fbpx

I

Beauty

ประกาศแล้ว! 30 สาวงามผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของ Miss Universe Thailand 2021

พร้อมเผย 8 รายชื่อผู้คว้าตำแหน่ง Golden Tiara

ประกาศแล้ว! 30 สาวงามผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของ Miss Universe Thailand 2021

พร้อมเผย 8 รายชื่อผู้คว้าตำแหน่ง Golden Tiara
หลังจากเผยโฉมหน้า 63 สาวงามที่ผ่านเข้ารอบเวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2021 ไปไม่นานก็เดินทางมาถึงการตัดสินรอบ Audition Keyword จนได้มาซึ่งสาวงาม 30 คนสุดท้ายที่จะได้ประชันความงามและความสามารถพร้อมคว้ามงกุฎในปีนี้ไปครอง!
กติกาการคัดเลือกเองก็เรียกว่าร้อนระอุและเข้มข้นกับกิจกรรมที่แฟนนางงามคุ้นเคยอย่าง “Keyword Challenge” ที่สาวๆ ทั้ง 63 คนต่างได้ประลองความสามารถกันอย่างท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการประชันกันด้วยความคิดและทัศนคติที่เฉียบแหลมเพื่อเฟ้นหาสาวงามที่ตอบโจทย์ “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ซึ่งเป็นธีมหลักของการประกวดในปีนี้ โดย 30 สาวงามที่ผ่านเข้ารอบจะได้รับ “กระเป๋าสีแดง” อันเป็นสีสัญลักษณ์ของผู้คว้าชัยชนะ เข้าสู่การแข่งขันชิงมงกุฎแห่งเวที Miss Universe Thailand 2021 ในรอบต่อไป
นอกจากนี้ยังมีการประกาศผลผู้คว้าตำแหน่ง “Golden Tiara” ซึ่งมาจากคะแนนความงาม 3 ด้าน ได้แก่ Confidence (ความมั่นใจ), Passion (ความมุ่งมั่น), และ Real You (ความเป็นตัวของตัวเอง) ที่หากเหล่ากรรมการเกินครึ่งพร้อมใจกันกดคะแนนให้ ก็จะได้รับรางวัล Golden Tiara และสามารถผ่านเข้ารอบ 30 คนโดยอัตโนมัติ โดยในปีนี้มีผู้เข้าประกวดถึง 8 คนที่คว้ารางวัลแรกไว้ได้ ได้แก่ MUT 07 หมิวพี – พีรญา พวงสมบัติ, MUT 08 ลาร่า – ศรินธรณ์ แคทเธอลีน แบรนสตัน, MUT 09 ลูกตาล – สุรารักษ์ เกียรติสูงเนิน, MUT 10 อิงอิง – ณิชนิตา  ชาติธีรรัตน์, MUT 18 มิลิน – มิเอะ  ฮิราอิ, MUT 24 อูลี่ – พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น, MUT 27 แอน – แอนชิลี  สก๊อต-เคมมิส และ MUT 28 ไวน์ – กัญธิชา จำปาทอง
การประชันความงามของ Miss Universe Thailand 2021 จะดำเนินต่อไปอย่างเข้มข้นโดยการแข่งขันรอบ Preliminary จะมีขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคม และประกาศผลผู้ที่คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 ในรอบ Final ในค่ำคืนวันที่ 24 ตุลาคม หญิงงามหนึ่งเดียวแห่งปีจะได้รับรางวัลมงกุฎเกียรติยศจาก MOUAWAD พร้อมบินลัดฟ้าไปคว้ามงกุฏจากเวที Miss Universe 2021 ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในเดือนธันวาคม 2564 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล

30 Finalists

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!
floral-fragrance-cover
ความหอมสไตล์ฟลอรัลในหลากกลิ่นหลากอารมณ์
sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.