fbpx

I

Expert Talk

แอลพามาค้นหาคำตอบว่าทำไมแบรนด์ 111SKIN ถึงเป็นสกินแคร์ที่ทุกคนอยากได้ลองสักครั้ง

คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
Beauty Editor

แอลพามาค้นหาคำตอบว่าทำไมแบรนด์ 111SKIN ถึงเป็นสกินแคร์ที่ทุกคนอยากได้ลองสักครั้ง

คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
Beauty Editor

ถ้าในแวดวงสกินแคร์ระดับลักชัวรี 111SKIN เป็นอีกแบรนด์ที่แอลอยากแนะนำให้ลองกันดูสักครั้ง ความโดดเด่นของเทคโนโลยีล้ำสมัยคงเป็นเรื่องที่เราไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเบื้องหลังที่ทำให้ 111SKIN โด่งดังเป็นที่รู้จักก็คือเรื่องเทคโนโลยีที่ Dr.Yannis Alexandrides (ผู้ก่อตั้งแบรนด์ 111SKIN) ได้ทำการค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่อง เขาค้นพบว่าผิวเกิดการร่วงโรย แก่กว่าวัยได้เร็วขึ้นในอวกาศสืบเนื่องมาจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ด้วยเหตุผลดังกล่าว เขาจึงร่วมมือจากนักวิทยาศาสตร์อวกาศซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบด้านสุขภาพของมนุษย์อวกาศ ช่วยกันสร้างสูตร NAC Y² ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรอย่างเป็นทางการ ทำให้ผลิตภัณฑ์ 111SKIN กลายเป็นที่ชื่นชอบของเซเลบริตี้มากมาย มีการบอกเล่าสรรพคุณกันปากต่อปากจนทำให้หลายๆ ผลิตภัณฑ์กลายบิวตี้รูทีนอยู่ในขั้นตอนที่พวกเขาและเธอขาดไม่ได้เลยตั้งแต่ปี 2012

มาทำความรู้จักกับ 111SKIN ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

เป็นอีกครั้งที่แอลได้ร่วมพูดกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ Dr Yannis Alexandrides และ Eva Alexandridis โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้นเขาได้มองเห็นปัญหาของคนไข้ในฐานะแพทย์เขาจึงต้องหาวิธีแก้ปัญหาเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวหลังการศัลยกรรมให้ดูสุขภาพดี แข็งแรงโดยต้องอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว และต้องสมานผิวหลังการผ่าตัดภายในเวลาที่เหมาะสม นี่จึงเป็นที่มาของสูตรส่วนผสมที่ได้ไอเดียจากนักบินอวกาศอย่าง NAC Y2 อยู่ในผลิตภัณฑ์สุดโด่งดังอย่าง The Y Theorem Repair Serum ที่ช่วงหนึ่งกลายเป็นไอเท็มที่บรรดาเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกอยากครอบครองมากที่สุดเพราะช่วยให้ฟื้นฟูผิวอย่างเห็นผลชัดเจน

ELLE: ความพิเศษของเทคโนโลยี NAC Y2 คืออะไร?

111Skin: NAC Y2 คือส่วนผสมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ 111SKIN เป็นการผสานคุณค่าการบำรุงผิวระดับสูงทั้งเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระเมื่อรวมกับส่วนผสมอื่นๆ อย่างวิตามินซี Escin (สารสกัดจากพืช) มีประสิทธิภาพลงลึกได้ถึงระดับเซลล์ผิวทำให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่ คุณจะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้น

ผมได้ทำงานร่วมกับทีมนักวิทยาศาสตร์ด้านอวกาศชาวยุโรปที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ จึงได้เริ่มพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์เหลือเชื่อมาก ผิวสามารถกลับมาซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ELLE: คุณมีวิธีเลือกส่วนผสมและการผสานเทคโนโลยีที่ดีที่สุดอย่างไรในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่?

111Skin: เราร่วมมือทำงานกับทีมวิจัย ทีมซัพพลายเออร์และนักพัฒนาจากแล็บอย่างใกล้ชิดเพื่อเสาะหาส่วนผสมที่ดีที่สุดและการสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ตลอดจนการทำงานที่คลีนิคและงานวิจัยต่างๆ ผมได้ศึกษาในเชิงลึกการพัฒนาความรู้ด้านการผ่าตัดศัลยกรรมที่ล้ำหน้าที่สุด สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ทีมเรามุ่งมั่นอยากพัฒนาสกินแคร์คุณภาพดี มีประสิทธิภาพมากที่สุด มันเป็นขั้นตอนที่ยาวนานมากแต่ทั้งนี้ก็เพื่อให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ดีๆ คุณภาพสูงสุดเพื่อให้ทุกคนพึงพอใจกับผลลัพธ์ อย่าง The Y Theorem Repair Light Serum นี้เราใช้เวลาพัฒนามานานกว่าหนึ่งปี

The Y Theorem Repair Light Serum ราคา 10,500 บาท

ELLE: The Y Theorem Repair Light Serum แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยในท้องตลาดอย่างไร ทำไมลูกค้าถึงต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นี้?

111Skin: แน่นอนเลยเพราะสูตรส่วนผสมที่แตกต่างไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในตลาด ต้องขอขอบคุณ NAC Y2 Complex ส่วนผสมเอ็กซ์คลูซีฟที่เราได้พัฒนาขึ้นเพื่อให้ตอบรับกับปัญหาผิวที่ลูกค้าต้องการทั้งในแง่มุมการป้องกันการเสื่อมสภาพของผิว การชะลอริ้วรอยก่อนวัยลงลึกถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู กระชับ ยืดหยุ่นและปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย

คุณจะพบกับผลลัพธ์แทบในทันเมื่อได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้อันดับแรกเลยคือความชุ่มชื่น รู้สึกสบายผิว ผิวจะได้รับการบำรุงและปกป้องไปพร้อมกัน และพวกรอยแดงต่างๆ ก็จะค่อยดูจางและสภาพผิวโดยรวมดูสุขภาพดีขึ้น

ELLE: อะไรคือความแตกต่างของ 111SKIN ในตลาดผลิตภัณฑ์ความงามระดับลักชัวรี?

111Skin: เราภูมิใจกับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูและบำรุงผิวที่เหมาะกับทุกคน ทุกสภาพผิว สูตรส่วนผสมทั้งหมดคือคุณภาพที่ดีที่สุดจากประสบการณ์การทำงานที่คลินิกและความมุ่งมั่นในเรื่องการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ เราต้องการคิดค้นเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำหน้าใหม่ๆ เพื่อให้เราได้เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวโดยผสมผสานหลักวิทยาศาสตร์เป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

RELATED STORY

interview-thierry-wasser-oud-nude-cherry-oud
เรื่องราวการรังสรรค์ Oud Wood และแนวคิดที่จะเปลี่ยนมุมมองต่อน้ำหอมได้ตลอดกาล
guerlain-history
ค้นพบคำตอบว่าทำไมแบรนด์อายุเกือบสองร้อยปียังยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งมาถึงปัจจุบัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.