fbpx

I

Lifestyle

คอซีรี่ส์ห้ามพลาด! กับ 8 ซีรี่ส์กระแสดีเตรียมฉายในช่วงครึ่งปีหลัง 2021

ใครดูซีรี่ส์ในลิสต์หมดแล้ว เตรียมชมเรื่องใหม่กันได้เลย

คอซีรี่ส์ห้ามพลาด! กับ 8 ซีรี่ส์กระแสดีเตรียมฉายในช่วงครึ่งปีหลัง 2021

ใครดูซีรี่ส์ในลิสต์หมดแล้ว เตรียมชมเรื่องใหม่กันได้เลย
กิจกรรมหลักในช่วงนี้ของหลายๆ คนก็คงจะไม่พ้นการหาซีรี่ส์หรือภาพยนตร์จากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่างๆ ดูแก้เบื่อกันอย่างแน่นอน และเชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะเป็นเหมือนกัน คือดูซีรี่ส์หมดแล้ว ไม่เหลืออะไรให้ดูอีกแล้ว วันนี้แอลเลยขอแนะนำซีรี่ส์ใหม่น่าดูในช่วงครึ่งปีหลังซึ่งมีกำหนดออกอากาศภายในปีนี้ ซึ่งบางเรื่องอาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ก็มาพร้อมซีซั่นล่าสุดที่หลายๆ คนรอคอย รวมไปถึงซีรี่ส์ที่นำทัพด้วยเหล่านักแสดงชั้นนำจนสร้างกระแสแม้แต่ยังไม่เริ่มถ่ายทำเสียด้วยซ้ำ ซึ่งทั้ง 8 เรื่องจะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาชมแล้วเก็บเข้าลิสต์ที่ต้องดูกันเลย

1. D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ

อีกหนึ่งซีรี่ส์ที่จะได้รับชมกันเร็วๆ นี้ โดยมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 27 สิงหาคม ทางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอย่าง Netflix ซึ่งนำแสดงนำโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง Jung Hae In กับการสลัดภาพผู้ชายอบอุ่นมาสู่บทชายที่เข้ารับใช้ชาติเฉกเช่นชายเกาหลีทั่วไป แต่เขากลับได้เข้าในสังกัด D.P. หรือหน่วยไล่ล่าทหารหนีทัพ โดยเรื่องราวของซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นการดัดแปลงมาจากเว็บตูนของเกาหลี ที่ตีแผ่ปัญหาและเสียดสีสังคมอย่างเข้มข้น ซึ่งจะมีทั้งหมด 6 ตอนให้ได้ชมกัน โดยเรื่องราวจะสนุกลุ้นระทึกแค่ไหน และ Hae In ในมาดของทหารหนุ่มที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อนจะเป็นอย่างไร รอติดตามพร้อมๆ กันได้ในวันที่ 27 สิงหาคมนี้ทาง Netflix

2. Hometown Cha Cha Cha

Hometown Cha Cha Cha ซีรี่ส์โรแมนติกจาก Netflix ที่รีเมคมาจากภาพยนตร์ในตำนานอย่าง ‘Mr. Handy, Mr Hong’ ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้เมื่อปี 2004 โดยการนำกลับมารีเมคในรูปแบบซีรี่ส์ครั้งนี้ ได้สองนักแสดงเจ้าของลักยิ้มมากเสน่ห์อย่าง Shin Min a และ Kim Seon ho โดยนางเอกสาว Shin Min a กับการรับบทเป็น Yoon Hye jin ทันตแพทย์สาวผู้ทุ่มเทให้กับการทำงานและซื่อสัตย์ต่อหลักการของตนเอง แต่แล้วเรื่องราวก็พาให้เธอต้องย้ายจากกรุงโซลมาเปิดคลินิกอยู่ริมทะเลในชนบทอย่างหมู่บ้านกงจิน และที่นี่เองที่เธอได้พบกับ Hong Doo Shik หนุ่มตกงานที่เชี่ยวชาญสารพัดเรื่องและเป็นที่พึ่งให้กับคนทั้งหมู่บ้าน ความสัมพันธ์และเคมีระหว่างทั้งคู่ค่อยๆ ถักทอผ่านการต่อล้อต่อเถียงและเย้าแหย่ ตามเส้นเรื่องที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน Hye jin เคลือบแคลงใจว่าที่ Doo Shik เก่งไปเสียทุกงานนั้น คงไม่ใช่ความสามารถที่ผ่านการร่ำเรียนมาจริงๆ แต่ชายหนุ่มก็พิสูจน์แล้วว่าเธอคิดผิด เพราะเขามีใบอนุญาตอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยเหตุการณ์สุดฮาที่จะรอให้ทุกคนไปสัมผัสความน่ารักของทั้งคู่ไปพร้อมๆ กันในที่ 28 สิงหาคมนี้ทาง Netflix

