Type To Search
FOLLOW
9 Sep 2017

Federbräu x Vickteerut

จะเป็นอย่างไรเมื่อแบรนด์เครื่องดื่มสุดพรีเมี่ยมจับมือกับไทยดีไซเนอร์ชื่อดังในงาน EFWFW17


 
หากใครที่ได้ติดตามงาน ELLE Fashion Week Fall/Winter 2017 ที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ แน่นอนว่าต้องคุ้นหูคุ้นตากับแบรนด์เครื่องดื่มสุดพรีเมี่ยมสัญชาติเยอรมันอย่าง Federbräu ที่ปีนี้วางแผนมุ่งสู่ตลาด Lifestyle Activity อย่างจริงจัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพราะไม่ใช่แค่ดี … แต่ต้องดีที่สุด” ด้วยแรงบันดาลใจที่ทาง Federbräu ได้รับจากโรงเรียนสอนศิลปะประยุกต์ชื่อดังอันดับหนึ่งในประเทศเยอรมันอย่าง Bauhaus ทำให้ Federbräu แบรนด์ที่เน้นคุณค่าของงานศิลปะและการดีไซน์ ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักภายในงาน EFWFW17 เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้นำแฟชั่นในการสร้างสรรค์ผลงานที่สมบูรณ์แบบออกสู่รันเวย์ได้สำเร็จ
 

 
และไม่ใช่เพียงแค่เป็นสปอนเซอร์หลักภายในงาน ทาง Federbräu ยังได้จับมือห้องเสื้อแบรนด์ไทยชื่อดังอย่าง Vickteerut ในการออกแบบคอลเล็กชั่น “Multiple Perspective” สำหรับซีซั่น Fall/Winter 2017 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Passion für Perfektion ที่ต่างก็เห็นตรงกันว่า การทำสิ่งที่ตัวเองรักให้ออกมาดีที่สุด ถือว่าเป็นแพชชั่นสูงสุดที่มี จากแนวคิดนี้จึงก่อให้เกิดการรังสรรค์ผลงานสะท้อนและมุ่งมั่นสู่การเป็นตัวแทนพลังสร้างสรรค์ กล้าที่จะท้าทายสิ่งใหม่ๆ จนก้าวไกลไปสู่เวทีสากลได้ จุดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้ต้องยกให้กับ “ขนนก” สัญลักษณ์ของ Federbräu นำมาประดับตกแต่งลงบนเสื้อผ้า โชว์ความแปลกใหม่ในซีซั่นนี้ สมกับเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่เรียบง่ายคลาสสิก แต่แฝงไปด้วยความโมเดิร์นและดีเทลพิเศษต่างๆ มากมาย
 

 
และอีกหนึ่งความพิเศษภายในงาน EFWFW17 หนีไม่พ้นบูธของ Federbräu ที่ตั้งตระหง่านอยู่อย่างโดดเด่น ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่ได้รับอิทธิพลมาจากโรงเรียน Bauhaus มีการนำเส้นและมุมมาดีไซน์เป็นโครงสร้างบูธได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสาวสวยที่คอยบริการเครื่องดื่มให้ผู้ที่เข้าร่วมงานกันแบบไม่อั้น เรียกได้ว่าช่วยดับกระหายและเติมความสดชื่นให้กับทุกคนได้อย่างไร้ที่ติ
 

 
ถือเป็นความก้าวหน้าอีกหนึ่งขั้นของวงการแฟชั่นเมืองไทยที่มีแบรนด์มองเห็นคุณค่าของงานศิลปะและการดีไซน์อย่าง Federbräu มาร่วมสนับสนุนและผลักดันให้ทุกแบรนด์ ทุกโชว์ได้ผลิตผลงานดีๆ ออกสู่สาธารณะ พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าเพื่อความสำเร็จ การร่วมมือกันในครั้งนี้ระหว่าง Federbräu x Vickteerut และ ELLE Thailand ถือว่าเป็นการร่วมมือที่ใครหลายคนจับตามอง และในส่วนของ Federbräu ก็จะยังคงสานต่อความตั้งใจนี้ไปยัง Lifestyle Activity อีกหลายๆ รูปแบบ สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมของแบรนด์สามารถติดตามกันได้ที่เพจ Federbräu
 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/09/features-victeerut9sep.jpg