Type To Search
FOLLOW
11 Feb 2017

HOW NICE TO BE ‘PLOY’

3 คำถาม กับ 3 พลอย ที่เราแอบอิจฉาในความฮอต
Wansuk Khongrasee
Executive Editor

ซีซั่นนี้พลอยมา

เดือนแห่งความรักนั่งว่างๆก็เอานิ้วกวาดไอจีจนนิ้วแทบล็อก ดูไปดูมาทำไมสาวแซบแห่งเทศกาลวาเลนไทน์ชื่อ ‘พลอย’ เสียทุกคน แล้วทุกคนก็มีหนุ่มหล่อข้างกายจนดูเหมือนรอบตัวมีแต่สีชมพู เราเชิญ 3 พลอยที่เราอิจฉามาสืบสวนว่าทำไม??? หรือเราต้องเปลี่ยนชื่อเป็น ‘พลอย’? เราขอคัดมา 3 คำถามแบบเน้นๆ แต่ถ้าคุณอยากรู้จักทั้ง 3 พลอยและเสน่ห์ของพวกเธอแบบเต็มๆกว่านี้ ติดตามได้ในนิตยสารแอล ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2560

พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ

ploychava

(HAIR: กิตติ์พิศุท กาญจนกวินพงศ์ MAKEUP: น้ำปั่น วัฒนศิริ)

@ploychava

วินาทีนี้ต้องยอมรับว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ ‘เคารพตัวเอง’ มากที่สุดคนหนึ่ง ในแต่ละวันนอกจากจะต้องดูแลธุรกิจในโปรเจ็กต์ต่างๆนับไม่ถ้วนแล้ว (psmaterialbypcv, woonsenxploychavadenim, ploychavaxoandb และ slayer24.7) ยังเอาใจใส่คนสนิท (มาก) (เป๋า-วฤธ หงสนันทน์) ชนิดไม่ขาดตกบกพร่อง และยังหาเวลาออกกำลังกายจนคนเฝ้าติดตามหุ่นสวยของเธอมากมายผ่าน #chavadaretofit และ #chavagravityrule

Why you must love me?

ผู้ชายไม่ชอบหรอกมั้ง เขากลัวหรือเปล่า? พลอยมีแฟนไม่เยอะนะเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ไม่เคยรู้ฟีดแบ็กว่าผู้ชายรู้สึกยังไงเพราะพลอยไม่ได้สนใจ เราก็ทำงานทำอะไรของเราไป อาจเป็นจุดที่ทำให้เขาไว้ใจในตัวเรา

My sexiest part

พลอยไม่ได้โดนปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กว่าตัวเองเป็นคนสวย คือบางคนเป็นดาวโรงเรียน เป็นเชียร์ลีดเดอร์ เขาจะรู้ว่าเขาสวยไง (หัวเราะ) แต่ ณ ตอนนี้ถ้าคนชมก็คงเป็นบอดี้ ที่ออกกำลังกายเพราะว่าพลอยอายุมากแล้ว เวลามีแฟนก็อยากให้คนชมเราผ่านแฟนของเรา คือไม่ได้มองแค่ตัวเองแต่มองถึงคู่เราด้วย แฟนเราก็รู้สึกดี เราก็ปลื้มได้หน้าไปด้วย เพราะแฟนเราเองก็ไม่เคยชมเราอยู่แล้ว

My ‘epic win’ formula

พลอย ‘ใส่ใจ’ จำรายละเอียดของทุกคนได้ ไม่ใช่เฉพาะแฟนนะ เป็นคนชอบดูแลจนกลายเป็นนิสัยไปแล้ว

พลอย หอวัง

ployhorwang

(HAIR: ภูริณัฐ สุระเสน MAKEUP: จิรายุ ดีสาระ)

@paloy

สาวร่างเล็กอารมณ์ดีคนนี้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่วัยกระเตาะ ปัจจุบันแบรนด์ Her La Femme จาก himandherstudio ของเธอกำลังเป็นที่จับตามองพอๆกับรายการ Paloy’s Diary (กับพิชญ์ กาไชย แฟนหนุ่ม และโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ทาง spokedark.tv ที่ความเปิ่น โก๊ะ ตรงไปตรงมาน่าจะพาให้ใครหลงเสน่ห์เธอได้โดยไม่รู้ตัว

Why you must love me?

อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ อาจเพราะเป็นคนตลก อยู่ด้วยแล้วสนุก คือจะเป็นตัวของตัวเองมากไม่แอ๊บ จะออกเดตก็เป็นแบบนี้ ทำตัวเหมือนเพื่อน…ที่จริงก็แอบเฟลิร์ตนิดๆ อ้อล้อหน่อยๆแหละค่ะ (อมยิ้ม)

My sexiest part

คนมักจะบอกว่าเวลาพลอยยิ้มแล้วตาเป็นสระอิ อีกอย่างคือผิวนิ่มเหมือนผิวเด็ก ไม่ใช่ผิวเหลวนะคะ (หัวเราะ)

My ‘epic win’ formula

เวลาทะเลาะกันพลอยจะเงียบ คือด่าเสร็จแล้วหายไปเลย เมื่ออารมณ์เย็นแล้วค่อยกลับมางุ้งงิ้ง อีกอย่างคือจะต้องหมั่นพูด ‘I love you’ ให้กันและกันทุกวัน แต่ไม่เชิงออดอ้อนนะ มันต้องมีบ้างเพื่อไม่ให้ดูว่าคบกันเหมือนเพื่อนมากเกินไป

พลอย ปิ่นแสง

ploybhinsaeng

(HAIR: กิตติ์พิศุท กาญจนกวินพงศ์ MAKEUP: น้ำปั่น วัฒนศิริ)

@cloudywithachanceofploy

นักบริหารคนเก่งแห่ง TRIBE Boutique Indoor Cycling Studio รายนี้ ถ้าคุณเป็นแฟนแอลเราคงไม่ต้องแนะนำเธอให้คุณรู้จัก ทั้งๆที่เรารู้มาว่าสถานภาพของเธอตอนนี้ ‘officially single’ แต่เราสงสัยว่าทำไมคนที่เดินข้างกายตลอด…น่ากด love ให้รัวๆ!

Why you must love me?

น่าจะชอบในความ independent ก็เป็นได้ พลอยเป็นตัวของตัวเอง ดูแลตัวเองได้

My sexiest part

ความอวบอั๋น (หัวเราะเสียงดัง) มีคนเคยพูดว่า “Actually, it’s not that bad.” นั่นหมายความว่าคนที่จะเข้ามาหาพลอยน่าจะไม่ได้ชอบพลอยที่ first impression เหมือนกัน

My ‘epic win’ formula

ไม่มีค่ะ พลอยเชื่อว่าวันหนึ่งมันจะมีคนที่เรา tick all the boxes คือคลิกถูกหมด มันต้องมี มันต้องมีมา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
http://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/02/front-1.jpg