fbpx

I

Beauty

แนะนำ 10 ‘Tinted Lip Balm’ ที่ช่วยคอมพลีตเรียวปากสวยระเรื่อ ชุ่มชื้นอวบอิ่มราวกับเพิ่งโดนจูบ

ลิปบาล์มมีสีที่ทั้งบำรุงและเติมสีสันให้เรียวปากอย่างเป็นธรรมชาติ

แนะนำ 10 ‘Tinted Lip Balm’ ที่ช่วยคอมพลีตเรียวปากสวยระเรื่อ ชุ่มชื้นอวบอิ่มราวกับเพิ่งโดนจูบ

ลิปบาล์มมีสีที่ทั้งบำรุงและเติมสีสันให้เรียวปากอย่างเป็นธรรมชาติ
แม้ว่าในยุคนี้เราจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอด แต่เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็ยังคงติดการทาลิปสติกอยู่ดี ยิ่งใครที่ทาลิปบ่อยๆ หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอก็อาจจะเผชิญกับอาการปากแห้งขุยจนทาลิปไม่สวยเหมือนเก่า ‘Tinted Lip Balm’ หรือ ลิปบาล์มมีสีนั้นถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับใครที่ต้องการลิปสติกที่ให้การบำรุงพร้อมเติมความชุ่มชื้น มอบความรู้สึกนุ่มละมุนทุกครั้งเวลาเม้มปาก ในขณะเดียวกันก็เติมสีสันทำให้ใบหน้าดูสดใสไม่ซีดเซียว
วันนี้เราเลยหยิบยกลิปบาล์มมีสีในเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย พร้อมส่วนผสมที่น่าสนใจมาฝากสาวแอลกัน ทั้งนี้ทั้งนั้น ใครที่ริมฝีปากมีความแตกแห้งมาก แนะนำให้ทำการสครับก่อนทุกครั้ง โดยสามารถใช้ส่วนผสมที่หาได้ง่ายอย่างน้ำตาลและน้ำผึ้ง/ปิโตรเลี่ยมเจลลี่ ผสมกันแล้วพอกทิ้งไว้บนริมฝีปากประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออก หรือจะใช้วิธีตามที่เราเคยแนะนำไปในบทความนี้ก็ยังได้
อ่านเพิ่มเติม: ชวนมาแก้สมการริมฝีปากสวย เซ็กซี่ น่าจุ๊บตามแบบฉบับสาวแอล
เมื่อเตรียมความพร้อมให้ริมฝีปากแล้ว ไปดูกันเลยว่า 10 แบรนด์ที่เราแนะนำมีแบรนด์ใดบ้าง

CHARLOTTE TILBURY Hyaluronic Happikiss!

Hyaluronic Happikiss ลิปสติกเนื้อบาล์มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Charlotte Tilbury ที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมหลักอย่างกรดไฮยาลูรอนิกที่ช่วยลดการตกร่องของริมฝีปาก ผสานกับซี-เปปไทด์ มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. เผยริมฝีปากดูอวบอิ่ม ซึ่งทางแบรนด์ยังเผยอีกว่าผู้ใช้กว่า 92% เห็นด้วยว่าริมฝีปากเนียนนุ่มน่าจูบยิ่งขึ้น ในส่วนของเฉดสีไอคอนิกอย่าง Pillow Talk ก็ยังคงมีในลิปรุ่นนี้อีกเช่นกัน
*วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2021 เป็นต้น

GUCCI MAKEUP Baume à Lèvres

ลิปบาล์มในแพ็กเกจจิ้งสีฟ้าเทอร์ควอยซ์จาก GUCCI MAKEUP ที่เพิ่งแลนดิ้งประเทศไทยไปเมื่อปลายปีที่แล้ว เนื้อลิปบาล์มให้สัมผัสเบาสบาย ชุ่มชื้น มอบสีสันแวววาวอ่อนละมุน

