fbpx

I

Beauty

แกะกล่อง Burberry Festive Collection บิวตี้แคมเปญที่รอคอยมาทั้งปี

เหมือนเปิดกล่องแล้วเจอของขวัญถูกใจ

แกะกล่อง Burberry Festive Collection บิวตี้แคมเปญที่รอคอยมาทั้งปี

เหมือนเปิดกล่องแล้วเจอของขวัญถูกใจ
Burberry Festive Collection เป็นบิวตี้แคมเปญที่หลายคนรอคอย เป็นของขวัญที่เข้ากับบรรยากาศคริสต์มาส ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในงานเฉลิมฉลองอันรื่นเริง Burberry จึงตีความฮอลิเดย์ คอลเล็กชั่นในปีนี้ผ่านรูปทรงเรขาคณิต ความเปล่งประกายเรื่องรองของสีทองโกล์วและสีแดงเข้มแบบ Red Christmas เรามาเริ่มแกะกล่องความสุขที่มอบให้แฟนน้ำหอมของ Burberry Fragrance ที่แสดงออกซึ่งความเป็นไอคอนิคของหรูหราแบบผู้ดีอังกฤษ มอบกรุ่นกลิ่นหอมที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คู่ควรกับงานเฉลิมฉลองอย่างแท้จริง
BURBERRY HER BLOSSOM
กลิ่นหอมที่ผสมผสานระหว่างดอกไม้ที่เบ่งบานและกลีบดอกไม้ที่ละเอียดอ่อน ที่ได้นางแบบสาวคาร่า เดเลวีญ สะท้อนจิตวิญญาณของชาวลอนดอนในภาพลักษณ์ของหญิงสาวสมัยใหม่ที่มีทั้งมุมอ่อนหวานและดิบเท่ โดยฝีมือการแคปเจอร์ภาพของเจอร์เก้น เทลเลอร์ (Juergen Teller) ช่างภาพแฟชั่นแห่งยุค ระหว่างตระเวนไปในมหานครลอนดอนและสวนสาธารณะไฮด์ปาร์คในฤดูใบไม้ผลิที่แสงอาทิตย์สาดส่อง และดอกไม้เบ่งบาน
MY BURBERRY
คอลเล็กชั่นน้ำหอม My Burberry น้ำหอมแต่ละกลิ่นจะโดดเด่นด้วยร่องรอยกลิ่นหอมของลอนดอนการ์เดนในช่วงเวลาต่าง ๆ สะท้อนมุมมองที่แตกต่างกันของผู้หญิงในแบบฉบับของ Burberry ที่ซับซ้อน สดใส และมีชีวิตชีวา ให้เลือกตามอารมณ์และตัวตนในหลากหลายมิติ ทั้ง My Burberry Blush, My Burberry Black, และ My Burberry
MR. BURBERRY
คอลเล็กชั่นน้ำหอมสำหรับชายหนุ่ม Mr. Burberry ด้วยกลิ่นหอมเร้าอารมณ์ที่สื่อถึงความเป็นตัวตนของลอนดอนเนอร์ในยุคสมัยต่างๆ ผสมผสานกลิ่นความหอมคลาสสิกแบบอังกฤษด้วยส่วนผสมที่ไม่คาดคิด ในขณะที่ดีไซน์และรูปลักษณ์ของขวดมาจากฮอริเทจ เทรนช์โค้ท (Heritage Trench Coat) สีดำอันมีเอกลักษณ์ของ Burberry
นอกจากนี้ ยังมี Burberry Festive Beauty Collection ชุดเมกอัพที่สาวกบิวตี้ทั้งบล็อกเกอร์และอินฟูลเอนเซอร์ต่างรอคอยว่า ในแต่ละปีเราจะครีเอทลุคเมกอัพจากแรงบันดาลใจสวยคลาสสิคเช่นความงามแบบอังกฤษได้อย่างไร โดยได้แรงบันดาลใจจากรันเวย์สู่เรียลเวย์ ด้วยผลิตภัณฑ์เมกอัพของ Burberry นั้นง่ายต่อการใช้ครีเอทลุค ใช้งานได้หลากหลาย ความสวยที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติเป็นสัญลักษณ์ของการแต่งหน้าของ Burberry ไฮไลเตอร์ที่มอบผิวพรรณเปล่งปลั่งและมีสุขภาพดีเหมือนประกายแดดระยิบระยับของอังกฤษในฤดูใบไม้ผลิ ในขณะที่ริมฝีปากแต่งแต้มด้วยสีแดงเข้มและเย้ายวนของ Burberry Kisses ขณะที่มาสคาร่า Burberry Cat Lashes มาสคาร่าในตำนาน สี Ultra Black ที่เพิ่มความเข้มให้ขนตาอย่างน่าทึ่ง และคอมพลีตความสดใสด้วยสีทาเล็บสองเฉดสีสำหรับเทศกาลที่รวมอยู่ในคอลเล็กชันเพื่อความสมบูรณ์แบบ
ถ้าตั้งตารอที่จะแกะกล่องมาเจอของขวัญถูกใจขนาดนี้ รีบพุ่งไปช็อปกันดีกว่า Burrerry ทุกสาขา

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.