fbpx

I

ความเลอค่า 10 ประการของ Dyson Airwrap™ Complete ของขวัญคริสต์มาสที่คนรับปลื้มมาก

All I want for Christmas is....

ความเลอค่า 10 ประการของ Dyson Airwrap™ Complete ของขวัญคริสต์มาสที่คนรับปลื้มมาก

All I want for Christmas is....
เหมือนอะดรีนาลีนฉีดหลั่งด้วยความสุขเวลาเจอของขวัญถูกใจ เมื่อได้รู้จักกับเครื่องอเนกประสงค์สำหรับม้วนผม Dyson Airwrap™ Complete ที่คอมพลีตมาก เพราะอุปกรณ์ต่างๆ ที่จัดมาในเซ็ตแบบครบครันสำหรับผมทุกแบบ ตั้งแต่ตัวเบสิกที่เป็นเครื่องเป่าผมก่อนจัดแต่งทรงให้ผมแห้งหมาดจนถึงแกนม้วนอัจฉริยะสำหรับม้วนลอนไปพร้อมกับการสร้างวอลลุ่มได้ว้าวมากๆ ถ้าอยากให้ของขวัญขอบคุณตัวเองสักชุด Dyson Airwrap™  นี่แหละดีงามที่สุดแล้ว
ความเลอค่าทั้งเทคโนโลยีสุดล้ำแถมยังยูสเซอร์เฟรนด์ลี่อีกต่างหาก
1. ถ้าใครเคยฝันร้ายกับความร้อนที่ไม่สม่ำเสมอและแรงเกินไปของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ต้องเลิฟความอัจฉริยะ Intelligence Heat Control ตัวควบคุมความร้อนที่อัจฉริยะสมชื่อเพื่อจัดการกับปัญหาลมที่ร้อนเกินไปจนผมเสีย จัดแต่งไม่ได้ทรงตามต้องการ หรืออาจได้ลอนแข็งไม่เป็นธรรมชาติ
2. นวัตกรรมของ Dyson สร้างปรากฏการณ์ “ควบคุมกระแสลม” ที่เรียกว่า Coanda Effect ให้เกิดลมหมุนเพื่อจับลอนผม บังคับลมไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้เกิดลอนผมอย่างเป็นระเบียบไม่สะเปะสะปะ จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่ผมจะยุ่งเหยิงพันกันเพราะแรงลมจากอุปกรณ์ ทำให้ได้เคิร์ฟผมเด้งเป็นลอนสวย
3. ตอบโจทย์กับทุกทรงผมที่อยากทำ และยังใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม เพราะจัดเซ็ตมาให้ครอบคลุมทุกสภาพเส้นผม ผมเส้นเล็ก ลีบ ผมเส้นใหญ่ หรือผมหยักศก คอมพลีตด้วยหัวแกนทั้งแบบหวีและแบบแกนม้วนผม อยากจัดแต่งทรงผมสไตล์ไหนก็ไม่ต้องเลือกว่า แบบไหนที่เหมาะกับเส้นผมของคุณ
4. หัวแกนแบบหวีแปรง มีจุดเด่นระหว่างซี่แปรงที่ขยับได้ ช่วยลดแรงกระชากจากผมที่พันกันเองหลังสระผมหรือตอนที่ผมยังเปียก ซึ่งในเซ็ตมีให้เลือกใช้ได้ถึง 2 แบบ Soft Smoothing Brush ซี่หวีแปรงจะมีปุ่มสีชมพู สำหรับผมเส้นเล็กทำให้ผมเรียบลื่นและตรงขึ้น หรือสำหรับสาวๆที่ผมเส้นใหญ่ต้องการการจัดแต่งให้ตรงและชี้ฟูน้อยลงเลือกใช้ Firm Smoothing Brush ซี่แปรงสีดำที่แหลมกว่าแบบแรก เหมาะกับผมเส้นใหญ่และหยักศก
5. Round Volumizing Brush หัวแปรงแบบพิเศษ ผู้ช่วยชีวิตของสาวๆ ผมยาวประบ่าและอยู่ในช่วงผมเป็ด เพราะจะช่วยให้ผมงุ้มสวยและมีวอลลุ่ม โดยที่ทำง่ายด้วยตัวเองที่บ้าน แต่ได้ผลลัพธ์เหมือนเข้าซาลอน มันคอมพลีตมากๆ
