fbpx

I

Accessories

แนะนำกระเป๋า 9 แบรนด์หรูที่ควรค่าแก่การลงทุนสำหรับผู้ชายในปี 2021

ผู้ชายอย่างเราลงทุนครั้งเดียวต้องใช้ไปได้อีกนาน

แนะนำกระเป๋า 9 แบรนด์หรูที่ควรค่าแก่การลงทุนสำหรับผู้ชายในปี 2021

ผู้ชายอย่างเราลงทุนครั้งเดียวต้องใช้ไปได้อีกนาน
การลงทุนกับกระเป๋าดีๆ ที่ถูกใจสักหนึ่งใบนับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะนอกจากจะสามารถหยิบมาใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาสแล้วยังช่วยเสริมลุคของหนุ่มๆ ให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไม่น้อยเลย และสำหรับหนุ่มสายแฟที่ชื่นชอบการแต่งตัวอยู่แล้วละก็ ซีซั่นนี้ไอเท็มชิ้นไหนจากแบรนด์ไหนที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้แอลเมนได้คัดสรรกระเป๋าน่าลงทุนสำหรับผู้ชายในปี 2021 มาให้ในหลากหลายสไตล์ ให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอตลุคในแบบของคุณได้ บอกเลยว่าการลงทุนครั้งนี้ มีแต่คุ้ม ใช้ไปได้อีกนานแน่นอน จะมีแบรนด์อะไรถูกใจหนุ่มๆ บ้าง เราไปชมกันเลย

Louis Vuitton – Coffee Cup

เริ่มต้นกันด้วยกระเป๋าจาก Louis Vuitton กระเป๋ารุ่น Coffee Cup รูปทรงคล้ายแก้วกาแฟออกแบบโดย Virgil Abloh ดีไซเนอร์หนุ่มไฟแรง หนึ่งในไอเท็มสุดฮอตจากแคปซูลคอลเล็กชั่น Everyday LV ที่เปิดตัวในแฟชั่นโชว์ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2021-22 หลังจากที่กระเป๋าใบนี้ปรากฏบนรันเวย์ ทำให้เหล่าสายแฟหลายคนจับจ้องเตรียมคว้ามาเป็นเจ้าของ ซึ่งมาพร้อมสายหนังสำหรับสะพายไหล่ จะพกพาด้วยการถือหรือจะสบายแบบ cross body ก็เท่ไปอีกแบบ หากหนุ่มแอลเมนคนไหนกำลังมองหากระเป๋าโดดเด่นประจำซีซั่น บอกเลยว่าใบนี้ต้องห้ามพลาด!

Gucci – Small wicker messenger bag

ใครว่าผู้ชายอย่างเราจะใช้กระเป๋าสานไม่ได้ Alessandro Michele ในฐานะครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ได้ตอกย้ำทลายเส้นแบ่งระหว่างเพศของแฟชั่นที่ถูกตีกรอบมาเป็นเวลานานลง ยังดูมีสไตล์เฉพาะตัวในแบบหนุ่มสาว Gucci อีกด้วย ไอเท็มจักสานใบนี้เพิ่มความเรียบหรูไปอีกขั้นเมื่อจับคู่กับหนังสีน้ำตาลบนกระเป๋า พร้อมสายสะพายสีโดดเด่นที่เห็นเมื่อไหร่ก็ทำให้นึกถึง Gucci อีกทั้งกระเป๋าใบนี้ผสมผสานความคลาสสิกและความรู้สึกในฤดูร้อนเข้าไปได้อย่างลงตัว ใบนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของหนุ่มๆ แอลเมน ที่เราขอแนะนำ

Dior Men – Peter Doig Saddle Soft Bag

สานต่อกระเป๋าในตำนานอย่าง Saddle bag นำมาปรับรูปทรงโฉมใหม่ให้กระเป๋าดูซอฟต์ขึ้นในวัสดุผ้าแจ็คการ์ดลายพราง อีกทั้งในคอลเล็กชั่นนี้ยังเป็นการร่วมมือกับนักจิตกรชื่อดังอย่าง Peter Doig ชาวสก๊อตแลนด์ กระเป๋าใบนี้มีเนื้อที่ในการจุค่อนข้างเยอะ เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบพกพาของ มาพร้อมกับสายหนังที่สามารถปรับระดับได้ และสายสะพายไหล่ จะหยิบมาใช้ในวันพักผ่อนหรือวันทำงานก็ได้ทุกโอกาส กระเป๋าใบนี้ต้องขอบอกเลยว่าหนุ่มๆ แอลเมนลงทุนไปไม่เสียเปล่าแน่นอน

