fbpx

I

Fashion

5 RUNWAY LOOKS TO REAL WAYS WITH MOSCHINO

มิกซ์แอนด์แมตช์ 5 ลุคปังสุดเปรี้ยวจากแบรนด์ดัง

5 RUNWAY LOOKS TO REAL WAYS WITH MOSCHINO

มิกซ์แอนด์แมตช์ 5 ลุคปังสุดเปรี้ยวจากแบรนด์ดัง
สำหรับแบรนด์ Moschino แบรนด์ในดวงใจใครหลายๆคน Spring Summer 2017 ปีนี้ก็ไม่ทำให้สาวกผิดหวัง มาในภาพลักษณ์สดใหม่จนต้องร้องว้าว! แต่ยังคงคอนเซ็ปต์หยิบจับของใช้ใกล้ตัวมาเล่นอีกเช่นเคย นำทับความแซ่บโดยครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Jeremy Scott คนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือ งานตุ๊กตากระดาษ เอาใจสาวๆให้ได้ย้อนวัยกันอีกครั้ง มีธีมครอบเก๋ๆว่า “Trompe l’oeil : nothing is as it seems!” ประมาณทำภาพลวงตาหลอกไปมา เห็นเป็นชุดแบบหนึ่ง แต่จริงๆเป็นเดรสอีกอย่างอะไรแบบนี้ เอาละ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้ทีมแอลจึงจัดไอเท็มเด็ดดวงประจำซีซั่นมาให้ได้ชื่นชมกัน พร้อม Mix & Match เป็นไอเดียว่าชุดจากรันเวย์ก็ใส่เดินตามท้องถนนได้จริงและไม่ยากอย่างที่คิด

PERFECT ILLUSION DRESS

อยากแต่งเต็มประหนึ่งมาดามปารีเซียงออกมาเดินเฉิดฉายแต่ดันตื่นสาย! มินิเดรสตัวนี้ช่วยคุณได้ ใส่เสร็จสวยเลย เดรสแขนยาวผ้านิตคอโปโล เก๋ตรงพิมพ์ลายให้เหมือนแต่งตัวเลเยอร์จริง แมตช์ชุดสไตล์สาวมอสคีโนในโทนสีแดง-ขาว-ดำ ตอกย้ำความแกลมด้วยส้นสูงทรงบู๊ต และกระเป๋าหนังแกะประดับสายโซ่ทองทรงไบเกอร์แจ็กเกต พร้อมเคิร์ลผมลอนใหญ่ เพิ่มความปังระดับ 10 ไปอีก

FEEL IT WHEN IT POP!

ลายพรินต์ที่มีเอกลักษณ์ผสมกับความคิดสร้างสรรค์อันแหวกแนวของ Moschino ทำให้สาวๆกรี๊ดกร๊าดได้ไม่ยาก อย่างชุดเสื้อกระโปรงเซตนี้ ลายน่ารักมาก กราฟฟิกแบนๆ ให้ฟิวป๊อบอาร์ต ทำเลียนแบบไอเท็มเครื่องประดับเหมือนเล่นแต่งตัวตุ๊กตาตอนเด็กๆ แพตเทิร์นเข้ารูปช่วยเสริมสัดส่วนให้ชัดขึ้น ใส่ให้ครบเซตแมตช์ลายกันทั้งเสื้อและกระโปรงไปเลย เริ่ด! ถือ Tote bag ดีไซน์คล้ายถุงช็อปปิ้ง เพิ่มความขี้เล่นให้โททัลลุคสนุกขึ้นไปอีก

GLAM GRUNGE

เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างลิปสีเข้มโทนดาร์คเบอร์กันดีกับไอเท็มหนัง แต่นี่ซัมเมอร์นะ ใส่ชุดหนังก็ดูจะต่อต้านกับสภาพอากาศไปสักหน่อย เลือกใส่อะไรที่สบายใจกว่านั้นด้วยเดรสตัวโคร่งแต่พิมพ์ลายดรออิ้งรูปชุดกระโปรงหนังแทนก็แซ่บได้ เน้น outline body ด้วยเสื้อคอเต่าแขนยาวผ้าซีทรูใส่ไว้ด้านใน นอกจากจะช่วยคัดเดรสให้เด่นตัดกับรูปร่างด้วยโทนสีแล้ว ยังเพิ่มความโก้หรูให้กับ Street look ไม่ดูแคชวลจนเกินไป

DAY-TO-NIGHT BODYSUIT

ประยุกต์บีชแวร์ชิ้นโปรดที่ใส่ได้น้อยครั้ง มาเป็นไอเท็มสุดเลิฟที่ใส่ได้ประจำ หยิบชุดว่ายน้ำที่เงียบเหงาอยู่ในตู้มาเปลี่ยนเป็นบอดี้สูท ทำหน้าที่เป็นท็อปพีซเผยผิวเข้าคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขายาว ปรับลุคให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยลายพรินท์ที่ช่วยสร้างผืนผิวเป็นวัสดุหนังแก้วมันวาวดูแปลกตา เพิ่มวอลลุ่มของภาพให้มีมิติมากขึ้น สะพายกระเป๋าสีสดสักใบก็พร้อมไปช็อปปิ้งหรือแฮ้งเอ้าท์กับเพื่อนสาวได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

HOT FEMININE

เป็นผู้หญิงก็ต้องมีมุมหวานแบ๊วกันบ้าง ครีเอทลุครีแลกซ์หน่อยแต่ยังไม่ทิ้งความฮอตแน่นอน ด้วยเสื้อยืดเอวลอยตัวจิ๋วพิมพ์ลาย และกางเกงขายาวสีดำ เพิ่มกิมมิกเปรี้ยวซ่าด้วยถุงน่องตาข่ายเอวสูง เติมไอเท็มผู้หญิงอย่างแจ๊กเกตผ้าชีฟองลายจุด แมตช์กับคลัตช์สีสว่างตกแต่งรูปดอกไม้ ดรอปความเซ็กซี่ลงด้วยของกุ๊กกิ๊กก็ดีมีเสน่ห์ไปอีกแบบ

Moschino ชั้น 1 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5867
 
Model: Lolita @WM Management
Photo: Kittidech Charoenporn
Photo Assistant: Akkapon Kumpusan

Style: Janchittra Tantikarn

Assistant Stylist: Preuksapak Chorsakul

Makeup: Sunsamorn Tuntichotrattana

Hair: Agkarachai Deedphin

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.