6. ประหยัดเวลา นี่คืออีกหนึ่งความเลอค่าของเทคโนโลยีที่คิดมาแล้วว่า User Friendly เพราะลมร้อนที่ปล่อยออกมาจากทุกหัวแปรงขณะที่จับลอนผมหรือสร้างวอลลุ่ม สามารถทำได้ตั้งแต่ผมแห้งหมาดๆ ได้ทรงสวยสมบูรณ์แบบเมื่อผมแห้งสนิทในฟินิชลุค
7. ตัวอุปกรณ์มีน้ำหนักเบามาก ไม่เมื่อยแขน ด้วย Digital Motor V9 มอเตอร์ขนาดเล็กจิ๋วที่ซ่อนตัวอยู่ในด้ามจับ แต่ให้กำลังความเร็วสูงกว่าปกติ 8 เท่า ช่วยเนรมิตรลอนผมได้ดั่งใจต้องการ เพราะเราต้องไม่ลืมว่า แม้อุปกรณ์สร้างลอนผมจะมีประสิทธิภาพดีแค่ไหน แต่การสร้างลอนผมก็ยังต้องใช้เวลาตามลักษณะเส้นผมอยู่ดี
8. หัวแกนม้วนผมขนาด 30 มม. และ 40 มม. ที่มีให้ในกล่องอย่างละคู่ แม้มีขนาดเดียวกัน แต่ว่า แต่ละชิ้นจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันคือ ลูกศรที่หันไปคนละทิศทาง จะทำลอนผมแบบม้วนเข้าหรือม้วนออกก็แค่ดูตามลูกศร ใช้สลับข้างซ้าย-ขวาสำหรับทำลอนเคิร์ล สำหรับการใช้งานเอง อาจจะงงเล็กน้อยในครั้งแรก แต่มันง่ายมากสำหรับครั้งต่อๆ ไป เรียกว่า ใครๆ ก็ทำได้แม้ว่าจะไม่ถนัดการม้วนลอนเองมาก่อน
9. ด้วยแรงลมบวกความร้อนช่วยให้ผมไม่แห้งเสีย หลังจัดแต่งทรง เส้นผมจะคลายความร้อนอย่างรวดเร็ว เพราะแรงลม+ ความร้อนทำใช้ไม่ทิ้งความร้อนไว้ในเส้นผมนานเหมือนเวลาที่เรานาบด้วยแผ่นความร้อน เมื่อลองเปิดความร้อนสูงสุดแล้วใช้มืออังก็ยังร้อนน้อยกว่า ไม่นาบผิวให้เกิดรอยแผล
10. มาในกล่องหนังหรูหราแบบพรีเมี่ยมกิฟท์เซ็ต เหมาะสำหรับเป็นไอเดียของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ หรือถ้าได้รับเป็นเบิร์ธเดย์กิฟท์ มันเป็นของขวัญที่ดีสำหรับหนุ่มๆ ที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แฟนสาวในโอกาสดีๆ ทั้งหลาย และผลพลอยที่คุณจะได้รับคือ คุณจะได้แฟนสาวผมสวยโดยไม่ต้องเสียเวลาเข้าซาลอนบ่อยๆ เพราะทำผมได้ด้วยตัวเองง่ายๆ โดยไม่ใช้เวลานานเกินไป
ใครที่อ่านข้อดีไปแล้วชอบใจ เคลียร์พื้นที่โต๊ะเครื่องแป้งให้ชุดอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม เข้ามาช่วยคอมพลีตลุคทั้งแฟชั่นและความงาม เป็นของขวัญส่งท้ายปีกันดีกว่า สนใจสามารถทดลองสินค้าได้ที่ร้าน Dyson Demo สยามพารากอนและไอคอนสยาม หรือทางเว็บไซต์ http://bit.ly/2Q72bDK

RELATED STORY

Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
มีดโกนหนวด Dorco Pace 3
บางวันก็อยากเผยผิวเรียบเนียนไร้ตอหนวด

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.