LOEWE – Pansies Roll Top backpack in nylon

ต่อกันด้วยแบรนด์เครื่องหนังที่โดดเด่นเรื่องอาร์ตและงานคราฟต์อันเลื่องชื่อจากประเทศสเปนอย่าง LOEWE กับกระเป๋าเป้เนื้อผ้าไนลอนดีไซน์โรลท็อปที่สามารถขยายเนื้อที่ออกได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ภายในให้มากขึ้น มาพร้อมกับดีไซน์ลายพิมพ์ภาพวาดสีสันฉูดฉาดจากศิลปินชื่อดัง Joe Brainard ศิลปินผู้มีผลงานโด่ดเด่นทั้งงานด้านกวีนิพนธ์ งานวาดภาพ และงานคอลลาจสีสันสะดุดตาจากคอลเล็กชั่นชั่น Fall 2021 เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะมาช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับลุคเรียบๆ ของหนุ่มๆ ให้มีชีวิตชีวาขึ้นได้เป็นอย่างดีเลย

Balenciaga – Neo Classic Top Handle Bag


กระเป๋าดีไซน์สุดคลาสสิกของ Balenciaga ที่เห็นแล้วก็ร้องอ๋อว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์ไหนที่นำกลับมารีดีไซน์ใหม่อีกครั้ง ซึ่งล่าสุดได้ศิลปินหนุ่มสุดฮอตอย่าง Justin Bieber มารับบทบาทเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ Balenciaga ถือเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่ากระเป๋าถือในตำนานใบนี้ ผู้ชายอย่างเราก็สามารถถือได้ ด้วยขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไป สามารถใส่สัมภาระของคุณผู้ชายได้ วัสดุที่ทำจาก Calfskin จึงทำให้กระเป๋าใบนี้ทนทานต่อการใช้งาน เชื่อว่าในปี 2021 กระเป๋าใบนี้จะเป็น Wishlist ของหนุ่มๆ แอลเมนอย่างแน่นอน

Givenchy – 4G Bag

Givenchy ในยุคของดีไซเนอร์หนุ่มดาวรุ่ง Matthew M. Williams ได้เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง 4G ในฤดูกาล Pre-fall 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นกระเป๋ารูปทรงเรียบง่าย คลาสสิก สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีหลากหลายวัสดุให้เลือก อย่างกระเป๋าหนังลูกวัว ปั้มนูนลวดลาย “4G” ประดับด้วยวัสดุโลหะสีเงิน มาพร้อมสายสะพายไหล่ปรับได้และตัวล็อกโลโก้  4G ที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อีกทั้งยังผสมผสานความเรียบโก้และโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ซึ่งนอกจากกระเป๋าหนังปั้มลายแบบนี้แล้ว สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการความเรียบขึ้นมาอีกสเต็ปก็ยังมีหนังเรียบให้เลือกกันหลากหลายสีสันด้วย

Ceilne – Belt Bag Messenger in Cotton Gabardine with Celine Print Khaki

การจะเลือกหยิบกระเป๋าของหนุ่มๆ แต่ละครั้งนั้น หลายคนเลือกที่จะหยิบกระเป๋า Crossbody ที่มีขนาดพอเหมาะ พกพาสะดวก วันนี้แอลเมนขอแนะนำกระเป๋า BELT BAG สีกากี จาก Ceilne ด้วยวัสดุที่ทำจากผ้าคอตตอน กาบาร์ดีน มาพร้อมการพิมพ์โลโก้โดดเด่นที่กลางกระเป๋า รับรองเลยว่า หากหนุ่มๆ ลงทุนกับกระเป๋าใบนี้แล้วนั้นใช้ไปได้อีกนานแน่นอน!

Prada – Re-Nylon and leather backpack

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์หรูที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานกับกระเป๋าผ้าไนลอนจาก PRADA โดยเราเลือกเป็นกระเป๋าเป้ผ้าไนลอนบุนวม ที่มาในดีไซน์ที่เรียบและโมเดิร์นตามสไตล์ของแบรนด์ ฝากระเป๋าออกแบบมามีลักษณะสามเหลี่ยมที่ระลึกถึงการออกแบบโลโก้ Prada สุดคลาสสิก อีกทั้งยังมีหูกระเป๋าที่ทำมาจากหนัง และสายเทปไนลอนทอแบบบุนวมที่สามารถปรับระดับได้ กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่มีสัมภาระเยอะ หากมองหาความเรียบหรูและเน้นการใช้งานได้ทุกโอกาส ต้องใบนี้เลย

Bottega Veneta – Clasp

มาถึงใบสุดท้าย สำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่ชอบสะพายกระเป๋า เราขอแนะนำกระเป๋าคลัตช์สีน้ำเงินสดใบนี้เลย จาก BOTTEGA VENETA แบรนด์เครื่องหนังคุณภาพดีจากประเทศอิตาลีที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ถึงแม้ว่าจะไม่มีสายสะพาย แต่ก็โดดเด่นด้วยสีและการสานเครื่องหนังแบบลักชัวรี่ ไม่ว่าหนุ่มๆ จะแต่งตัวโทนสีอะไร ก็ไม่ได้ทำให้กระเป็นใบนี้ดูหมองเลย

RELATED STORY

diormen
ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้! นับว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์สุดยิ่งใหญ่ ที่ห้องเสื้อเก่าแก่แห่งนี้เนตรมิตขึ้นได้อย่างใจคิด
cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.