fbpx

I

Fashion

4 แบรนด์ไทย ผลิตเสื้อฮาวายอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้หนุ่มๆควรมีไว้ติดตู้!

ปลดกระดุมอีกซักเม็ด เพิ่มความเซ็กซี่ไปอีกขั้น

4 แบรนด์ไทย ผลิตเสื้อฮาวายอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้หนุ่มๆควรมีไว้ติดตู้!

ปลดกระดุมอีกซักเม็ด เพิ่มความเซ็กซี่ไปอีกขั้น
ไอเท็มที่ทุกคนต้องนึกถึงในหน้าร้อนแบบนี้ คงจะหนีไม่พ้นไอเท็มที่สวมใส่เมื่อไหร่ก็ทำให้รู้สึกสบาย นั้นคือเสื้อเชิ้ตฮาวาย เสื้อเชิ้ตฮาวายมีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ในช่วงปี 1930 ผู้คนอาจจะคิดว่าเสื้อเชิ้ตฮาวายที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ผลิตโดยคนอเมริกัน แต่แท้จริงแล้วนั้นถูกผลิตขึ้นโดยคนญี่ปุ่นแท้ๆ ที่อพยพไปอาศัยที่เกาะฮาวาย และถูกสร้างขึ้นโดยการใช้ผ้า “กิโมโน” ที่เป็นผ้าเก่าแก่ของประเทศญี่ปุ่น ในปัจจุบันคงไม่ต้องบอกถึงความนิยมของเสื้อฮาวายนี้ ว่ามีมากขนาดไหน โดยเฉพาะประเทศในแถบทวีปเอเชียอย่างเราที่มีอุณหภูมิและสภาพภูมิอากาศใกล้เคียงกับที่ฮาวาย แม้กระทั่งประเทศไทยอย่างเรา ก็ต่างมีแบรนด์น้อยใหญ่ ออกเสื้อฮาวายหลากหลายสไตล์มาให้เราได้เลือกสรรกันในฤดูร้อนต้อนรับสงกรานต์นี้ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง เราไปดูกันเลย
Leisure Projects
เสื้อฮาวายที่เป็นกระแสที่สุดในตอนนี้เห็นจะเป็น เสื้อจากแบรนด์ Leisure Projects ที่ได้หนุ่ม ไบรท์-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ใส่ถ่ายลง IG ทำให้แฟนๆต่างก็หามาใส่กันใหญ่ เสื้อเชิ้ตลายพริ้นต์เปลือกหอยสีฟ้าขาว ที่เห็นเมื่อไหร่ก็นึกถึงทะเลได้ไม่ยาก
Moo.Moo.Things
เสื้อเชิ้ตลายน่ารักจากแบรนด์ Moo.Moo.Things ที่มาพร้อมกางเกงขาสั้นใส่เข้าคู่ ใครว่าชุดเซ็ตผู้ชายใส่ไม่ได้ ลองมองหาหมูหมูมาใส่ซักครั้ง เชื่อว่าเรื่องยากในการแต่งตัวจะเป็นเรื่องหมูหมูตามชื่อแบรนด์แน่
Painkiller
อีกหนึ่งแบรนด์สนุกที่พลาดไม่ได้ ด้วยสีสันและลายพริ้นต์นั้นคือแบรนด์ Painkiller เสื้อเชิ้ตฮาวายกับสไตล์โด่ดเด่นด้วยสีสันที่ใส่เมื่อไหร่ก็ทำให้ดูเด็กขึ้นอีก 10 ปีแน่นอน
TKW
เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สนุกไม่แพ้แบรนด์ไหนๆ กับแบรนด์ TKW by Takara Wong ในซีซั่นนี้ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นที่มีชื่อว่า MIAMI เป็นคอลเล็กชั่นทะเลที่มีกลิ่นอายความเท่ ปนกับความซนเล็กๆ และไอเท็มที่สามารถใส่ได้ในหลากหลายโอกาส เชื่อว่าหนุ่มๆน่าจะโดนใจหลายๆชิ้นแน่

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.