fbpx

I

Fashion

AMBUSH X BVLGARI กระเป๋าใบพิเศษ ขึ้นทำเนียบ WISH-LIST!

เมื่อป๊อปคัลเจอร์มาเจอกับ Serpenti จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

AMBUSH X BVLGARI กระเป๋าใบพิเศษ ขึ้นทำเนียบ WISH-LIST!

เมื่อป๊อปคัลเจอร์มาเจอกับ Serpenti จะเป็นอย่างไรไปดูกัน
คอลเล็กชั่นกระเป๋าถือและเครื่องประดับแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นในซีรีส์ ‘Serpenti Through the Eyes Of’ ครั้งก่อนที่ได้ Alexander Wang มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับแบรนด์เก่าแก่จากโรมอย่าง Bvlgari ยังไม่จางหาย เพราะแฟนคลับชาวไทยต่างยกให้เป็นท็อปลิสต์ไอเท็มในฝัน มาตอนนี้ได้กลับมาอีกครั้งโดยทางแบรนด์เลือกดีไซเนอร์สาวเปี่ยมพรสวรรค์และอายุยังน้อยจากโตเกียวอย่าง Yoon Ahn ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์คลื่นลูกใหม่ขวัญใจวัยมิลเลนเนียล Ambush ผลลัพธ์คือชิ้นงานคอลเล็กชั่น ‘Serpenti Through the Eyes Of Ambush’ ที่ผสมผสานระหว่างป๊อปคัลเจอร์ตามทางถนัดของเธอกับกลิ่นอายของความหรูหราแบบอิตาเลียน
สำหรับคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ ฉันต้องการแสดงออกถึงความโดดเด่นอันร่วมสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ของ Serpenti” ดีไซเนอร์คนเก่งอธิบาย “Bvlgari ทำให้งูซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตตามธรรมชาติอันน่าทึ่งกลายเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราที่มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง เป็นการพบกันระหว่างความงามตามธรรมชาติและผลงานของมนุษย์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงามร่วมสมัย” ยูนสร้างชื่อเสียงจากการนำเรื่องราวรอบตัวในชีวิตจริงมาเป็นแรงบันดาลใจเพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงาน สีสันแจ่มชัดและความอ่อนโยนพลิ้วไหวของรูปทรงกระเป๋าจึงถอดแบบจากธรรมชาติของงูผ่านมุมมองที่สดใหม่ งูหลามต้นไม้ (Tree Python) ในแถบตะวันออกเฉียงใต้ สายพันธุ์ที่มีชื่อเสียงจากสีสันเหนือจริง สะกดสายตายามเคลื่อนไหว กลายสภาพเป็นกระเป๋า 3 แบบ ทั้งกระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าคาดเอว และกระเป๋าถือใบเล็ก
กระเป๋าสะพายไหล่ Serpenti ทากหนังแนปป้าเย็บติดต่อกัน เป็นกระเป๋าแบบ everyday use ที่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา มีความโค้งเว้าคล้ายลักษณะพลิ้วไหวของงู ตกแต่งด้วยโลหะก้อนกลมรูปหัวงูแบบใหม่ที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัยสีเดียวกับตัวกระเป๋า ส่วนตาทำจากเปลือกหอยมุกสำหรับสีดำและนิลดำสำหรับกระเป๋าสีอื่นๆ มาพร้อมที่จับด้านบนและสายคล้องไหล่แบบถอดได้ มีให้เลือกทั้งสีดำ ฟ้าอ่อน ม่วง และเขียวสด กระเป๋าคาดเอว Serpenti ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงลื่นไหลของงู สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มาพร้อมเข็มขัดและสายคล้องไหล่แบบถอดได้ มีให้เลือกในสีสันสดใสสะดุดตาเช่นเดียวกัน กระเป๋าถือใบเล็ก Serpenti ส่องประกายในรูปทรงหัวใจ มีสองรุ่นให้เลือกทั้งแบบหนังแนปป้าสีดำและอะลูมิเนียม เป็นแอ็คเซสซอรี่ส์สำหรับปาร์ตี้ยามค่ำคืนที่ผสมผสานเข้ากับ Bvlgari ในฐานะแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูได้อย่างลงตัว นอกจากนี้คอลเล็กชั่น ‘Ambush X Bvlgari’ ยังมีไอเท็มน่าสนใจอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าใส่เหรียญรูปหัวใจ กล่องใส่บัตรประดับโลโก้ BVLGARI AMBUSH ที่มีด้วยกัน 3 แบบ และกำไลหนังแนปป้า Serpenti ซ้อนสามชั้นพร้อมหัวงูทำจากโลหะ ช่วยเพิ่มมนตร์เสน่ห์แบบ Urban Glam ให้เหล่าสาวกที่ชื่นชอบชิ้นงานแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นอย่างคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ได้อย่างดีเยี่ยม เตรียมตัวสำหรับคอลเล็กชั่นพิเศษ ‘Ambush X Bvlgari’ เอาไว้ให้ดีๆ งานนี้มีจำนวนจำกัดและจะกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มขึ้นทำเนียบ wish list ประจำปีนี้อย่างแน่นอน Siam Paragon boutique โทร. 02-610-9388
The Emporium boutique โทร. 02-664-8008
ICONSIAM boutique โทร. 02-288-0881

RELATED STORY

Jared-Leto-Karl-Lagerfeld
ครั้งหนึ่งเขาเคยพูดกับคาร์ลว่า 'วันหนึ่งผมจะแสดงเป็นคุณในภาพยนตร์'
Chanel-Premiere-2022
Première ไม่ใช่แค่นาฬิกาเรือนหนึ่ง แต่เป็นต้นแบบแห่งความมีสไตล์
Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.