3. Sex Education 3

เรื่องราวในโนงเรียนมัธยมศึกษามัวร์เดล กับซีรี่ส์กระแสดีอย่าง Sex Education ที่จะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 17 กันยายนนี้ โดยในซีซั่นนี้จะมาพร้อมกับครูใหญ่คนใหม่ เครื่องแบบใหม่ ทัศนคติใหม่ ที่นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของมัวร์เดล ที่ครูใหญ่ถึงกับออกปากว่าถึงเวลาที่โรงเรียนมัธยมศึกษามัวร์เดลจะต้องเปลี่ยนแปลงแล้ว ซึ่งเรื่องราวความบันเทิงนี้จะวุ่นวายโกลาหลสักแค่ไหน เตรียมเปิดประตูโรงเรียนกันอีกครั้งวันที่ 17 กันยายนนี้ ทางช่องทาง Netflix 

4. The Veil: Day Break

ซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ที่ใช้ทุกสร้างกว่า 1.5 หมื่นล้านวอน หรือราวๆ 420 ล้านบาท เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 60 ของช่อง MBC โดยเรียกว่าเป็นซีรี่ส์ที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดแห่งปีของเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ โดยเรื่องราวของ The Veil: Day Break ที่แสดงนำโดยพระเอกมาดนิ่งอย่าง Nam Goong Min ที่รับบทเป็น Han Ji Hyuk เจ้าหน้าหน่วยข่าวกรองระดับ 5 มือดีของเกาหลีใต้ โดยหลังจากเขาเข้าจับกุมการค้าของเถื่อนที่รวมไปถึงการค้าอวัยวะมนุษญ์ได้สำเร็จ Han Ji Hyuk กลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย และถูกระบุว่าเป็นผู้เสียชีวิตไปกว่า 1 ปี แต่แล้ว 1 ปีให้หลัง Han Ji Hyuk กลับมาพร้อมกับความทรงจำที่หายไป และการสืบหาความจริงของเขาก็เริ่มต้นขึ้น ซึ่งเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนอย่างเข้มข้นนี้จะลงเอยอย่างไร และจะลุ้นระทึกแค่ไหน ตามไปชมได้พร้อมกันทาง Viu Thailand ในวันที่ 17 กันยายนนี้

5. Money Heist 5

Money Heist 5 กับการปล้นสุดระทึกที่ทุกคนคาดไม่ถึงกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ช่วงเวลา 100 ชั่วโมงที่รู้สึกยาวนานเหมือน 100 ปี นี่คือความรู้สึกของ โตเกียว ในตัวอย่างแรกของ Money Heist Part 5 และเมื่อศาสตราจารย์เผยว่าแทงค์น้ำที่กบดานถูกค้นพบแล้ว ขณะที่พันเอกทามาโยก็เตรียมพร้อมนำกองกำลังทหารบุกเข้าธนาคารกลางสเปน แก๊งมหาโจรต้องเผชิญกับความไม่แน่นอนที่หนักหนากว่าครั้งไหนๆ เมื่อสถานการณ์ต้อนให้เกือบจนมุมและทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นจุดจบของพวกเขาจริงๆ แล้วพวกเขาจะสามารถรวบรวมความกล้า ลุกขึ้นต่อสู้กับชะตากรรมเป็นครั้งสุดท้ายในฐานะ “ผู้ต่อต้าน” หรือ “The Resistance” ได้หรือไม่? เตรียมตัวชมได้ในวันที่ 3 กันยายน โดยจะแบ่งฉายเป็นสองพาร์ต โดยพาร์ตแรกจะเปิดให้ชมได้ในวันที่ 3 กันยายน ตามมาด้วยพาร์ตที่สองในวันที่ 3 ธันวาคม 2564 นี้

