fbpx

I

Beauty

5เท็กซ์เจอร์อันดีงาม ยืนหนึ่งในคุณค่าความชุ่มชื้นของ Crème de la Mer

มีเหตุผลที่ผิวหน้าต้องการเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง

5เท็กซ์เจอร์อันดีงาม ยืนหนึ่งในคุณค่าความชุ่มชื้นของ Crème de la Mer

มีเหตุผลที่ผิวหน้าต้องการเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง
ความชุ่มชื้นอันเป็นตำนานที่มีในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า “Crème de la Mer” The Moisture Collection ของลาแมร์ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพล้ำเลิศเป็นหนึ่งในใจของผู้ใช้ทั่วโลก ทว่าเนื้อผลิตภัณฑ์กลับถูกออกแบบให้มีความแตกต่างและเลือกใช้ได้ถึง 5 เนื้อสัมผัส ตั้งแต่เนื้อผลิตภัณฑ์เข้มข้นขั้นสุด เนียนนุ่มลื่น จนถึงบางเบา เย็นสบายผิว นั่นเพราะผิวแต่ละแบบย่อมเหมาะสมกับเนื้อสกินแคร์ที่แตกต่างกัน
Crème de la Mer สกินแคร์ไอคอนิคที่สร้างการเปลี่ยนแปลงให้ผิว
เราเชื่อเสมอว่า การลงทุนกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คุ้มค่า ใช้แล้วเห็นการเปลี่ยนแปลงและผลลัพธ์อันน่าทึ่ง เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ผู้หญิงต้องการ ถึงแม้ว่า La Mer จะมีราคาสูงสมศักดิ์ศรีสกินแคร์กลุ่มไฮแบรนด์ แต่กลับเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้จนเกิดกระแสแนะนำ รีวิว การันตีกันปากต่อปากถึงผลลัพธ์ที่ชัดเจน เป็นความคุ้มค่าที่สาวกลาแมร์ยอมจ่าย
สำหรับเหล่าลาแมร์เลิฟเวอร์ ความคุ้มค่าเริ่มตั้งแต่นวัตกรรมที่เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ Crème de la Mer ถูกบรรจุด้วยมือภายในแปดชั่วโมงหลังจากที่สูตรเสร็จสมบูรณ์ เพื่อคงประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของผลิตภัณฑ์ และส่วนผสมสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจอันทรงพลังที่ได้มาจากสาหร่ายซีเคลป์ วัตถุดิบสำคัญที่ต้องเก็บด้วยมืออย่างระมัดระวัง วางบนน้ำแข็งเพื่อคงความมีชีวิตและขนส่งไปยังห้องปฏิบัติการ Max Huber Research Labs เพื่อสร้างส่วนผสมที่นำการเปลี่ยนแปลงไปสู่ผิว ให้เปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์จนรู้สึกได้

ให้ความชุ่มชื้นเหมือนกัน ทำไมต้องมีถึง 5 เท็กซ์เจอร์?

