fbpx

I

Beauty

สุขภาพผมดีราวเกิดใหม่กับทรีตเมนต์ ENERGYCODE COMPLEX หนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร

1 จาก 174 ล้านสูตร ที่คิดค้นขึ้นสำหรับเส้นผมของคุณโดยเฉพาะ

สุขภาพผมดีราวเกิดใหม่กับทรีตเมนต์ ENERGYCODE COMPLEX หนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร

1 จาก 174 ล้านสูตร ที่คิดค้นขึ้นสำหรับเส้นผมของคุณโดยเฉพาะ

Find your ENERGYCODE™

เส้นผมและหนังศีรษะ สามารถบ่งบอกถึงสุขภาพและไลฟ์สไตล์ของเราได้มากกว่าที่คิด ซึ่งบางครั้งการดูแลผมในวิธีที่คิดว่าดีเพียงพอแล้วก็กลับนำมาซึ่งผลลัพธ์ของสุขภาพผมที่สวนทาง ล่าสุดเราเลยไปร่วมประสบการณ์ค้นหาทรีตเมนต์ที่เหมาะและสามารถฟื้นฟูสภาพเส้นผมของตัวเองอย่างตรงจุดด้วยนวัตกรรม ENERGYCODE™ COMPLEX ณ ร้านทำผมสัญชาติญี่ปุ่น MOGA ที่ได้จับมือร่วมกับ SYSTEM PROFESSIONAL ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลก
ENERGYCODE™ COMPLEX เป็นนวัตกรรมที่คิดขึ้นโดย System professional จากการค้นพบว่า เราทุกคนล้วนมีลักษณะรูปแบบพลังงานของเส้นผมเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปเสมือนกับ DNA หรือลายนิ้วมือที่มีความเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งความแตกต่างกันทางไลฟ์สไตล์ และความต้องการ และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ทรีตเมนต์ได้กว่า 174 ล้านสูตร เพื่อความครอบคลุมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เส้นผมที่แตกต่างกันไปของแต่ละบุคคลโดยจะไม่พิจารณาเพียงแค่ลักษณะเส้นผมทั่วไปเท่านั้น
“MOGA เป็นร้านทำผมที่เชื่อในเอกลักษณ์และความแตกต่างของลูกค้าแต่ละราย เรามีประสบการณ์ในการบริหารร้านทำผมมากว่า 29 ปี และให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่สุด  เราจึงมองหาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่ดีที่สุดเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้ เราจึงเลือกและเชื่อมั่นในระบบ ENERGYCODE™ COMPLEX ที่คิดขึ้นโดย System professional และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ MOGA ได้เป็นซาลอนประเทศไทยแห่งเดียว ที่ได้ร่วมกับ System professional คิดค้นสูตรและพัฒนาเมนูทรีตเม้นต์ โดยศึกษาจากปัจจัยสภาพเส้นผม ความต้องการ ไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงมลภาวะของประเทศไทย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าคนไทยมากที่สุด” คุณลลิดา มังกรกนก  MOGA DIRECTOR  กล่าว
ก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการทำทรีตเมนต์ ENERGYCODE™ COMPLEX ที่ MOGA เราจะได้รับการตรวจสอบพลังงานเส้นผมด้วยระบบ ‘Hair Energy Mapping’ ที่พัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญของ System Professional ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมของ MOGA จะใช้กล้องจุลทรรศน์และแอพพลิเคชั่นเป็นเครื่องมือในการตรวจสอบและวิเคราะห์พลังงานของเส้นผม หลังจากนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงสามารถระบุคอร์สหรือรูปแบบสูตรการใช้ผลิตภัณฑ์และทรีตเมนต์ที่เหมาะกับพลังงานเส้นผมของแต่ละคนได้
ในส่วนของโปรแกรมที่ทางเราได้รับบริการคือ MOGA Signature Service Treatment ซึ่งเป็นทรีตเมนต์สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดประสบการณ์การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะในอีกระดับ และเป็นทรีตเม้นต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สามารถใช้บริการได้ที่ MOGA ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย โดยมีทั้งสิ้น 10 ขั้นตอนบำรุงที่รวมไฮไลต์ไอเท็มอย่าง Liquid Hair นวัตกรรมรีฟิลเลอร์ที่ช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างเส้นผมที่เห็นผลได้ทันทีในครั้งแรก เราไปดูกันว่าแต่ละสเต็ปในโปรแกรมทรีตเมนต์นี้เป็นอย่างไรบ้าง PRE-TREATMENT:
ก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอนแรก อ๊อกซัง – อาจารย์ใหญ่ชาวญี่ปุ่นที่ MOGA ได้ใช้เครื่องพ่นไอน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็กเปิดเกล็ดผม ซึ่งเป็นวิธีที่ถนอมผมกว่าการใช้สารเคมีเป็นเท่าตัว
STEP 1: RECONSTRUCTIVE ELIXIR
เริ่มแรก ช่างได้นำ Luxe Oil มาหมักผมเพื่อเป็นการปรับสภาพเส้นผมจากภายในและเสริมเคราตินไปในตัว โดยหลังจากที่ลงผลิตภัณฑ์ที่เส้นผมแล้วก็จะมีการนวดเส้นผมทีละช่อ ระหว่างรอผลิตภัณฑ์ซึมซาบสู่เส้นผมก็รู้สึกผ่อนคลายด้วยบริการนวดกดจุดบ่า ไหล่ รวมทั้งหนังศีรษะ ด้วยศาสตร์การนวดแบบญี่ปุ่น ในขณะเดียวกันก็มีการนวดมือด้วยโลชั่นบำรุงผิวโดยช่างผู้ช่วยอีกคน
STEP 2: DEEP CLEANSER
จากนั้นจะเป็นการทำความสะอาดเส้นผมด้วย Deep Cleanser ที่ช่วยขจัดสิ่งตกค้างในเส้นผมอย่างล้ำลึก

