fbpx

I

Beauty

How to กู้ผิวหน้าโทรม ให้กลับมาหน้าใสฉบับเร่งด่วน

5 บิวตี้ไอเท็ม กู้ผิวในวันผิวไม่ได้ดั่งใจ

How to กู้ผิวหน้าโทรม ให้กลับมาหน้าใสฉบับเร่งด่วน

5 บิวตี้ไอเท็ม กู้ผิวในวันผิวไม่ได้ดั่งใจ
เมื่อผิวส่งสัญญาณ S.O.S ขอความช่วยเหลือ อย่ารอช้า ชะล่าใจ เราก็ต้องรีบช่วยกู้ผิวหน้ายามฉุกเฉิน ทั้งไม้อ่อน ไม้แข็ง สารพัดวิธี เพื่อให้กลับมามีผิวหน้าใสดังเดิม ทั้งการดูแลตัวเองจากภายใน ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ  ดื่มน้ำมากๆ  กินผักและผลไม้ เพื่อช่วยบำรุงผิว และก็ต้องมีไม้เด็ดช่วยเสริมด้วยเช่นกัน  ไม้เด็ดที่ต้องมีไว้ใช้ในการกอบกู้ผิวโทรม คือ 5 บิวตี้ไอเท็มเริ่ดๆ ที่พิสูจน์แล้วว่า แม้ในวันหน้าสดแต่ผิวไม่โทรม เป็นไปได้จริง
Eucerin Hyaluron Filler 10% Vitamin C Booster
เซรั่มวิตามินซีบำรุงผิวหน้าตัวใหม่ล่าสุดจาก Eucerin  ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น Best of Boosting ในการมอบความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวดูเปล่งเปล่ง ผิวหน้าใสขึ้น ด้วยนวัตกรรม Fresh-mix ให้เราได้ผสมวิตามินซีสดทุกครั้งที่ใช้ ผสานผงวิตามินซีบริสุทธิ์10% และไฮยาลูรอนเข้มข้น ช่วยให้ผิวอิ่มฟูจากภายใน ลดริ้วรอยแรกเริ่ม  และกู้ผิวโทรม เปลี่ยนหน้าหมองคล้ำให้กลับมาสดใสไปพร้อมๆ กัน ซึ่งทั้งสองสารนี้ถูกบรรจุไว้ในบรรจุภัณฑ์ที่แยกออกจากกัน เพื่อช่วยคงประสิทธิภาพสูงสุดของแต่ละสาร นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาให้ใช้ภายใน 1 อาทิตย์ เพราะเป็นช่วงเวลาที่วิตามินซีมีประสิทธิภาพสดใหม่ที่สุด เป็นเซรั่มที่ใช้แล้ว หลายๆ เสียงบอกตรงกัน เมื่อใช้ขวดแรกหมด ไม่ลังเลใจที่จะซื้อมาใช้ซ้ำเลย
LANCÔME Rose Sugar Scrub
ถ้ารู้สึกผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใส ล้างหน้าก็ยังไม่เฟรช แต่งหน้าแล้วเมกอัพไม่ติด แป้งลอยเป็นคราบ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้าจะแนะนำว่า ถึงเวลาขัดเซลล์ผิวเก่าแล้ว แต่ถ้าสครับเม็ดใหญ่ๆ ยังไม่ตอบโจทย์ผิวหน้าใสในวันหม่นหมองบ่อยๆ เราว่า สาวๆ ต้องชอบสครับเนื้อเจลลี่ผสมน้ำตาลและน้ำดอกกุหลาบ นวดเบาๆ แค่ 1 นาที ใช้ได้บ่อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งเลย
Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner
รูขุมขนกว้าง ทำให้ผิวดูโทรมง่าย ไม่น่าเชื่อว่า โทนเนอร์จะเป็นไอเท็มช่วยชีวิตผิว นอกเหนือจากสเปรย์น้ำแร่สูตรสดชื่น ในเวลาที่ต้องการให้ผิวเฟรชแบบทันที เพราะนอกจากจะทำให้ผิวสะอาดแล้ว ความรู้สึกหลังใช้ คือ ความสดชื่น ผ่อนคลาย มีกลิ่นกุหลาบหอมอ่อนๆ และด้วยความที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เราเลยแอบใช้กู้ผิวโทรมแทนสเปรย์น้ำแร่ระหว่างวันได้ด้วย
Origins GinZing™ Energy-Boosting Gel Moisturizer
ด้วยเนื้อเจลใส ปราศจากน้ำมัน มอบความรู้สึกเย็น ปลุกผิวต้อนรับความสดชื่น สบายผิว ด้วยสารสกัดมากคุณค่าพร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิว สารสกัดจากเมล็ดกาแฟจากธรรมชาติช่วยบำรุงให้ผิวกลับเนียนนุ่ม ผิวหน้าใสขึ้น แลดูสุขภาพผิวดี ขณะที่ Olive, Wheat และ Barley ปกป้องความชุ่มชื้น เนียนเรียบ รับมือปัญหาผิวแห้งเป็นขุย ให้แลดูเปล่งประกาย สดใสกว่าที่เคย แถมยังเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่รวมกลิ่นสดชื่นของเกรปฟรุต สเปียร์มินท์ และเลมอน มันดีมากจริงๆ

DR. JART+ Rubber Mask Bright Lover
ผิวไบร์ทเป็นวิธีง่ายๆ ที่ทำให้ผิวดูโทรมน้อยลงได้ง่ายที่สุด สาวๆ ก็ชอบใช้มาส์กเวลาที่ผิวถูกทำร้ายหนักๆ เช่น หลังกลับจากทะเลเพื่อปลอบประโลมผิวที่ตากแดดนานๆ หรือเวลาที่เดินทางไปต่างประเทศที่อากาศแตกต่างกันมากๆ มาส์กแผ่นยางเนื้อเด้งดึ๋งตัวนี้ยืนหนึ่งเรื่องผิวกระจ่างใส เพราะทำงานประสานกับแอมพูล ที่มาคู่กัน จะช่วยบำรุงให้ผิวไบร์ทดูสดใสยิ่งขึ้น

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.