fbpx

I

Lifestyle

คอซีรี่ส์ห้ามพลาด! กับ 8 ซีรี่ส์กระแสดีเตรียมฉายในช่วงครึ่งปีหลัง 2021

ใครดูซีรี่ส์ในลิสต์หมดแล้ว เตรียมชมเรื่องใหม่กันได้เลย

คอซีรี่ส์ห้ามพลาด! กับ 8 ซีรี่ส์กระแสดีเตรียมฉายในช่วงครึ่งปีหลัง 2021

ใครดูซีรี่ส์ในลิสต์หมดแล้ว เตรียมชมเรื่องใหม่กันได้เลย
กิจกรรมหลักในช่วงนี้ของหลายๆ คนก็คงจะไม่พ้นการหาซีรี่ส์หรือภาพยนตร์จากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งต่างๆ ดูแก้เบื่อกันอย่างแน่นอน และเชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะเป็นเหมือนกัน คือดูซีรี่ส์หมดแล้ว ไม่เหลืออะไรให้ดูอีกแล้ว วันนี้แอลเลยขอแนะนำซีรี่ส์ใหม่น่าดูในช่วงครึ่งปีหลังซึ่งมีกำหนดออกอากาศภายในปีนี้ ซึ่งบางเรื่องอาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ก็มาพร้อมซีซั่นล่าสุดที่หลายๆ คนรอคอย รวมไปถึงซีรี่ส์ที่นำทัพด้วยเหล่านักแสดงชั้นนำจนสร้างกระแสแม้แต่ยังไม่เริ่มถ่ายทำเสียด้วยซ้ำ ซึ่งทั้ง 8 เรื่องจะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาชมแล้วเก็บเข้าลิสต์ที่ต้องดูกันเลย

1. D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ

อีกหนึ่งซีรี่ส์ที่จะได้รับชมกันเร็วๆ นี้ โดยมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 27 สิงหาคม ทางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอย่าง Netflix ซึ่งนำแสดงนำโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง Jung Hae In กับการสลัดภาพผู้ชายอบอุ่นมาสู่บทชายที่เข้ารับใช้ชาติเฉกเช่นชายเกาหลีทั่วไป แต่เขากลับได้เข้าในสังกัด D.P. หรือหน่วยไล่ล่าทหารหนีทัพ โดยเรื่องราวของซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นการดัดแปลงมาจากเว็บตูนของเกาหลี ที่ตีแผ่ปัญหาและเสียดสีสังคมอย่างเข้มข้น ซึ่งจะมีทั้งหมด 6 ตอนให้ได้ชมกัน โดยเรื่องราวจะสนุกลุ้นระทึกแค่ไหน และ Hae In ในมาดของทหารหนุ่มที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อนจะเป็นอย่างไร รอติดตามพร้อมๆ กันได้ในวันที่ 27 สิงหาคมนี้ทาง Netflix

2. Hometown Cha Cha Cha

Hometown Cha Cha Cha ซีรี่ส์โรแมนติกจาก Netflix ที่รีเมคมาจากภาพยนตร์ในตำนานอย่าง ‘Mr. Handy, Mr Hong’ ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้เมื่อปี 2004 โดยการนำกลับมารีเมคในรูปแบบซีรี่ส์ครั้งนี้ ได้สองนักแสดงเจ้าของลักยิ้มมากเสน่ห์อย่าง Shin Min a และ Kim Seon ho โดยนางเอกสาว Shin Min a กับการรับบทเป็น Yoon Hye jin ทันตแพทย์สาวผู้ทุ่มเทให้กับการทำงานและซื่อสัตย์ต่อหลักการของตนเอง แต่แล้วเรื่องราวก็พาให้เธอต้องย้ายจากกรุงโซลมาเปิดคลินิกอยู่ริมทะเลในชนบทอย่างหมู่บ้านกงจิน และที่นี่เองที่เธอได้พบกับ Hong Doo Shik หนุ่มตกงานที่เชี่ยวชาญสารพัดเรื่องและเป็นที่พึ่งให้กับคนทั้งหมู่บ้าน ความสัมพันธ์และเคมีระหว่างทั้งคู่ค่อยๆ ถักทอผ่านการต่อล้อต่อเถียงและเย้าแหย่ ตามเส้นเรื่องที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน Hye jin เคลือบแคลงใจว่าที่ Doo Shik เก่งไปเสียทุกงานนั้น คงไม่ใช่ความสามารถที่ผ่านการร่ำเรียนมาจริงๆ แต่ชายหนุ่มก็พิสูจน์แล้วว่าเธอคิดผิด เพราะเขามีใบอนุญาตอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยเหตุการณ์สุดฮาที่จะรอให้ทุกคนไปสัมผัสความน่ารักของทั้งคู่ไปพร้อมๆ กันในที่ 28 สิงหาคมนี้ทาง Netflix

