fbpx

I

Lifestyle

8 ลุคปังสไตล์ New Normal ของ Lady Gaga ที่งาน VMAs 2020

แม่ก็คือแม่ แม่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

8 ลุคปังสไตล์ New Normal ของ Lady Gaga ที่งาน VMAs 2020

แม่ก็คือแม่ แม่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
เดินทางกลับมาถึงอีกครั้งกับเวที MTV Video Music Awards เวทีสำคัญของคนดนตรีที่เปรียบเสมือนเป็นรางวัลของคนวงการเพลง ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าปีนี้ไม่สามารถจัดงานประกาศรางวัลในรูปแบบเดิมได้ ทำให้นี่เป็นครั้งแรกของงาน MTV Video Music Awards ที่เราได้เห็นความแปลกใหม่ในแบบ New Normal ซึ่งสิ่งที่เซอร์ไพรส์ภายในงานต้องยกให้ตัวแม่อย่าง Lady Gaga ที่ไม่ได้มาร่วมงาน VMAs นานถึง 7 ปีเลยทีเดียว รอบนี้เลยจัดหนักจัดเต็ม 8 ชุดย้อนหลัง 7 ปีที่ผ่านมาให้แฟนๆ กันสักหน่อย ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละชุดของแม่ต้องอลังการงานสร้างจนเกือบตาค้างในความแปลกของชุดกันเลยทีเดียว เกริ่นมาขนาดนี้เชื่อว่าคงอยากเห็นแต่ละลุคของ Lady Gaga กันแล้วใช่ไหม ว่าแล้วตามมาดูแต่ละลุคแบบชัดๆ กันเลยดีกว่า
เริ่มที่ชุดแรกกับชุดสีเงินเมทัลลิกสุดโดดเด่นของแบรนด์ AREA และเพิ่มความรู้สึกสไตล์อวกาศด้วยหน้ากากครอบสีใส อารมณ์ชุดอวกาศเก๋ๆ เรียกว่าพร็อพแน่สมเป็นแม่
ชุดต่อมาอลังการไม่แพ้กัน กับเดรสสีเขียวฟูฟ่องอลังการจาก Christopher John Rogers แต่เพิ่มความเป็น Lady Gaga ด้วยหน้าหน้าสุดเก๋ของ Lance Victor Moore
และอีกหนึ่งลุคกับลุคที่ต้องขึ้นเวทีที่เธอมาในชุดที่เชื่อว่าหลายๆ คนต้องตะลึง กับงานกราฟฟิกกึ่ง 3D ที่เล่นกับแสงไฟในงานจากแบรนด์ Iris Van Herpen และยังไม่พอ หน้ากากสีชมพูสดใสดีไซน์เก๋ก็ช่วยเพิ่มความแน่นสไตล์สาว Lady Gaga แบบพอดิบพอดี
และแน่นอนว่าลุคในโชว์ของ Lady Gaga จะธรรมดาไม่ได้เลยเด็ดขาด โดยคราวนี้เธอมาในชุดหนังสุดเซ็กซี่และเช่นเคยหน้ากากดีไซน์ล้ำของเธอที่เราเห็นแล้วต้องยกให้เป็นที่หนึ่งทันที
อีกลุคจากโชว์ที่มาในบราสีม่วงคู่กับสาว Ariana Grande ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือต้องมาพร้อมหน้ากากเก๋ๆ ของเธอนั่นเอง
อีกลุคแซ่บจากโชว์อย่างบอดี้สูทเข้ารูปเผยหุ่นเป๊ะๆ ของแม่ โดยเป็นสีชมพูสดใสพร้องงานปักเลื่อมแน่นๆ ทั้งตัว เรียกว่าอลังการสุด ไม่ทิ้งรายละเอียดเลยแม้แต่นิดเดียว
อีกหนึ่งลุคที่ใช้คำว่าอลังการสิ้นเปลืองมาก เพราะหาคำที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ไม่ได้แล้ว กับลุคบอดี้สูทรัดรูปเน้นสัดส่วนที่เป็นงานปักเลื่อมสุดประณีตด้วยสีเงินทั้งตัวจาก Valentino Haute Couture พร้อมปีกหรือผ้าคลุมสีขาวอันโต ลุคนี้แฟนแอลให้กี่คะแนนดีคะ
ยังไม่หมดค่ะ เราเดินทางมาสู่ลุคที่ 7 ของ Lady Gaga ในงาน MTV Video Music Awards 2020 กับลุคอวกาศๆ ด้วยชุดสีเงินเมทัลลิกที่มากับซีลูเอ็ตสุดแปลกของ Candice Cuoco และเติมเต็มลุคด้วยหน้ากากดีไซน์ล้ำที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายกับเขากวางจากแบรนด์ Lance Victor Moore เรียกว่าเป็นอีกลุคที่แม่จัดเต็มเช่นเคยไม่ผิดหวัง

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.