่วงนี้ฝ่ายชายก็กลับมาตายรังกับสาวคนเดิมอย่าง Selana Gomez อีกครั้ง แต่ก็ยังคงเป็นความสัมพันธ์แบบ on and off เหมือนเคย จนสุดท้ายเรื่องราวของ Jelena ก็อวสานลงในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

Friends Again

หลังจากห่างหายกันไปเกือบสองปี Jailey ก็กลับมาสู่วงโคจรเดียวกันอีกครั้งในฐานะเพื่อน (อีกแล้ว)

Hailey and Justin Bieber at LIV nightclub in Miami, Florida. (June 10, 2018) @haileybaldwin @justinbieber #haileybaldwin #justinbieber

โพสต์ที่แชร์โดย Hailey Baldwin Updates (@haileybaldwincr) เมื่อ

Cuddly at Church…Again

ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์แค่เพื่อนคราวนี้ไม่น่าจะเชื่อได้จริงๆ เมื่อ Justin และ Hailey ถูกจับภาพที่ Vous Church Conforence และยังมีการควงแขนสวีตกันที่ไนต์คลับใน Miami เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา งานนี้แฟนๆ น่าจะเดาได้ว่าการกลับมาของ Justin และ Hailey ในครั้งนี้ไม่น่าจะธรรมดาแน่ๆ

@tommyhilfiger via Instagram Stories #haileybaldwin #justinbieber #jailey

โพสต์ที่แชร์โดย Hailey Baldwin Updates (@haileybaldwincr) เมื่อ

New York State of…Something

คู่ Jailey ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมให้เหล่าปาปารัสซี่แชะภาพเล่นๆ อย่างชิลๆ ที่นิวยอร์ก

Hailey and Justin in Williamsburg, Brooklyn. (June 16, 2018) @haileybaldwin @justinbieber #haileybaldwin #justinbieber #jailey

โพสต์ที่แชร์โดย Hailey Baldwin Updates (@haileybaldwincr) เมื่อ

It’s Official…Again

เมื่อถ่านไฟเก่าครั้งนี้ปะทุกขึ้นมาอีกครั้งก็ดูท่าจะไปได้สวย เมื่อมีคนแอบแชะภาพ Justin และ Hailey จูบกันอย่างดูดดื่มในนิวยอร์ก

Shawn Mendes Vanishes From Baldwin’s Instagram

หลังจากที่ออกงานคู่กันใน Met Gala เมื่อเดือนพฤษภาคม ก็ทำให้หลายคนเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของ Shawn Mandes และ Hailey ซึ่งงานนี้ต่างฝ่ายต่างยืนยันว่าได้มาออกงานร่วมกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น ซึ่งต่อมาสาวHailey ก็ได้ทำการลบรูปหนุ่ม Shawn ในอินสตาแกรมออกทั้งหมด หลังจากที่เปิดตัวออกเดทกับ Justin

Hailey and Justin out in New York City. (July 1, 2018) @haileybaldwin @justinbieber #haileybaldwin #justinbieber #jailey

โพสต์ที่แชร์โดย Hailey Baldwin Updates (@haileybaldwincr) เมื่อ

Makeout City

ความรักหวานชื่นมื่น และเติมรักกันไม่หยุดไม่หย่อน เมื่อ Jailey โชว์ภาพความสวีตหวานให้แฟนๆ ได้อิจฉาตาร้อน ในขณะที่พวกเขาได้ท่องเที่ยวไปทั่วอเมริกา

He Puts a Ring on It

ในที่สุดก็มาถึงบทสรุปความรักแบบ happy ending โดยหนุ่ม Justin ได้สวมแหวนเพชรเม็ดโตขอหมั้นสาว Hailey เป็นที่เรียบร้อย ในวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง

หลังจากวนเวียนอยู่ในชีวิตกันมาตั้งนาน ในที่สุดก็มาลงเอยกันซักทีนะ Jailey

เรื่อง: ชุติมา แก่นเพ็ชร

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/07/cover-2.jpg