3. Sex Education 3

เรื่องราวในโนงเรียนมัธยมศึกษามัวร์เดล กับซีรี่ส์กระแสดีอย่าง Sex Education ที่จะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 17 กันยายนนี้ โดยในซีซั่นนี้จะมาพร้อมกับครูใหญ่คนใหม่ เครื่องแบบใหม่ ทัศนคติใหม่ ที่นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของมัวร์เดล ที่ครูใหญ่ถึงกับออกปากว่าถึงเวลาที่โรงเรียนมัธยมศึกษามัวร์เดลจะต้องเปลี่ยนแปลงแล้ว ซึ่งเรื่องราวความบันเทิงนี้จะวุ่นวายโกลาหลสักแค่ไหน เตรียมเปิดประตูโรงเรียนกันอีกครั้งวันที่ 17 กันยายนนี้ ทางช่องทาง Netflix 

4. The Veil: Day Break

ซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ที่ใช้ทุกสร้างกว่า 1.5 หมื่นล้านวอน หรือราวๆ 420 ล้านบาท เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 60 ของช่อง MBC โดยเรียกว่าเป็นซีรี่ส์ที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดแห่งปีของเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ โดยเรื่องราวของ The Veil: Day Break ที่แสดงนำโดยพระเอกมาดนิ่งอย่าง Nam Goong Min ที่รับบทเป็น Han Ji Hyuk เจ้าหน้าหน่วยข่าวกรองระดับ 5 มือดีของเกาหลีใต้ โดยหลังจากเขาเข้าจับกุมการค้าของเถื่อนที่รวมไปถึงการค้าอวัยวะมนุษญ์ได้สำเร็จ Han Ji Hyuk กลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย และถูกระบุว่าเป็นผู้เสียชีวิตไปกว่า 1 ปี แต่แล้ว 1 ปีให้หลัง Han Ji Hyuk กลับมาพร้อมกับความทรงจำที่หายไป และการสืบหาความจริงของเขาก็เริ่มต้นขึ้น ซึ่งเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนอย่างเข้มข้นนี้จะลงเอยอย่างไร และจะลุ้นระทึกแค่ไหน ตามไปชมได้พร้อมกันทาง Viu Thailand ในวันที่ 17 กันยายนนี้

5. Money Heist 5

Money Heist 5 กับการปล้นสุดระทึกที่ทุกคนคาดไม่ถึงกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ช่วงเวลา 100 ชั่วโมงที่รู้สึกยาวนานเหมือน 100 ปี นี่คือความรู้สึกของ โตเกียว ในตัวอย่างแรกของ Money Heist Part 5 และเมื่อศาสตราจารย์เผยว่าแทงค์น้ำที่กบดานถูกค้นพบแล้ว ขณะที่พันเอกทามาโยก็เตรียมพร้อมนำกองกำลังทหารบุกเข้าธนาคารกลางสเปน แก๊งมหาโจรต้องเผชิญกับความไม่แน่นอนที่หนักหนากว่าครั้งไหนๆ เมื่อสถานการณ์ต้อนให้เกือบจนมุมและทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นจุดจบของพวกเขาจริงๆ แล้วพวกเขาจะสามารถรวบรวมความกล้า ลุกขึ้นต่อสู้กับชะตากรรมเป็นครั้งสุดท้ายในฐานะ “ผู้ต่อต้าน” หรือ “The Resistance” ได้หรือไม่? เตรียมตัวชมได้ในวันที่ 3 กันยายน โดยจะแบ่งฉายเป็นสองพาร์ต โดยพาร์ตแรกจะเปิดให้ชมได้ในวันที่ 3 กันยายน ตามมาด้วยพาร์ตที่สองในวันที่ 3 ธันวาคม 2564 นี้

