fbpx

I

Beauty

เปิดประสาทสัมผัสรับความหอมไปกับ 6 เครื่องหอมแบรนด์ไทย ที่มอบความผ่อนคลายเหมือนได้ไปสปา

เปลี่ยนบ้านให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติ

เปิดประสาทสัมผัสรับความหอมไปกับ 6 เครื่องหอมแบรนด์ไทย ที่มอบความผ่อนคลายเหมือนได้ไปสปา

เปลี่ยนบ้านให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติ

1. PAÑPURI

PAÑPURI แบรนด์เครื่องหอมแบรนด์ไทยที่เปิดมากว่า 18 ปี กับการประสบความสำเร็จทั้งในไลน์บิวตี้และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมอันแข็งแกร่ง ด้วยการนำสารสกัดจากธรรมชาติ และยกระดับก้าวเข้าสู่คลีนบิวตี้ที่นอกจากจะดีต่อร่างกายแล้วยังดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ในส่วนของไลน์เครื่องหอมจาก PAÑPURI ก็ยังเน้นความหอมจากสมุนไพรจากธรรมชาติ โดยจะมีทั้งเทียนหอมและน้ำมันหอมระเหยที่มาในขวดแก้วสีทึบและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่านอกจากจะให้ความหอมอบอวลแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งไอเท็มตกแต่งบ้านได้เลยล่ะ

2. Harnn

อีกหนึ่งแบรนด์แบรนด์สกินแคร์และผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราปีของไทยที่ได้ชื่อว่าโลดแล่นอยู่ในระดับโลก กับการนำเสนอกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยมาผสานกับสไตล์คอนเท็มโพรารี่ของแบรนด์ โดยผลิตภัณฑ์ให้ความหอมของ Harnn จะมีทั้งเทียนหอม น้ำมันหอมระเหย รวมไปจนถึงเครื่องทำไอหอมระเหยด้วยระบบสั่น Ultrasonic เรียกได้ว่าสามารถสร้างความหอมได้ทุกระดับ และเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้สดชื่นขึ้นทันที
 

3. Organika

แบรนด์สัญชาติไทยอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขนทัพเครื่องหอมในรูปแบบต่างๆ ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเทียนหอมหน้าตาหรูหราที่มาพร้อมแก้วครอบ โดยจุดเด่นของเทียนหอมจาก Organika คือการที่น้ำมันเทียนสามารถนำมานวดผ่อนคลายหรือบำรุงผิวได้อีกด้วย เรียกง่ายๆ ว่าสารสกัดจากเทียนนั้นมาจากธรรมชาติและปลอดภัยและเป็นสกินแคร์ไปในตัวเดียว ส่วนอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของแบรนด์ ก็คือหินปั้นที่ทำจากดินธรรมชาติด้วยฝีมือช่างปั้นเชียงใหม่ มีคุณสมบัติเก็บและกระจายความหอมได้ดี เพียงหยดออยล์ลงไปเล็กน้อย ก็ให้ความรู้สึกหอมเหมือนไปสปาแล้วล่ะ

4. Klin

แบรนด์เครื่องหอมแบรนด์ไทยน้องใหม่มาแรงอย่าง Klin ที่อ่านว่า “กลิ่น” กับดีไซน์มินิมัลสบายตาที่ให้มากกว่าแค่ความหอม เพราะนับเป็นไอเท็มตกแต่งบ้านได้สบายๆ โดยภาชนะเป็นแก้วเซรามิกสีครีมที่ถูกทำโดยช่างฝีมือจากเชียงใหม่ เรียกว่าชนะเลิศในด่านของแพ็กเกจจิ้งไปเป็นที่เรียบร้อย มาในส่วนของของส่วนผสมของเทียนหอมกันบ้าง เทียนหอมของ Klin เป็นประเภท soy wax ที่ตกแต่งกลิ่นด้วยน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งไส้เทียนก็ยังทำจากผ้าฝ้ายธรรมชาติที่มั่นใจได้เลยว่าจุดแล้วก็ปลอดภัยไร้สารเคมี นับเป็นอีกแบรนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามอง

5. Copenn.

แบรนด์เครื่องหอมเปิดใหม่มาแรงที่มีเครื่องหอมหลากหลายชนิดให้เลือกสรรทั้ง Room Spray, Hand Cream ผสมน้ำหอม, สบู่ล้างมือ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ให้ความหอมอีกมากมาย โดยจุดเด่นของ Copenn. คือหน้าร้านที่ตั้งอยู่ซอยเจริญกรุง 82 ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปคาเฟ่ในเกาหลี และยังได้เลือกผลิตภัณฑ์ท่ามกลางกลิ่นหอมอ่อนๆ ในร้านไปพลางๆ และนอกจากนั้นแพ็กเกจก็ถูกออกแบบมาได้มินิมัลแปลกตาน่าสนใจ อย่างเทียนหอมที่เลือกใช้วัสดุเป็นโลหะแท้ซึ่งมีน้ำหนักค่อนข้างมาก แต่ให้ความโมเดิร์นสวยงามฉีกกฏแพ็กเกจจิ้งของเทียนหอมแบบเดิมๆ ไปได้เลย

6. CHAND

แบรนด์เครื่องหอมที่มาพร้อมกับดีไซน์มินิมัลเรียบๆ สบายตา เหมาะแก่การใช้เป็นไอเท็มตกแต่งบ้านอีกแล้ว โดยนอกจากดีไซน์เรียบๆ ที่ถูกใจคนรักเทียนหอมแล้ว แบรนด์นี้เขายังมีเทียนไขรูปทรงมินิมัลในสีสันต่างๆ ไว้สำหรับตกแต่งบ้านอีกด้วยนะ โดยเทียนหอมของ CHAND นี้เป็นเทียนที่ทำจากไขถั่วเหลืองผสมกับน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกบริสุทธิ์ พร้อมเปิดประสาทสัมผัสของความหอมแบบเต็มอิ่ม ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้ก็จะประกอบไปด้วย 5 กลิ่นให้เลือกกันตามชอบ


เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 6 แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติไทยที่แอลพามาแนะนำให้รู้จัก สำหรับใครที่อยากจะอุดหนุนผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ไทย หรือกำลังอยากลองกลิ่นใหม่ๆ ที่ต่างจากเดิม ลองเลือกกลิ่นที่ใช่ดีไซน์ที่ชอบกันได้เลย

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.