ELLE.co.th

THE LATEST

CHANEL BY KARL  : the Chanel style by Karl. icon video
VDO

CHANEL BY KARL : the Chanel style by Karl.

Exclusive On Web

ชาเนลในวันนี้ อยู่ภายใต้การตีความของคาร์ล ลาเกอร์เฟล แม้จะดูทันสมัยใหม่ล้ำมากเพียงใด แต่แท้จริงแล้วทุกอย่างล้วนมีจุดกำเนิดเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน นั่นก็คือ สไตล์อมตะของโคโค่ ชาเนล ที่สามารถนำมาตีความต่อยอดได้อย่างไม่จบสิ้น ... Read more arrow

COCO BY KARL  : the personality of Gabrielle Chanel by Karl. icon video
VDO

COCO BY KARL : the personality of Gabrielle Chanel by Karl.

Exclusive On Web

หลังจากการจากไปของโคโค่ ชาเนล ประวัติศาสตร์ดำเนินเรื่อยมาจนถึงยุคปัจจุบัน ในวันที่ คาร์ล ลาเกอร์เฟลเข้ามาดูแลความเป็นไปทุกอย่างของแบรนด์ วีดีโอนี้แสดงถึงความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกันระหว่างสองผู้นำแบรนด์ในต่างช่วงเวลาแต่กลับสามารถเข้าใจถึงความเป็นชาเนลได้อย่างลึกซึ้ง ... Read more arrow

ONCE UPON A TIME … GABRIELLE : from 1954 to the “myth” Chanel. icon video
VDO

ONCE UPON A TIME … GABRIELLE : from 1954 to the “myth” Chanel.

Exclusive On Web

เรื่องราวดำเนินต่อไปหลังจากช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ชาเนลจึงเริ่มฟื้นกิจการและยังคงสามารสร้างชื่อเสียงประสบความสำเร็จได้ทั่วโลก โดยเฉพาะในวงการฮอลลีวูด มีเซเลบริตี้มากหน้าหลายตา หลงรักในดีไซน์เธอ กาบริเอล ชาเนล ยังคงตั้งใจทำงานแฟชั่นที่รักของเธอตราบจนวาระสุดท้ายของชีวิต ... Read more arrow

ONCE UPON A TIME … MADEMOISELLE  : From 1920 to the Second World War icon video
VDO

ONCE UPON A TIME … MADEMOISELLE : From 1920 to the Second World War

Exclusive On Web

ภาพยนตร์สั้นตอนที่2 เล่าเรื่องราวของโคโค่ ชาแนลในวัยสาว ที่มาพร้อมกับการเดินทางครั้งใหม่สู่รัสเซีย รวมไปถึงความรักครั้งสำคัญกับเดอยุคออฟเวสมินสเตอร์ ในเวลาต่อมา ซึ่งนำไปสู่ผลงานการออกแบบเสื้อผ้าชิ้นใหม่ๆมากมาย ที่ทำให้อาณาจักร CHANEL โด่งดังไปทั่วโลก แต่โช ... Read more arrow

ONCE UPON A TIME … COCO  : From her childhood to the first boutique rue Cambon. icon video
VDO

ONCE UPON A TIME … COCO : From her childhood to the first boutique rue Cambon.

Exclusive On Web

ดูท่าว่าชาเนลจะชื่นชอบเรื่องราวของภาพยนตร์มากเป็นพิเศษ ในเดือนนี้แฟนๆของชาเนล เตรียมตัวพบกับภาพยนตร์เรื่องพิเศษภายใต้ชื่อว่า INSIDE CHANEL เป็นซีรี่ส์ 5 ตอนที่รวบรวมเรื่องราวเชิงลึกจากประวัติชีวิตของดีไซเนอร์ในตำนานคนนี้ โดยจะพรีเมียร์ที่เว็บไซต์และแฟนเพจแอลเป็นที่แรก ติดตามภาพยนตร์สั้นทั้ง 5 ตอน ได้ที่นี่ ... Read more arrow

ELLE MOMENT DAY 4 icon video
VDO

ELLE MOMENT DAY 4

Exclusive On Web

วันสุดท้ายของแอลแฟชั่นวีก BANGKOK IS YOUR RUNWAY เราย้ายรันเวย์กันไปที่ W Hotel แลนมาร์คแห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพ โดยเปลี่ยนลานน้ำพุหน้าโรงแรงให้กลายเป็นสถานีอวกาศต้อนกรับการมาถึงของคอลเล็กชั่นล่าสุดจากแบรนด์ Vickteerut ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ไซไฟ คร ... Read more arrow

ELLE MOMENT DAY3 icon video
VDO

ELLE MOMENT DAY3

Exclusive On Web

ต่อเนื่องถึงวันที่สาม วันนี้เรายังปักหลักอยู่ที่ลานลีลาศสวนลุมกันเหมือนเดิม โดยเป็นคิวจัดแสดงโชว์ของ Kloset และ Munchu's ซึ่งสำหรับในคำคืนนี้ เป็นคืนที่เต็มไปด้วยแขกคนสำคัญและเซเลบริตี้มากมายที่ตบเท้ากันเข้ามาชมคอลเล็กชั่นล่าสุดของสองแบรนด์ดัง ที่เตรียมไว้ ... Read more arrow