fbpx

I

Eatery

ORIENTAL RESIDENCE BANGKOK เรสซิเดนซ์แห่งความหรูหรา

มุมสงบท่ามกลางความวุ่นวายของกรุงเทพฯ

ORIENTAL RESIDENCE BANGKOK เรสซิเดนซ์แห่งความหรูหรา

มุมสงบท่ามกลางความวุ่นวายของกรุงเทพฯ
ถนนวิทยุ ใจกลางย่านธุรกิจที่เต็มไปด้วยความคึกคัก พรั่งพร้อมการคมนาคมที่แสนสะดวกสบาย แต่กลับมีสถานที่แห่งความร่มรื่นและเงียบสงบปรากฎอยู่ เป็นที่ตั้งของเรสซิเดนซ์ที่หรูหราทว่าอบอวลด้วยบรรยากาศแห่งความเป็นส่วนตัว ที่แห่งนั้นคือ ORIENTAL RESIDENCE BANGKOK ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นที่พักกายพักใจของชาวแอลผู้รักความสงบ
นอกจากความสงบอันเป็นส่วนตัวแล้ว ความหรูหราคืออีกสิ่งที่ ORIENTAL RESIDENCE BANGKOK มอบให้ตั้งแต่ก้าวย่างแรกที่เดินเข้าไปจนถึงก้าวสุดท้ายที่เดินจากมา ด้วยการตกแต่งโทนสีขาวละมุนตาที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งและกว้างขวางไม่อึดอัด
หากจุดเด่นไม่ได้อยู่ที่ความหรูหราเป็นส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักเท่านั้น เพราะสิ่งที่มัดใจให้ใครๆ ต่างหลงรักก็คือ Café Claire คาเฟ่และร้านอาหารในบรรยากาศฝรั่งเศสที่มีความหรูหราคลาสสิกแต่แฝงไว้ด้วยความโมเดิร์นจนเกิดเป็นความลงตัว ยามเมื่อมองไปทางไหนก็ให้ความรู้สึกสบายตา มาพร้อมรสชาติที่เป็นเลิศจากอาหารและของหวานทั้งไทยและฝรั่งเศสที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี
สำหรับคาเฟ่ แคลร์ เมนูที่ขึ้นชื่อจนได้รับการบอกต่อ ก็คือ Antipasti หรืออาหารทานเล่นที่มีทั้งโคลด์ คัท และแซลมอนรมควันจากภูเก็ต รวมทั้งชีสเกรดพรีเมียมที่ไม่แพ้ชีสนำเข้าจากต่างประเทศ
นอกจากนั้นที่ต้องแนะนำเป็นพิเศษเพราะมีเฉพาะเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคมเท่านั้น คือเห็ดทรัฟเฟิลดำ ซึ่งนำเข้าจากเมืองโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส ที่หายากจนทำให้มีราคาไม่ต่างจากอัญมณีเม็ดงาม โดยเชฟจะนำไปปรุงสไตล์ฝรั่งเศส ใครที่อยากลิ้มรสของดีที่มีไม่บ่อยแบบนี้คงต้องรีบจับจอง เพราะมีถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น

ปิดท้ายอย่างสวยงามด้วยชุดน้ำชายามบ่ายไอเฟล ทาวเวอร์ ที่จัดเต็มของหวานตามแบบฉบับฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมชารสชาติเยี่ยมจาก TWG คอลเล็กชั่น แต่หากไปช่วงหลังเดือนสิงหาคมก็จะได้พบกับเมนูใหม่ Ferris Afternoon Tea หากใครต้องการผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้า ก็อย่าลืมแวะมาที่ คาเฟ่ แคลร์ ORIENTAL RESIDENCE BANGKOK  ถนนวิทยุ แล้วจะได้พบกับความสบายกาย สบายใจ แล้วยังอิ่มท้องด้วยเมนูหลากหลายเช่นนี้
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ คาเฟ่ แคลร์
โทร 0 2125 9000 ต่อ 9080  
อีเมล  [email protected]

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.