fbpx

I

Fashion

ตามสาวคิมเบอร์ลี่ ไปดูนิทรรศการ Into The Wild ที่ Cartier ICONSIAM

Friend of Cartier ของประเทศไทยชวนไปชมนิทรรศการระดับโลก

ตามสาวคิมเบอร์ลี่ ไปดูนิทรรศการ Into The Wild ที่ Cartier ICONSIAM

Friend of Cartier ของประเทศไทยชวนไปชมนิทรรศการระดับโลก
สาวแอลที่เป็นสาวก Cartier แบรนด์เครื่องประดับและเรือนเวลาสัญชาติฝรั่งเศสที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 173 ปี มีตื่นเต้นกันแน่นอน เพราะทางแบรนด์ได้เปิดตัวนิทรรศการ “Into The Wild” ในประเทศไทย พาทุกคนท่องลึกไปในดินแดนแห่งเสือแพนเตอร์ ถ่ายทอดเรื่องราวของเสือแพนเตอร์และอิสตรีอันเป็นตำนานร้อยกว่าปี ผ่านคอลเล็กชั่น Panthère de Cartier อันเปี่ยมด้วย จิตวิญญาณ ประวัติศาสตร์และหัตถศิลป์
โดยนิทรรศการ Into The Wild นำมาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ถ่ายทอดเรื่องราวพรหมลิขิตระหว่างคาร์เทียร์และเสือแพนเตอร์ ไอคอนอันโดดเด่นของคาร์เทียร์ที่มีความเป็นมาอย่างยาวนาน โดยแบ่งเรื่องราวออกเป็นโซนหลักๆ 3 โซน อันได้แก่ 1) เรื่องราวของ Jeanne Toussaint สตรีผู้เป็นเสมือนจุดเริ่มต้นการเดินทางระหว่างคาร์เทียร์และเสือแพนเตอร์ 2) คอลเล็กชั่น Panthère de Cartier 3) ภูมิปัญญาขอ Panthère de Cartier  หรือ Savior-Faire หัตถศิลป์ฝีมือชั้นครูของคาร์เทียร์
นอกจากนี้ ภายในนิทรรศการยังบอกเล่าเรื่องราวของ Panthère Community บุคคลในนิยามของ ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ กลุ่มผู้กล้าที่สง่างาม เปี่ยมพลัง น่าหลงใหลเสมือนเสือแพนเตอร์ ได้แก่ The Duchess of Windsor ผู้สง่างามเป็นที่จับจ้องในสายตาประชาคมโลกอยู่เสมอ, Daisy Fellowe บุตรสาวของท่าน Duke Decazes และทายาทผู้สืบทอดอาณาจักรธุรกิจแบรนด์จักรเย็บผ้า Singer, María Félix ตำนานแห่งวงการภาพยนตร์ และลูกค้าคนสำคัญของคาร์เทียร์อีกด้วย
พร้อมกันนี้ยังเป็นการเปิดตัวคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส นักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศไทย ในฐานะ Friend of Cartier ของประเทศไทยอย่างเป็นทางการและส่วนหนึ่งของ Panthère Community กลุ่มผู้ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของเสือแพนเตอร์ระดับโลก ตอกย้ำภาพลักษณ์สตรีผู้สง่างาม เหนือกาลเวลาในแบบคาร์เทียร์ ด้วยความสามารถและทัศนคติที่พ้องกับความเชื่อหลักของแบรนด์ ประกอบกับบุคลิกอันสง่างาม คิมเบอร์ลี่จึงสะท้อนภาพลักษณ์และถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็นคาร์เทียร์ได้เป็นอย่างดี
คิมเบอร์ลี่ให้สัมภาษณ์ว่า “คาร์เทียร์เป็นแบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาที่มีประวัติความเป็นมา อันยาวนานกว่า 173 ปี และเป็นแบรนด์ที่คิมมีความผูกพันเป็นการส่วนตัว ภาพคุณพ่อในความทรงจำของคิมคือ คุณพ่อใส่แว่นตาของคาร์เทียร์เสมอ นอกจากนี้คุณพ่อยังมอบสร้อยคาร์เทียร์รูปเสือแพนเตอร์ให้คิมเป็นของขวัญเมื่อตอนอายุ 12 ปี อีกด้วย คิมจึงรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับคัดเลือกจากคาร์เทียร์ให้ดำรงตำแหน่ง Friend of Cartier ในเมืองไทยและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Panthère Community กลุ่มสตรีผู้โดดเด่นงามสง่าอย่างเสือ มีความสามารถ มีพลังและเป็นตัวของตัวเอง สุดท้ายนี้ คิมอยากเชิญชวนทุกท่านมาเยี่ยมชมนิทรรศการ Into The Wild ที่คาร์เทียร์นำมาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เปิดให้เข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ บูติกคาร์เทียร์ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม 14 – 22 พฤศจิกายนค่ะ มาร่วมกันหาคำตอบว่าทำไมเสือแพนเตอร์ถึงอยู่คู่กับคาร์เทียร์ไปด้วยกันนะคะ” เรียกว่าเป็นงานที่ห้ามพลาดเลยสำหรับสาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริง มาดื่มด่ำเรื่องราวอันเป็นตำนานของคาร์เทียร์และเสือแพนเตอร์ พร้อมยลโฉมคอลเลกชั่น Panthère de Cartier ด้วยตาคุณเอง ในนิทรรศการ Into The Wild ณ บูติกคาร์เทียร์ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม บุคคลทั่วไปที่สนใจสามารถเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา11.00 – 19.00 น. ตั้งแต่วันที่ 14 – 22 พฤศจิกายน 2563

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.