fbpx

I

Eatery

Almond Breeze นมอัลมอนด์ที่ตอบโจทย์สาวรักสุขภาพตัวจริง

นมที่มาแรงในหมู่สาวๆ สายเฮลตี การันตีคุณภาพและความปลอดภัย

Almond Breeze นมอัลมอนด์ที่ตอบโจทย์สาวรักสุขภาพตัวจริง

นมที่มาแรงในหมู่สาวๆ สายเฮลตี การันตีคุณภาพและความปลอดภัย

ยุคนี้มีทางเลือกมากมายสำหรับสาวๆ ที่ตั้งใจดูแลสุขภาพคู่ขนานไปกับการคงไลฟ์สไตล์สายกิน ไม่อยากทิ้งรสชาติอร่อย แถมยังมีให้เลือกหลากหลาย

วันนี้เรามีนมตัวใหม่ ที่มาแรงในแวดวงคนกินอาหารสุขภาพ ข้อมูลเกี่ยวกับนมอัลมอนด์ เครื่องดื่มสุขภาพสัญชาติอเมริกา ที่ผลิตโดยสหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เรียกว่าต้นกำเนิดของบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ มาจากผู้ผลิตเมล็ดอัลมอนด์ที่แท้ทรู และนำมาแปรรูปเป็นน้ำนม

What is Blue Diamond Almond Breeze?

หลายคนที่ชื่นชอบการทานถั่วอัลมอนด์จะรู้จักแบรนด์บลูไดมอนด์อยู่แล้วซึ่งมีขายในประเทศไทยมาเป็นเวลานานแล้ว เพราะบลูไดมอนด์โกรเวอร์ส ถือเป็นผู้ผลิตและผู้ค้าอัลมอนด์รายใหญ่ที่สุดของโลก เป็นสหกรณ์ตัวแทนของเกษตรกรผู้ปลูกอัลมอนด์ในแคลิฟอร์เนียมากกว่า 3,000 ราย ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1910 เพื่อสร้างอุตสาหกรรมอัลมอนด์และเปิดตลาดอัลมอนด์สู่ระดับโลก สหกรณ์แห่งนี้มุ่งมั่นนำเสนอคุณประโยชน์ของอัลมอนด์ไปทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์จากอัลมอนด์ วัตถุดิบอัลมอนด์ และตราสินค้าอัลมอนด์คุณภาพสูง โดยมีฐานการดำเนินงานที่เมืองแซคราเมนโต มีพนักงานมากกว่า 1,500 คนนับตั้งแต่กระบวนการผลิต การส่งมอบ และร้านจำหน่ายสินค้า โดยนมอัลมอนด์ บรีซ แบรนด์ มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2561 – เดือนมิถุนายน 2562 (อ้างอิงจาก Nielsen)

Low calories & Sugar

สาวๆ คนไหนกลัวอ้วนต้องมาทางนี้ เพราะนมอัลมอนด์ให้แคลอรี่ต่ำกว่านมวัว  และนมถั่วเหลือง และถั่วอัลมอนด์ ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มถั่วเปลือกแข็งก็มีปริมาณน้ำตาลต่ำมาก แถมไขมันที่มีอยู่ในนมอัลมอนด์ยังเป็นไขมันชนิดไม่อิ่มตัวเป็นสำคัญ นอกจากนี้นมอัลมอนด์ยังให้รสหวานโดยธรรมชาติ นมแต่ละกล่องของบลูไดมอนด์ โกรเวอร์ จึงมีทั้งแบบไม่เติมน้ำตาล (unsweetened) และแบบส่วนผสมของน้ำตาลที่น้อยมาก (original) และรสชาติอื่นอีกมากมาย โดยถึงแม้น้ำตาลจะน้อยแต่ยังคงอร่อยจัดเป็นอาหารคลีนที่คนรักสุขภาพต้องจัดด้วยประการทั้งปวง

Zero Cholesterol

อีกหนึ่งจุดแข็งที่ทำให้นมอัลมอนด์เป็นนมทางเลือกที่ดีคือนมอัลมอนด์แท้จะปราศจากโคเลสเตอรอล สาวๆ คนไหนที่กลัวว่าดื่มนมแล้วโคเลสเตอรอลจะขึ้น พอขึ้นมาแล้วจะลดออกก็ยากกว่าลดน้ำหนักเสียอีก บอกเลยว่านมอัลมอนด์คือคำตอบที่เพอร์เฟ็กต์

Bye Lactose

สัญญาณการแพ้แลคโตสในผู้ใหญ่ โดยเฉพาะอาการปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ ทำให้สาวๆ อย่างเราไม่อยากทนกับภาวะนี้ และเริ่มมองหาทางเลือกใหม่ๆ  ดื่มนมอัลมอนด์รับรองได้เลยว่าหายห่วง เพราะนมอัลมอนด์ปราศจากส่วนประกอบของแลคโตส และถั่วเหลือง 100% เหมาะกับคนที่แพ้นมวัวและต้องการหลีกเลี่ยงนมถั่วเหลือง แถมยังให้กลิ่นหอมหวานจากธรรมชาติต่างจากนมจากพืชประเภทอื่นๆ ไม่มีกลั้นใจดื่มแน่นอน เพราะแค่ดมกลิ่นนมอัลมอนด์เฟรชๆ ก็ฟินสุดๆ แล้ว

Rich in Calcium & Vitamin E

หลายคนอาจจะเข้าใจผิดว่าอาหารสายคลีน สายวีแกน ไม่ทำให้อ้วนก็จริง แต่พลังงานและสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายก็แทบจะไม่มีเมื่อเทียบกับนมวัวและเนื้อสัตว์ ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดมหันต์! เพราะนมอัลมอนด์นั้นอุดมด้วยแคลเซียมและวิตามินอี รวมถึงแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย เมื่อเทียบกับไขมันที่ต่ำแถมยังไร้โคเลสเตอรอลตัวร้าย แต่สารอาหารและคุณประโยชน์จากธรรมชาติอัดแน่นสุดๆ เรียกว่าเป็นตัวเลือกที่ถ้ามองข้ามก็พลาดแล้ว! ไม่ใช่แค่สูตรสุขภาพจ๋าที่ตอบโจทย์สาวสายเฮลตีเท่านั้น (รสออริจินอล,สูตรไม่เติมน้ำตาล) สำหรับคนที่ยังชื่นชอบรสชาติอร่อยหวานละมุนลิ้น ก็ยังมีให้เลือกอร่อยอีก 4 รสชาติ รสวานิลลา, รสช็อกโกแลต, รสมัทฉะ และรสลาเต้ อุดมด้วยแคลเซียมและวิตามินอี คุณประโยชน์ไม่แพ้นมวัวแต่มีแคลอรี่และไขมันต่ำ ไม่ว่าอยากมีสุขภาพดีแบบไหน ก็ต้องถูกใจสิ่งนี้ มีจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ 
www.facebook.com/Bluediamondthailand 
www.bluediamond.com
IG: Bluediamondthailand

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.