fbpx

I

Beauty

อัพเดต 6 สกินแคร์เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวในต้นปี 2020

พักจากความเครียดรอบตัวมากู้ผิวให้สดใสกันเถอะ

อัพเดต 6 สกินแคร์เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวในต้นปี 2020

พักจากความเครียดรอบตัวมากู้ผิวให้สดใสกันเถอะ

เครียดแค่ไหนก็อย่าปล่อยให้ผิวโทรมจนเกินเยียวยา

ในช่วงนี้ เราเชื่อว่าใครหลายคนต้องรับมือกับความเครียดมากมาย ทั้งภาวะเชื้อโรคที่เราต่างเผชิญ รวมถึงหน้าที่การงานต่างๆ ซึ่งอาจส่งผลให้เราต่างมีผิวหน้าที่โทรม ดูหมองคล้ำโดยไม่รู้ตัว

via GIPHY

นอกจากการปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะการพักผ่อน ดื่มน้ำให้เพียงพอ ล้างหน้าให้สะอาดอย่างจริงจังแล้ว การบำรุงด้วยสกินแคร์ถือเป็นตัวช่วยกู้ให้ผิวหมองคล้ำกลับมาสดใสได้มากเลยทีเดียว
มาดูกันว่าต้นปีนี้มีสกินแคร์เพิ่มความกระจ่างใสใหม่ตัวไหนน่าสนใจบ้าง

BURT’S BEES Brightening Collection

เบิร์ตส์ บีส์ ไบรเทนนิ่ง คอลเลคชั่น กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งไลน์นี้ได้หยิบยกสารสกัดจากดอกเดซี่มาเป็นส่วนประกอบหลัก ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำและรอยคล้ำ พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ

AHC Peony Bright

ใครที่ชอบผิวโกลว์ๆ แบบสาวเกาหลีอาจจะถูกใจกับ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง เซรั่มและโทนอัพครีม จาก เอเอชซี พีโอนี ไบรท์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากคอลเล็กชั่นพิเศษที่ผสานคุณค่าสารสกัดเข้มข้นจากดอกพิงก์พีโอนี คัดสรรพิเศษจากเมืองกังวอน ประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและแลดูอ่อนเยาว์
View this post on Instagram

@ahc.official ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยการเปิดตัว AHC Peony Bright นวัตกรรมความงามจากราชินีแห่งบุปผา ผสานเคล็ดลับผิวอ่อนเยาว์และกระจ่างใสส่งตรงจากเกาหลี ????2 ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์???? ได้แก่ Peony Bright Toning Up Cream โทนอัพผิวให้แลดูกระจ่างใสในทันที ใช้เป็นเมกอัพเบสได้ และ Peony Bright Luminous Serum เผยผิวโกลว์อมชมพู ชุ่มชื้นยาวนาน #ELLEReports via @cherriiecherry #AHCKoreanAestheticBeauty #EBAHC

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on

/skin regimen/ 15.0 vit C booster

หนึ่งในไอเท็มที่น่าสนใจจาก สกิน เรจิเม็น สกินแคร์ยูนิเซ็กซ์แบรนด์ใหม่จากอิตาลีสำหรับคนเมืองรุ่นใหม่ที่เผชิญกับความเครียด ความวุ่นวายในเมืองอันไม่สิ้นสุด โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาในรูปแบบขวดที่ถูกฟิลล์ด้วยสกินแคร์อยู่แล้ว เพียงแค่ฉีกซองผงวิตามินซีแล้วเทลงขวด เขย่า ก็พร้อมใช้
Tip* เพื่อคงประสิทธิภาพของวิตามินซี แนะนำให้ใช้ให้หมดใน 1 เดือน
View this post on Instagram

/skin regimen/ สกินแคร์ unisex แบรนด์ใหม่จากอิตาลี ที่ส่งตรงมาเพื่อคนเมืองรุ่นใหม่ที่ต้องเผชิญกับความเครียด มลภาวะ และความวุ่นวาย ด้วยสูตรที่ถูกพัฒนาโดยนักประสาทวิทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดความเครียดจนได้ผลลัพธ์สูตรเฉพาะที่เรียกว่า Modern Plant Chemistry™ สู่ 4 ขั้นตอนการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ ไร้สารเคมีอันตราย เป็นมิตรกับสังคมและสิ่งแวดล้อม ช่วยชะลอวัยพร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน หม่นหมอง หรือสิว เพื่อคืนผิวที่สุขภาพดี กระจ่างใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง #ELLEreports via @cherriiecherry @skinregimenthailand #MySkinRegimen

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on

CLINIQUE Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

เซรั่มเข้มข้นสูตรใหม่ล่าสุดที่มาในขวดโฮโลแกรม ช่วยดูแลจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ และยังสามารถรับมือกับการเกิดของจุดด่างดำและความหมองคล้ำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

YSL Light Up Serum

เซรั่มที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมืองจาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เนื่องด้วยวิถีชีวิตคนเมืองที่เร่งรีบทำให้ผิวหมองคล้ำได้มากขึ้นถึงร้อยละ 40 โดยสูตรนี้ประกอบไปด้วยสารสกัดจากมาร์ชแมลโลว์และวิตามินซีจี ช่วยปรับแก้ความหมองคล้ำ และเผยสีผิวสม่ำเสมอ เมื่อใช้หมดก็สามารถซื้อแบบรีฟิลล์มาเติมได้

CLARINS Bright Plus Advanced brightening dark spot-targeting serum

คลาแรงส์ ไบรท์ พลัส อีกหนึ่งเซรั่มที่พัฒนามาตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่ต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ จนผิวหมองคล้ำ โดยส่วนผสมหลักจาก Rose-myrtle และ Acerola นั้นจะช่วยให้ผิวเสมือนได้รับ Oxygen จากธรรมชาติ เผยผิวดูโกลว์ กระจ่างใสสวยราวสุขภาพดี

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.