fbpx

I

Beauty

ส่องความปัง! Chanel Rouge Coco Flash ลิปสติกเนื้อแน่นพิกเมนต์ชัด ฉ่ำวาวขั้นสุด

27 เฉดสี ยั่วกิเลสแม่เหลือเกิน

ส่องความปัง! Chanel Rouge Coco Flash ลิปสติกเนื้อแน่นพิกเมนต์ชัด ฉ่ำวาวขั้นสุด

27 เฉดสี ยั่วกิเลสแม่เหลือเกิน
ผ่านมาครึ่งปี ยังไม่มีลิปสติกแท่งโปรดของปีเลย ชาแนลจัดมายั่วๆ แล้วค่ะ ด้วยลิปสติกที่จะจุดประกายความปรารถนาที่เข้มข้น รวดเร็ว และดึงดูดใจให้ริมฝีปาก ที่ทำให้สาวกลิปสติกเนื้อแน่นอย่างเราต้องยอมควักกระเป๋าจ่าย เพราะลองแล้วเม็ดสีสดเข้มเพียงครั้งเดียวที่ปาดลิปสติกลงบนริมฝีปาก
สูตรความฉ่ำวาวของ Rouge Coco Flash เป็นฝีมือการดีไซน์เฉดสีของลูเชีย ปิก้า ซึ่งอินสตาแกรมของเธอคู่ควรที่สาวกเมกอัพสายแฟจะฟอลโลว์ เพราะเธอเป็น Global Creative Makeup and Color Designer ของชาแนล  ทั้ง 27 เฉดสี ทำให้ Chanel Rouge Coco Flash โดดเด่นในฤดูกาลนี้

เรื่องน่ารู้…ในสูตรแวววาวของ Chanel Rouge Coco Flash
ความฉ่ำวาวในเนื้อลิปสติกมาจากน้ำมันบำรุงผิวอย่าง โจโจ้บา มิโมซา และทานตะวันที่เป็นส่วนผสมสำคัญในรูปแบบของไฮดราบูสท์ คอมเพล็กซ์ เพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ยาวนานในทันที เคลือบด้วยสีสันที่เนียนนุ่ม ปกปิด และมีนํ้าหนักเบาอย่างไร้ที่ติ
ลิปสติกเนื้อแน่นไม่ต้องทาซ้ำ แค่ปาดครั้งเดียวก็พอ
สิ่งที่ซ่อนอยู่เมื่อคุณปาดลิปสติกคือ พิกเมนต์แน่นๆ ให้สีคมชัด โดยไม่ต้องทาซ้ำแล้วซ้ำเล่า แค่ปาดเพียงครั้งเดียว แล้วเริ่มนับถอยหลังสู่ริมฝีปากให้สวยเปล่งประกายชวนมองได้อย่างรวดเร็ว

ไอซ์ พาริส กับภารกิจช่างภาพแฟชั่น
และคุณสมบัติเหล่าก็ได้รับการพิสูจน์แล้วโดยหนุ่มไอซ์ พาริส ที่มารับบทช่างภาพแฟชั่นในภารกิจ #ELLEChallenge ถ่ายพอตเทรตให้สาวๆ 4 ลุค 4สไตล์กับลิปสติกชาเนล Rouge Coco Flash งานนี้บอกเลยว่า ไอซ์ต้องเลือกเองทำเองทุกอย่าง แม้กระทั่งสีลิปสติกและลุคแต่งหน้า ซึ่งทำให้รู้เลยว่า ผู้ชายแบบนี้ก็เลือกสีลิปสติกให้สาวๆ ได้เก่งไม่เบา เติมสีสัน ประกาย และความเด่นชัดในพริบตาเดียว เลือกสีลิปสติกที่ใช่ด้วยตัวคุณเองที่นี่ Chanel Rouge Coco Flash

RELATED STORY

sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้
111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.