fbpx

I

Fashion

อัพเดต 6 กระเป๋าใบฮิตจากแบรนด์หรู ที่ควรค่าแก่การลงทุนมากที่สุดในเวลานี้

ฤดูกาลนี้แบรนด์ไหน จะมีรุ่นใหม่น่าช้อปกันบ้าง มาส่องกันหน่อย

อัพเดต 6 กระเป๋าใบฮิตจากแบรนด์หรู ที่ควรค่าแก่การลงทุนมากที่สุดในเวลานี้

ฤดูกาลนี้แบรนด์ไหน จะมีรุ่นใหม่น่าช้อปกันบ้าง มาส่องกันหน่อย

เชื่อว่าการซื้อกระเป๋าดีๆ สักใบ ไว้ใช้ได้นานๆ คงเป็นอะไรที่ชาวแฟหลายๆ คนคงคิดกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะชอบเพราะดีไซน์สุดล้ำไม่เหมือนใคร หรือบางคนชอบความคลาสสิก ได้ใช้บ่อยๆ โดยไม่ต้องคิดเยอะ หรือแม้แต่กระทั่งชอบเพราะเป็นสาวกของแบรนด์นั้นๆ อยู่แล้วก็ตาม ซึ่งวันนี้แอลจะพามาแนะนำ 7 กระเป๋าจากแบรนด์หรู ที่ได้ชื่อว่าคุ้มค่าแก่การหามาครองที่สุดสำหรับฤดูกาลนี้ ซึ่งแต่ละใบล้วนแต่เป็นกระเป๋ารุ่นฮอตที่เหล่าคนดังถือกันให้ควัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกระดับตำนานที่นำกลับมารีเมคใหม่ด้วยกิมมิกที่เก๋กว่าเดิม หรือเป็นกระเป๋าดีไซน์ใหม่ ที่เหล่านักสะสมตัวจริงยอมปล่อยผ่านจะไม่ซื้อเก็บไม่ได้ และหากใครลังเลอยู่ว่า การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมดีๆ สักใบ ณ เวลานี้ ควรเทใจให้กับใบไหนกันดี มาหาคำตอบก่อนตัดสินใจไปช้อปกันเลยดีกว่า

Dior Caro


เริ่มจากรุ่นแรก กับแบรนด์หรูอย่าง Dior ที่เปิดตัวกระเป๋าทรงคลาสสิกรุ่นใหม่ล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า Dior Caro ในคอลเล็กชั่น Cruise 2021 ซึ่งนำเสนอสไตล์คลาสสิกด้วยรูปทรงกระเป๋าสุดเรียบหรู ที่โดดเด่นด้วยลวดลาย cannage สุดไอคอนิกของแบรนด์ พร้อมตกแต่งด้วยตัวล็อกกระเป๋าโลหะ CD เพิ่มความหรูหรา เรียกได้ว่าเป็นอีกรุ่นจาก Dior ที่ขึ้นแท่นอิทแบ็กในเวลาอันรวดเร็ว 

Louis Vuitton


ดาวเด่นจากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 นี้ ต้องยกให้กับกระเป๋าใบเก๋อย่าง Louis Vuitton Coussin กับดีไซน์สุดปัง ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยให้การคอมพลีตลุคได้แบบม้วนเดียวจบ ไม่ว่าจะด้วยดีเทลการปั๊มลายโมโนแกรมลงบนหนัง หรือฮาร์ดแวร์สีทองสุดหรู กับรูปทรงที่ให้ชาวแฟทุกคาแร็กเตอร์ใช้ได้จริงในทุกๆ วัน ทำให้ Louis Vuitton Coussin ถือเป็นกระเป๋าอีกใบที่น่าลงทุนในซีซั่นนี้ไปได้ไม่ยาก 

