fbpx

I

Fashion

5 STYLING TRICKS WITH ARMANI JEANS

การสไตลิ่งโดยทีมแอลกับเเบรนด์เดนิมสุดคลาสสิก อาร์มานี่ ยีนส์

5 STYLING TRICKS WITH ARMANI JEANS

การสไตลิ่งโดยทีมแอลกับเเบรนด์เดนิมสุดคลาสสิก อาร์มานี่ ยีนส์
ยีนส์จัดว่าเป็นไอเท็มคลาสสิกที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้ ไม่ว่าจะเป็นกางเกง กระโปรง เสื้อ หรือ แจ็กเก็ต แต่จะใส่อย่างใรให้ไม่ดูจำเจเนี่ยสิ เลยต้องงัดสกิลการมิกซ์แอนด์แมตช์มาใช้ซะหน่อย เราจึงอยากชวนสาวแอลมาเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวในทุกๆ วันกับแบรนด์ขวัญใจเออร์บันนิสต้าอย่าง Armani Jeans พร้อมกับนำเคล็ดลับในการสไตลิ่งทั้งหมด 5 ลุค ที่แนะนำโดย แจน-เจนจิตรา ตันติกาญจน์ สไตลิสต์ประจำทีมดิจิทัลกันด้วย

EDGY BUSINESS

เพิ่มความคูลให้กับเดรสคอวีลาย Houndstooth ด้วยการสวมเสื้อคอเต่าสีดำไว้ด้านใน จากนั้นเลือก แอ็กเซสเซอรี่ส์เด่นๆ อย่างเข็มขัดเส้นโตมาคาดเพื่อให้บอดี้ดูมีทรวดทรง ใส่กับรองเท้าส้นสูงสีนู้ดที่ช่วยให้ขาเพรียวยาวขึ้น เหมาะที่จะเป็น Day-To-Night Look สำหรับสาวออฟฟิศขาปาร์ตี้

DENIM DUTY

ลุค Denim on Denim ถือว่าเป็นเทรนด์ที่คลาสสิกเหนือกาลเวลา สำหรับสาวคนไหนที่อยากได้ลุคสำหรับวีคเอนด์ที่คล่องตัวหน่อย ขอแนะนำให้ใส่รองเท้าทรงอ็อกซ์ฟอร์ด แล้วเปลี่ยนจากการสวมสร้อยคอมาคาดด้วยผ้าพันคอสีสดแทน รวมถึงเข็มขัดเก๋ๆ สักเส้น เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมที่จะออกไปเดทในช่วงวันหยุดได้แล้ว

CASUAL COOL

เทรนด์ Dress on Pants กำลังมาแรงในช่วงนี้ โดยเฉพาะเดรสที่มีฟังก์ชั่นชิกๆ อย่างซิปข้างที่สามารถเลือกความสั้นยาวของการผ่าได้ เพียงแค่แมตช์กับกางเกงยีนส์สีดำ พับข้อเท้าขึ้นนิดหน่อยเพื่อให้ดูคล่องตัวและทะมัดทะแมง จากนั้นคอมพลีตลุคด้วยโช้กเกอร์และรองเท้าคัตติ้งเก๋ๆ สักคู่

EFFORTLESSLY ‘70S

สำหรับวันสบายๆ ในช่วงวีกเอนด์ ลองเปลี่ยนจากการใส่เชิ้ตธรรมดาโดยจับชายเสื้อมาผูกเป็นโบว์เพื่อโชว์หน้าท้องแบนเรียบ และพับขากางเกงยีนส์ขึ้นเป็นทบใหญ่ จากนั้นเติมมู้ดแอนด์โทนแบบสาวยุค ‘70s ด้วย Skinny scarf และรองเท้า Lace-up ส่วนผมก็ต้อง Messy bun ทำให้ได้ลุคแบบ Model-Off-Duty

STREET CHIC

ใครว่า Down jacket ไม่สามารถใส่ในอากาศบ้านเราได้ ทีมแอลขอบอกเลยว่าสามารถค่ะ เพียงแค่แมตช์ไอเท็มชิ้นนี้กับเสื้อคอเต่าแขนกุดและกางเกงยีนส์ตัวเก่ง แล้วก็เลือกเครื่องประดับชิ้นเปรี้ยวๆ อย่างบู๊ตส้นสูงและโช้กเกอร์โซ่เงิน รับรองว่าคุณจะดูล้ำกว่าใคร

RELATED STORY

Jared-Leto-Karl-Lagerfeld
ครั้งหนึ่งเขาเคยพูดกับคาร์ลว่า 'วันหนึ่งผมจะแสดงเป็นคุณในภาพยนตร์'
Chanel-Premiere-2022
Première ไม่ใช่แค่นาฬิกาเรือนหนึ่ง แต่เป็นต้นแบบแห่งความมีสไตล์
Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.