MAC COSMETICS Glow Play Lip Balm

ลิปบาล์มสีสันแวววาวผสานส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ น้ำมันสกัดเมล็ดโจโจบาและแมงโก้ ที่ทำให้เรียวปากนุ่มชุ่มชื้น พร้อมการบำรุงด้วยสูตรใหม่ล่าสุด Moisture Glow Matrix ที่สามารถล็อกความชุ่มชื้นในระยะยาวเพื่อเรียวปากที่นุ่มเนียนตลอดวัน 

PAT MCGRATH LABS Lip Fetish Divinyl Lip Shine

ลิปเนื้อไชน์จากเมคอัพอาร์ทิสต์ระดับโลกที่เพิ่งรับรางวัลสตรีอันทรงเกียรติ (Damehood) ไปในช่วงต้นปี สาวคนไหนที่ชอบลิปบาล์มที่เน้นสีชัด แวววาว น่าจะถูกใจรุ่นนี้ไม่น้อย สูตรนี้ยังคงช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้เรียวปากดูอวบอิ่มด้วยคุณค่าสารสกัดจากบัตเตอร์ มะพร้าว และลิ้นจี่

BECCA Hydra-light Plumping Lip Balm

ลิปบาล์มรุ่นใหม่จาก Becca ที่ช่วยทำให้ริมฝีปากดูแวววาวรับกับแสง อวบอิ่ม นุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยกรดไฮยารูลอนิค บัตเตอร์ น้ำมันสกัดเมล็ดโจโจบาและแมงโก้ พร้อมรสชาติจูซี่แมงโก้ในตัว

Rare Beauty With Gratitude Dewy Lip Balm

มาถึงลิปสติกแบรนด์ของนักร้องสาวเสียงทรงเสน่ห์อย่าง Selena Gomez กันบ้าง ลิปบาล์มรุ่นนี้เป็นเหมือนลิปทรีตเมนต์ในตัวที่ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้เรียวปาก มอบสีสันระเรื่อแบบเป็นธรรมชาติ ยิ่งทาซ้ำสียิ่งชัดยิ่งขึ้น ปราศจากสารซัลเฟต SLS SLES พาราเบน และยังถือเป็นผลิตภัณฑ์วีแกนที่ไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย 

LANO Lips Tinted Balm

Lano เป็นแบรนด์เครื่องสำอางธรรมชาติสัญชาติออสเตรเรียที่ปราศจากการทดลองจากสัตว์โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทางแบรนด์นั้นจะใช้ส่วนผสมหลักอย่าง Lanolin หรือ น้ำมันที่สกัดจากขนแกะที่มีความชุ่มชื้นสูง สำหรับตัวลิปบาล์มนี้ถือเป็นตัว Best-seller ของทางแบรนด์ก็ว่าได้ เนื้อบาล์มจะให้ฟินิชแวววาวและคงความชุ่มชื้นยาวนาน 

DIOR Lip Glow

เรียกว่าเป็นไอเท็มไอคอนิกของทางแบรนด์อีกชิ้นที่จะไม่กล่าวถึงก็คงไม่ได้ ความโดดเด่นของลิปบาล์มรุ่นนี้คือเฉดสีจะมีการเปลี่ยนไปตามอุณหภูมิของผิวด้วยเทคโนโลยี Color Reviver ในขณะเดียวกันก็ยังทำหน้าที่บำรุงให้เรียวปากชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากแมงโก้ บัตเตอร์ 

FENTY BEAUTY Pro Kiss’R Luscious Lip Balm

ลิปบาล์มจิ้มจุ่มเนื้อครีมเนียนนุ่มจากคุณแม่ Rihanna ช่วยล็อกความชุ่มชื้นในเรียวปากได้อย่างยาวนานด้วยส่วนผสมจากแมงโก้ ซีดส์ บัตเตอร์ และเชียบัตเตอร์ พร้อมกลิ่นหอมหวานจากพีชและวนิลา

DEAR DAHLIA Blooming Edition Paradise Tinted Blooming Balm

ลิปบาล์มผสมชิมเมอร์ในแพ็กเกจจิ้งลายหินอ่อนหรูหรา สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก เผยริมฝีปากดูเปล่งประกายสุขภาพดี Cover Photo Courtesy: maccosmeticsthailand, selenagomez

RELATED STORY

sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้
111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.