6. Lucifer

เดินทางมาถึงซีซั่นสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรี่ส์ Lucifer อดีตเทวทูตสวรรค์ที่ก่อกบฏต่อพระเจ้าเลยถูกไล่ให้ไปปกครองนรก แต่ Lucifer กลับเบื่อนรกจึงเดินทางมาเที่ยวเล่นบนโลก และได้พบกับ Chloe Decker นักสืบคดีฆาตรกรรม ซึ่งความวุ่นวายและลึกลับได้เดินทางมาถึงซีซั่นสุดท้าย และเรื่องราวเหล่านี้จะมีบทสรุปอย่างไร รอติดตามซีซั่นสุดท้ายของ Lucifer ได้ในวันที่ 10 กันยายนนี้ทาง Netflix

7. Now, We Are Breaking Up


ซีรี่ส์ที่มีข่าวตั้งแต่การเลือกนักแสดงนำระดับแม่เหล็กอย่าง Song Hye kyo กับพระเอกหนุ่มฮอตมาแรงอย่าง Jang Ki Yong ในเรื่องราวของวงการแฟชั่นที่ Jang Ki Yong รับบทเป็นช่างภาพผู้เพรียบพร้อม ต้องมาเจอกับสายแฟตัวแม่อย่าง Song Hye kyo และไม่ใช่แค่นักแสดงนำเท่านั้นที่น่าจับตามอง แต่ยังได้ไอดอลคนดังอย่าง Sehun แห่ง EXO หรือ Yura แห่งวง Girl’s Day มาร่วมแสดงในซีรี่ส์เรื่องนี้อีกด้วย และนอกจากนักแสดงระดับแม่เหล็กล้นหลามแล้วนั้น ซีรี่ส์เรื่องนี้ยังได้ทีมผู้กำกับและนักเขียนบทมือดีจากซีรี่ส์ดังอย่าง My Love from the Star, Vagabond และ Dr Romantic 2 อีกด้วย นับว่าทั้งทีมนักแสดงและทีมผลิตการันตีคุณภาพกันอย่างแน่นอน โดยจากการคาดการณ์จะมีกำหนดฉายในปลายปีนี้อย่างแน่นอน เพราะการถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้วเมื่อกลางเดือนสิงหาคม ก่อนพระเอกหนุ่ม Jang Ki Yong จะเดินทางเข้ากรมเพื่อรับใช้ชาติในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ซึ่งก็ต้องมารอลุ้นกันว่ากำหนดฉายอย่างเป็นทางการคือเมื่อไร เตรียมตัวเตรียมใจรับชมกันได้เลย

8. Snowdrop

ซีรี่ส์ที่ถูกจับตามองมาอีกเรื่องสำหรับ Snowdrop กับการคว้านักแสดงระดับแม่เหล็กอย่าง Jung Hae In และการรับบทนำครั้งแรกของไอดอลสาว Kim Jisoo เป็นซีรี่ส์ดราม่าโรแมนติกที่พาย้อนไปยังเรื่องราวในยุค 1987 ซึ่งเป็นช่วงก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งแรกของเกาหลีใต้ หลังจากเกาหลีถูกปกครองภายใต้ระบอบเผด็จการมายาวนาน โดยเป็นการเล่าเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ผ่านตัวละครสมมุติ โดย Jisoo รับบทนักศึกษาสาวที่ช่วยเหลือชายผู้เข้าร่วมชุมนุมประท้วงให้ได้หลบหนี แต่แล้วทั้งคู่เกิดความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน และมารู้ทีหลังว่าชายหนุ่มที่เธอเคยช่วยเหลือในวันนั้นคือสายลับจากแดนไกล และเรื่องราวความรักที่เป็นไปไม่ได้ของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร มารอติดตามชมไปพร้อมๆ กัน โดยซีรี่ส์กระแสดีตั้งแต่ยังไม่ปล่อยตัวอย่างเรื่องนี้ มีกำหนดออกอากาศปลายปี 2021 ซึ่งจะมีกำหนดการอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่นั้น รอติดตามกันได้เลย

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.