Beauty

เก็บตกทุกลุคสวยของ 30 สาวงามบนเวที Miss Universe Thailand ในรอบพรีลิมฯ

อวดความสวยสง่าออร่าจับในโค้งสุดท้ายของการประกวด
Share on facebook
Share on twitter

Beauty

Share on facebook
Share on twitter

เก็บตกทุกลุคสวยของ 30 สาวงามบนเวที Miss Universe Thailand ในรอบพรีลิมฯ

อวดความสวยสง่าออร่าจับในโค้งสุดท้ายของการประกวด
มองไปมุมไหนก็พบแต่ความสวยเปล่งประกายออร่าจับสำหรับสาวงาม 30 คนสุดท้ายที่ในการการประกวด Miss Universe Thailand 2021 รอบพรีลิมฯ บนเวทีสุดอลังการในรูปแบบ Virtual จากศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี ประเดิมด้วยการประชันด้วยการประกวดรอบชุดไทยประจำชาติในธีม “ชุดผ้าไทยร่วมสมัย” ที่เหล่าสาวงามได้เผยให้เห็นการตีความศิลปะผ้าไทยในแบบของตัวเองได้อย่างสง่างาม 
ตามมาด้วยการแข่งขันชุดว่ายน้ำจากคอลเล็กชั่นที่สาว อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ลงมือออกแบบชุดว่ายน้ำร่วมกับทีมงาน BSC ในคอนเซ็ปต์ “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ซึ่งเป็นธีมหลักการประชันความงามของสาวไทยปีนี้ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของผู้หญิงทุกคนที่ต้องการคว้าชัยบนเวที MUT หนึ่งเดียวจากประเทศไทยที่จะก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที Miss Universe
ปิดท้ายด้วยชุดราตรีในแบบของตัวเองที่เรียกว่าสวยสะกดสายตาผู้ชมทั้งในฮอลล์และที่บ้านได้อย่างอยู่หมัด
และไฮไลต์สำคัญของค่ำคืนนี้คือการเผยโฉม “Flame of Passion” มงกุฎประจำตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2021 อันเลอค่าล้ำค่าโดย Mouawad จิวเวลรี่หรูชั้นนำระดับโลก ประดับด้วย ซิทริน โทปาสสีขาว และเพชร สื่อความหมายถึงแรงปรารถนาอันแรงกล้าในการส่งมอบความรักให้กับทุกคนในโลกที่คู่ควรกับ “สตรีผู้ทรงพลัง”
เหลือเวลาอีก 2 วันเท่านั้นก่อนจะเข้าสู่วันที่แฟนนางงามทุกคนเฝ้ารอกับรอบตัดสิน (Final Competition) ในวันที่ 24 ตุลาคม 2564 ในรูปแบบ Virtual เพื่อเฟ้นหาสาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎจากเวที Miss Universe Thailand 2021 ส่วนใครที่อยากจะร่วมลุ้นและคาดเดาไปพร้อมๆ กันว่าสาวงามคนไหนจะติด Top 5 ในปีนี้ สามารถติดตามรับชม #ELLELive ทางอินสตาแกรม กับการวิเคราะห์โค้งสุดท้ายของการประกวด Miss Universe Thailand 2021 โดย สไปรท์-พัชร์ธีรัตน์ แหลมหลวง อินฟลูเอนเซอร์/ยูทูบเบอร์สายนางงามอารมณ์ดีคนคู่ใจของแอลที่จะมาเม้าธ์กันสดๆ พร้อมวิเคราะห์กันอย่างเจาะลึกถึงตัวตนและความสามารถของเหล่าสาวงามในปีนี้ในเวลา 20.00 น. วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 
ชมภาพการประกวดรอบพรีลิมฯ เพิ่มเติม
Share on facebook
Share on twitter
Share on email