fbpx

I

Health & Fitness

5 อินฟูลเอนเซอร์สายฟิต! ฟอลโล่วไว้สร้างแรงบันดาลใจผลักดันให้ถึงเป้าหมาย

อยู่บ้านก็สร้างหุ่นในฝันได้ หากคุณติดตามคนที่ใช่

5 อินฟูลเอนเซอร์สายฟิต! ฟอลโล่วไว้สร้างแรงบันดาลใจผลักดันให้ถึงเป้าหมาย

อยู่บ้านก็สร้างหุ่นในฝันได้ หากคุณติดตามคนที่ใช่

ช่วงนี้หนุ่มๆ หลายคนคงคิดถึงเทรนเนอร์ คิดถึงการเข้ายิมกันถ้วนหน้า แต่ถึงแม้ยิมจะยังไม่เปิดให้บริการ เราก็สามารถออกกำลังกายปั้นหุ่นได้แบบจัดเต็มเพราะเราได้รวบรวม 5 อินฟลูเอนเซอร์สายกล้ามมาเสิร์ฟให้ถึงบ้าน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างกล้ามเนื้อให้หนุ่มๆ แน่นอน! จะมีใครบ้าง เราไปชมกันเลย

Jordan Yeoh


มาเริ่มคนแรกกันเลย สายฟิตตัวจริงคงต้องรู้จักกันดีกับ ‘Jordan Yeoh’ เทรนเนอร์หนุ่มสุดฮอตจากมาเลเซียที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 9.3 แสนคน และมีผู้ติดตามช่องยูทูบกว่า 3.37 ล้านคน จุดเด่นและแนวคอนเทนต์ของช่องนี้คือการเจาะลึกและสอนวิธีการเล่นอย่างถูกต้อง ราวกับว่ามีเทรนเนอร์ส่วนตัวมาสอนที่บ้าน ไม่ว่าหนุ่มๆ จะอยากรู้ในข้อสงสัยอะไร รับรองเลยว่าช่องนี้มีคำตอบอย่างแน่อน ไม่เพียงเท่านั้น หากหนุ่มๆ คิดว่าการเปิดยูทูบยังไม่หน่ำใจ เทรนเนอร์สุดฮอตคนนี้ยังมี แอพพลิเคชั่นให้หนุ่มๆ ได้ดาวน์โหลดเพื่อเจาะลึกในการออกกำลังกายกันอีกช่องทาง

Daniel Hoang


‘Daniel Hoang’ เป็นช่องคุณพ่อลูกหนึ่ง ที่ถึงแม้จะมีเจ้าเบบี๋ตัวน้อยแล้วนั้นยังทำให้เราเห็นว่าการดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลาก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน คอนเทนต์ของคุณพ่อท่านนี้ในอินสตาแกรมยังแจกสูตรเคล็ดไม่ลับให้หนุ่มๆ ฟิตตาม พร้อมสอนวิธีการเล่นแบบเข้าใจง่ายที่ดูคลิปปุ๊บก็สามารถเล่นตามได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังลงรูปไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับเจ้าเบบี๋ตัวน้อยให้เราได้ติดตามความน่ารักกัน ไม่เพียงเท่านั้น เขายังมีช่องยูทูบที่นำเสนอไลฟ์สไตล์หรือเคล็ดลับต่างๆ และ VLOG สนุกๆ กับชีวิตของคุณพ่อคนนี้ให้ติดตามกันเพลินๆ 

Fasai Puengudom


ถึงคิวหนุ่มหน้าคมจากฝั่งบ้านเรากันบ้างกับเทรนเนอร์ ‘ฟ้าใส พึ่งอุดม’ สายฟิตหลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับช่องยูทูบ ‘ฟิต จังชั่น’ (Fit Junctions) ช่องฟิตเนส เทรนนิ่งสตูดิโอ สำหรับคนที่รักการออกกำลังกายและอยากมีรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มโดยเฉพาะ คอนเทนต์ในช่องไม่เพียงแต่สอนการออกกำลังกายที่ถูกหลักเท่านั้น แต่ยังสอนเรื่องของการทานอาหารที่ถูกต้องพร้อมทั้งยังไขข้อข้องใจกับอาหารบางชนิดที่หลายๆ คนยังสงสัยว่าทานได้หรือไม่ ไม่เพียงแต่ให้สาระ แต่เทรนเนอร์หนุ่มคนนี้ยังมีมุมตลกที่คอยสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ติดตามแบบไม่มีเบื่อ

Jeff Cavaliere


เป็นอีกหนึ่งช่องที่มีผู้ติดตามกว่าล้านคนทั่วโลกกับ ‘Jeff Cavaliere’ ไม่ว่าจะเป็นทางอินสตาแกรมมีผู้ติดตามมากถึง 2.2 ล้านคน และผู้ติดตามทางช่องยูทูบมากกว่า 12 ล้านคน จุดเด่นของช่องนี้คือช่วยสร้างแรงบันดาลใจและร่างกายในฝันให้กับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีให้มีร่างกายดั่งนักกีฬา คอนเทนต์ในช่องจะเน้นเรื่องของการปั้นหุ่นและวิธีการเล่นที่ถูกวิธี อีกทั้งยังสอนเล่นในจุดสำคัญต่างๆ ที่สายฟิตอาจจะคาดไม่ถึง หากหนุ่มๆ คนไหนติดตามแล้วได้ทำตามอย่างมีวินัย เชื่อได้เลยว่าหุ่นต้องดีขึ้นดั่งใจหวัง

Michael Vazquez 


อีกหนึ่งหนุ่มสายฟิต มีไลฟ์สไตล์อยู่ริมหาด ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือใช้ชีวิตกับ ‘Michael Vazquez’ มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 1.6 ล้านคน และมีผู้ติดตามในยูทูบมากกว่า 3 แสนคน คอนเทนต์ของช่องนี้ไม่เพียงแต่สอนการออกกำลังกายที่ถูกวิธีเท่านั้น แต่ยังมีการนำเสนอภาพที่สวย ไม่ว่าจะเป็นวิวทะเลและเห็นมุมต่างๆ สำหรับการออกกำลังกายในอีกมิติ เพิ่มความสนุกให้กับการเวิร์กเอาต์ไปอีกระดับ

Cover Photo Courtesy: hoangfit, jordanyeohfitness

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.