Givenchy Antigona


กระเป๋าสุดคลาสสิกระดับตำนานอย่าง Givenchy Antigona กลับมาพร้อมดีเทลใหม่ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 นี้ ด้วยการใส่กิมมิกตัวล็อคอันโต กับการปรับดีไซน์เล็กน้อยอย่างการปรับสายคล้อง ให้สามารถขึ้นไหล่หรือเลือกถือก็ได้ ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายในชีวิตประจำวันมากขึ้น อีกทั้งยังคงความเรียบหรูในแบบฉบับของแบรนด์ไว้ได้อย่างเคย เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็น  Antigona มาในรูปแบบโฉมใหม่ เท่านี้ก็คงจะเป็นเหตุผลว่าทำไมเราควรลงทุนกับกระเป๋าใบนี้ได้แล้วล่ะ

Gucci Jackie 1961


Gucci  ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่นำเอากระเป๋ากระเป๋ารุ่นดังในตำนานกลับมาทำใหม่แล้วประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก อย่างเช่นกระเป๋าใบใหม่ที่กลายเป็นกระเป๋ารุ่นฮิตติดลมบนอย่าง Gucci Jackie 1961 กับกระเป๋าสุดคลาสสิกที่ได้ชื่อว่ามีความฮอตมากที่สุดในเวลานี้ ด้วยดีไซน์และเอกลักษณ์ของ Gucci ที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้จริง รวมถึงมีหลากหลายขนาดให้เลือกสรรค์ อีกทั้งยังเป็นกระเป๋า Unisex ตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ยิ่งทำให้ Jackie 1961 กลายเป็นกระเป๋าที่ควรค่าแก่การลงทุนมากที่สุดในเวลานี้อีกด้วย

Chanel


สำหรับแบรนด์สุดคลาสสิกอย่าง Chanel ในซีซั่นนี้ย่อมมากับกระเป๋าใบที่บ่งบอกถึงความคลาสสิกสามารถใช้ได้ทุกฤดู กับกระเป๋ารุ่นฮิตใบกำลังดีที่มาพร้อมหูจับและฝาปิด เผยดีเทลของลวดลายหนังแกะที่ตัดกับสีฮาร์ดแวร์สีทองดูหรูหราน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นอีกใบเด่นจาก Chanel ที่ซัมเมอร์นี้สาวกแบรนด์ตัวจริงต้องหามาครอบครองกันแล้วล่ะ

Loewe Anagram Cubi


ถือเป็นอีกรุ่นที่ควรค่าแก่การช้อปปิ้งมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับ Loewe Cubi ที่มาพร้อมลวดลาย Anagram จาก Loewe ซึ่งถือเป็นคอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่ผสมผสานความคลาสสิกและความร่วมสมัยเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ทั้งการนำเอากระเป๋ารุ่นไอคนิกอีกหลากหลายรุ่นมารังสรรค์เป็น Anagram jacquard’ collection และหนึ่งในนั้นก็คือกระเป๋ารุ่นฮอตอย่าง Cubi ที่ถูกแต่งแต้มด้วยลวดลาย Anagram บนผ้าแคนวาสอย่างประณีต ทำให้ Cubi กลายเป็นไอคนิกแบ็กที่ซัมเมอร์นี้สาวแฟตัวจริงต้องมีไว้ครอบครอง

RELATED STORY

ทุกลุคบนรันเวย์ Dior Couture Autumn/Winter 2022 ที่สะท้อนคติชนผ่านงานศิลปะสุดวิจิตรบรรจง
ทั้ง 68 ลุคที่สื่อถึงคติชนของผู้คนจากที่ต่างๆ หลอมรวมผ่านตัวตนของสาว Dior
ทุกลุคสุดอลังจาก Schiaparelli Haute Couture Fall/Winter 2022 โชว์เปิดซีซั่นที่ปารีสกูตูร์วีค
ความแฟนตาซีสุดอลังการถูกลดทอนให้ใส่ได้จริงมากขึ้น แต่ยังคงกลิ่นอายเดิมไว้อย่างเด่นชัด
ชมแฟชั่นโชว์ Dior Haute Couture Autumn/Winter 2022 ส่งตรงจากปารีส
สองทุ่มตรงคืนนี้มารอถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์จาก Dior Couture พร้อมกันกับเราได้ที่นี่
25 ปีของการเป็นพาร์ตเนอร์ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์กับคอลเล็กชั่นทรงคุณค่าจาก Chopard
ศิลปะแขนงที่ 7 เป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบไฮจิวเวลรี่ทั้ง 75 ชิ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.