6. Lucifer

เดินทางมาถึงซีซั่นสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรี่ส์ Lucifer อดีตเทวทูตสวรรค์ที่ก่อกบฏต่อพระเจ้าเลยถูกไล่ให้ไปปกครองนรก แต่ Lucifer กลับเบื่อนรกจึงเดินทางมาเที่ยวเล่นบนโลก และได้พบกับ Chloe Decker นักสืบคดีฆาตรกรรม ซึ่งความวุ่นวายและลึกลับได้เดินทางมาถึงซีซั่นสุดท้าย และเรื่องราวเหล่านี้จะมีบทสรุปอย่างไร รอติดตามซีซั่นสุดท้ายของ Lucifer ได้ในวันที่ 10 กันยายนนี้ทาง Netflix

7. Now, We Are Breaking Up


ซีรี่ส์ที่มีข่าวตั้งแต่การเลือกนักแสดงนำระดับแม่เหล็กอย่าง Song Hye kyo กับพระเอกหนุ่มฮอตมาแรงอย่าง Jang Ki Yong ในเรื่องราวของวงการแฟชั่นที่ Jang Ki Yong รับบทเป็นช่างภาพผู้เพรียบพร้อม ต้องมาเจอกับสายแฟตัวแม่อย่าง Song Hye kyo และไม่ใช่แค่นักแสดงนำเท่านั้นที่น่าจับตามอง แต่ยังได้ไอดอลคนดังอย่าง Sehun แห่ง EXO หรือ Yura แห่งวง Girl’s Day มาร่วมแสดงในซีรี่ส์เรื่องนี้อีกด้วย และนอกจากนักแสดงระดับแม่เหล็กล้นหลามแล้วนั้น ซีรี่ส์เรื่องนี้ยังได้ทีมผู้กำกับและนักเขียนบทมือดีจากซีรี่ส์ดังอย่าง My Love from the Star, Vagabond และ Dr Romantic 2 อีกด้วย นับว่าทั้งทีมนักแสดงและทีมผลิตการันตีคุณภาพกันอย่างแน่นอน โดยจากการคาดการณ์จะมีกำหนดฉายในปลายปีนี้อย่างแน่นอน เพราะการถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้วเมื่อกลางเดือนสิงหาคม ก่อนพระเอกหนุ่ม Jang Ki Yong จะเดินทางเข้ากรมเพื่อรับใช้ชาติในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ซึ่งก็ต้องมารอลุ้นกันว่ากำหนดฉายอย่างเป็นทางการคือเมื่อไร เตรียมตัวเตรียมใจรับชมกันได้เลย

8. Snowdrop

ซีรี่ส์ที่ถูกจับตามองมาอีกเรื่องสำหรับ Snowdrop กับการคว้านักแสดงระดับแม่เหล็กอย่าง Jung Hae In และการรับบทนำครั้งแรกของไอดอลสาว Kim Jisoo เป็นซีรี่ส์ดราม่าโรแมนติกที่พาย้อนไปยังเรื่องราวในยุค 1987 ซึ่งเป็นช่วงก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งแรกของเกาหลีใต้ หลังจากเกาหลีถูกปกครองภายใต้ระบอบเผด็จการมายาวนาน โดยเป็นการเล่าเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ผ่านตัวละครสมมุติ โดย Jisoo รับบทนักศึกษาสาวที่ช่วยเหลือชายผู้เข้าร่วมชุมนุมประท้วงให้ได้หลบหนี แต่แล้วทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน และมารู้ทีหลังว่าชายหนุ่มที่เธอเคยช่วยเหลือในวันนั้นคือสายลับจากแดนไกล และเรื่องราวความรักที่เป็นไปไม่ได้ของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร มารอติดตามชมไปพร้อมๆ กัน โดยซีรี่ส์กระแสดีตั้งแต่ยังไม่ปล่อยตัวอย่างเรื่องนี้ มีกำหนดออกอากาศปลายปี 2021 ซึ่งจะมีกำหนดการอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่นั้น รอติดตามกันได้เลย

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน
camila-cabello-austin-new-boyfriend
ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.