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ลาแมร์ในตระกูลมอยส์เจอไรเซอร์ มีจุดเด่นที่เน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิวเหมือนกัน แม้เนื้อครีมจะถูกสร้างสรรค์ออกมาให้เลือกถึง 5 เท็กซ์เจอร์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบส่วนตัวของผู้ใช้แต่ละคน เพราะเราไม่ได้พิจารณาสกินแคร์โดยดูจากคุณสมบัติหรือเลือกให้ตรงกับปัญหาของสภาพผิวเท่านั้น แต่ยังใช้ความรู้สึกจากเนื้อสัมผัสมาเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจอีกด้วย สกินแคร์รูทีนอาจเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ ไลฟ์สไตล์หรือปัญหาที่ผิวเจอ ณ ช่วงเวลาหนึ่ง แต่ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัมผัสแบบใด คุณค่าความเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ของลาแมร์ที่มีส่วนผสมอันเป็นหัวใจอย่าง Miracle Broth™ ก็เป็นคุณสมบัติหนึ่งเดียวที่สาวกลาแมร์ต้องการ
เท็กซ์เจอร์ที่แตกต่าง สร้างฟินิชลุคให้ผิวได้มากกว่า
เนื้อครีมเข้มข้นของ Crème de la Mer ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านจนสังเกตได้ หรือแม้กระทั่งเสริมเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติให้ผิวบอบบาง ให้ผิวชุ่มฉ่ำ เปล่งประกายและนุ่มสบายผิว เป็นออริจินัลเท็กซ์เจอร์อันเป็นตำนานที่ผู้หญิงทั่วโลกประทับใจ
ขณะเดียวกัน นิยามผิวสวยสุขภาพดีของผู้หญิงที่เปลี่ยนไปตามสมัย การมีผิวกระจ่างใสดิวอี้ ดูฉ่ำวาวเป็นพิเศษ ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ผิวสวยที่หลายคนหลงรัก เท็กซ์เจอร์ที่ซอฟท์กว่า นุ่มกว่าของ The Moisturizing Soft Cream จะช่วยสร้างฟินิชลุคในเวลาที่ต้องการให้ผิวเปล่งประกายเรืองรอง
สำหรับสาวเอเชียแบบเรา ความบางเบา สบายผิว ควบคุมความมันได้ดี จนถึงช่วยให้ผิวดูแมตต์เป็นพิเศษ ก็เป็นเหตุผลอันดับต้นๆ ในการเลือกสกินแคร์ อย่าง The Moisturizing Cool Gel Cream เนื้อคูลเจลที่เย็นนิดๆ ในเนื้อเจล ทำหน้าที่ปลอบประโลมผิวได้ดีในวันที่ผิวเห่อแดงเพราะความร้อน ดีมากสำหรับวันที่มีกิจกรรมเอ๊าต์ดอร์หรือในวันที่รู้สึกว่ามีความระอุจากผิวภายใน
และสำหรับนักเดินทางทั้งหลาย The Moisturizing Soft Lotion โลชั่นเนื้อบางเบาที่สุด เป็นแบบขวดปั๊มจึงพกพาและใช้งานได้ง่าย เพียงลูบไล้ไปบนผิวโดยไม่ต้องวอร์มเนื้อครีมก่อนทว่าให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีไม่ต่างกัน จัดการกับสัญญาณแห่งวัยแลดูจางลง หรือ The Moisturizing Matte Lotion โลชั่นเนื้อแมตต์ ที่ได้ทั้งความชุ่มชื่นแต่ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว เหมาะสำหรับสาวผิวมัน สาวนักเดินทาง หรือแม้แต่คนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ใช้แทนไพร์มเมอร์ก่อนแต่งหน้า หรือจะใช้ผสมกับครีมรองพื้นให้บางเบาขึ้นก็ย่อมได้ #ผิวนี้ลาแมร์ให้มา
ค้นพบความพิเศษของเท็กซ์เจอร์จากผลิตภัณฑ์ Crème de la Mer โดย 2 เซเลบสาวที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันทั้งอินดอร์-เอาท์ดอร์ กับไลฟ์สไตล์อินดอร์แบบสาวทำงานของ ปันปัน- เต็มฟ้า กฤษณายุธ กับการทำงานในห้องแอร์ และการที่ต้องเดินทางข้าม Time Zone บ่อยๆ   และ หวานหวาน – อรุณณภา พาณิชจรูญ ที่มีงานอดิเรกแบบเอาท์ดอร์เต็มขั้น พวกเธอค้นพบประสบการณ์ผิวที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร มาติดตามใน  #ผิวนี้ลาแมร์ให้มา คุณอาจจะค้นพบผิวชุ่มชื่นกระจ่างใสในแบบลาแมร์ให้มาบ้างก็ได้

SPECIAL OFFERS สิทธิพิเศษสำหรับผู้อ่าน Elle ระหว่างวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 – 30 พฤศจิกายน 2562
1. แสดง Screen Shot นี้และซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่ม Moisturizer ขนาด 60ml (ราคา 13,700 บาท) ที่เคาน์เตอร์ La Mer ทุกสาขา ยกเว้น KIS @ CentralWorld และ KIS @ Central Ladprao
รับชุดของขวัญสุดพิเศษ The Eye Concentrate ขนาด 3ml มูลค่า 1,800 บาท, The Treatment Lotion ขนาด 15ml มูลค่า 550 บาท, The Cleansing Foam ขนาด 30ml มูลค่า 1,000 บาท, The Moisturizing Soft Lotion ขนาด 3ml มูลค่า 700 บาท รวมมูลค่า 4,050 บาท
2. ใส่ code LMXELLE ทาง www.lamer.co.th
เมื่อซื้อ Moisturizer ขนาด 50ml/60ml (ราคา 11,400 บาท/13,700 บาท) และกรอกโค้ด LMXELLE รับ The Treatment Lotion ขนาด 15ml มูลค่า 550 บาท

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.