STEP 3: SHAMPOO
เมื่อมาถึงขั้นตอนแชมพูก็จะเป็นการเข้าสู่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตาม ENERGYCODE™ ของตัวเอง โดยสูตรสำหรับเราคือ Balance Shampoo Gentle Scalp Care ที่ช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงด้วยเช่นกัน
STEP 4: LIQUID HAIR 
มาถึงไอเท็มไฮไลต์ของ MOGA SIGNATURE TREATMENT ซึ่งตัว Liquid Hair จะทำงานด้วยเทคโนโลยี Molecular Hair Refiller เข้าเติมเต็มกรดอะมิโนในเส้นผมที่ถูกทำลาย และเป็นการเติมเส้นใยผมตลอดเส้น
STEP 5: INFUSHION
ถัดมาจะเป็นขั้นตอนการนวดเส้นผมด้วย Infushion สูตร Repair ซึ่งเปรียบเสมือนตัวบำรุงขั้นกว่าที่มีความเข้มข้น ช่วยปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาแข็งแรงยิ่งขึ้น
STEP 6: EMULSION
เมื่อนวดผมด้วยตัว Infushion อย่างทั่วถึงแล้ว ทางช่างก็ทำการชะโลมเส้นผมด้วย Emulsion ในสูตร Hydrate ซึ่งเป็นทรีตเมนต์เข้มข้นในลักษณะโฟม โดยจะทำหน้าที่ปรับสภาพผมอีกครั้งและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมยิ่งขึ้น
STEP 7: MASK
ยกระดับการบำรุงเข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยขั้นตอนมาสก์สูตร Hydrate ที่ช่วยปรับสภาพเส้นผมและเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก
หลังการชะโลมมาสก์ทั่วศีรษะแล้ว ก็จะมีการอบไอน้ำในระยะเวลา 7 นาที โดย 5 นาทีแรกจะเป็นการใช้ไอน้ำร้อนเพื่อเปิดเกล็ดผม และปิดท้ายด้วยไอน้ำแบบเย็นเพื่อปิดเกล็ดผม 
STEP 8: ALPHA ENERGY
เมื่อทำการล้างผมเสร็จก็จะเป็นการใช้ Alpha Energy ผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วย ENERGYCODE™ COMPLEX สูงสุดของทุกผลิตภัณฑ์ฉีดลงหนังศีรษะและนวดเพื่อเป็นการเพิ่มพลังให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ เสริมความแข็งแรง อีกทั้งมอบความง่ายต่อการจัดทรง
STEP 9 & 10: CREAM ELIXIR & RECONSTRUCTIVE ELIXIR
ขั้นตอนสุดท้ายของทรีตเมนต์นี้คือการใช้สองผลิตภัณฑ์ร่วมกันจากกลุ่ม Luxe Oil เพื่อเพิ่มสัมผัสเบาสบายแก่เส้นผม เผยผมเรียบลื่น ขจัดผมชี้ฟูไร้น้ำหนัก แล้วจึงไดร์จัดทรง

RESULT

สภาพผมเดิม: ดัดลอน ไม่ได้ทำสี
เทคนิคการไดร์:
เป่าและม้วนด้วยมือ

Editor’s Thoughts:

“แม้จะเป็นการนั่งทำทรีตเมนต์กว่า 2 ชม. แต่ก็รู้สึกไม่นาน และยังได้ผ่อนคลายด้วยบริการนวดกดจุดทั้งคอบ่าไหล่และศีรษะ ในส่วนของสุขภาพเส้นผมก็เห็นได้ชัดว่าผมนุ่มลื่นสลวยและชุ่มชื้นขึ้น ปลายผมที่แห้งเสียก็ดูสุขภาพดี มีน้ำหนักขึ้นอย่างสัมผัสได้ อาจารย์ช่างผมใส่ใจและคอยให้คำแนะนำและเกร็ดความรู้เรื่องการดูแลเส้นผมอยู่ตลอดการรับบริการ” ชมขั้นตอนการทำทรีตเมนต์ MOGA SIGNATURE ได้ด้านล่างนี้
อัตราค่าบริการ MOGA Signature Service Treatment:
ราคาผมสั้น 5,500 บาท / ราคาผมยาว 6,000 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม
Website: www.systemprofessional.com
Line id: @moga

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.