fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

Rad it’s magic foundation stick รวมการบำรุงผิวและรองพื้นให้จบในแท่งเดียว

แท่งเดียวใช้แทนได้ทุกขั้นตอน

ELLE Beauty Star Awards

Rad it’s magic foundation stick รวมการบำรุงผิวและรองพื้นให้จบในแท่งเดียว

แท่งเดียวใช้แทนได้ทุกขั้นตอน
จุดเด่นอยู่ที่ความเป็นรองพื้นรูปแบบใหม่ที่หากได้ลองใช้แล้วต้องติดใจในความเกลี่ยง่าย เนียนเร็ว สะดวก ตัดขั้นตอนทาครีมบํารุง ทากันแดด ปรับผิวเบลอรูขุมขนด้วยไพรเมอร์ แล้วค่อยมาลงรองพื้นไปเลย เพราะ Rad it’s magic foundation stick แท่งเดียวใช้แทนได้ทุกขั้นตอน รวมการบำรุงและรองพื้นให้จบในแท่งเดียว จนได้รับการโหวตให้เป็น Best Star of Foundation จากกิจกรรม ELLE Beauty Star Awards 2020 การเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นคุณภาพดี ราคาน่ารัก และเป็นทางเลือกดีๆ สำหรับใครที่มองหาผลิตภัณฑ์ราคาสบายกระเป๋า

Just Twist & Blend ปกปิด ปกป้องได้ง่ายๆ ในขั้นตอนเดียว

คอนเซ็ปต์ Just Twist and Blend! ของ Rad It’s Magic เป็นการรวมการบำรุงผิวและรองพื้นให้จบในขั้นตอนเดียว เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและการพกพาง่าย โดยรองพื้นรูปแบบใหม่นี้ เนื้อเป็นแบบเหลว มีส่วนผสมหลักคือ สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อบํารุงผิวหน้า ผสมสารกันแดดสูงถึง SPF 50 PA +++ สูงพอที่จะใช้แทนครีมกันแดดได้เลย ทั้งยังมีส่วนประกอบของไพรเมอร์เพื่อปรับผิวเบลอรูขุมขนไปได้ในตัว และเนื้อรองพื้นที่บางเบาสบายผิว ให้การปกปิดระดับกลาง บรรจุอยู่ในขวดสูญญากาศ ด้านบนเป็น Premium Layer Cushion พัฟ 2 ชั้น ที่มาช่วยในการเกลี่ยรองพื้นให้เรียบเนียนไม่เป็น คราบ มีรีฟิลสํารอง เพื่อความสะอาดของผิวหน้า

เปลี่ยนงานผิวให้เป็นเรื่องง่าย

เปลี่ยนรูปแบบหรือวิธีการใช้รองพื้นที่เคยใช้ให้เป็น One Step Cushion เพียงขั้นตอนเดียว สามารถสร้างผิวที่สวยเนียน เสมือนผิวจริงได้อย่างดีเยี่ยม เพราะ Rad it’s magic foundation stick เนื้อรองพื้นแบบลิควิด บางเบาและปกปิดระดับกลาง จะช่วยให้เกลี่ยได้ง่าย เรียบเนียนไม่เป็นคราบ ทำงานประสานกับ Double layer cushion หรือพัฟ 2 เลเยอร์ ที่ถูกดีไซน์ให้อยู่บนหัวเปิดแบบทวิสต์ ใช้แท็บๆ รองพื้นบนผิวได้เนียนสม่ำเสมอ สร้างผิวสวยได้ดีเยี่ยม ไม่อมเนื้อรองพื้น ใช้ง่าย ระบายอากาศได้ดี และพื้นผิวด้านบนพัฟออกแบบมาเพื่อการเกลี่ย ที่เนียนละเอียดมากกว่านิ้วสัมผัส ถ้าอยากให้ปกปิดมากขึ้นก็สามารถ แตะย้ำๆ บริเวณที่อยากให้ปกปิดมากขึ้นได้ หมดปัญหาทารองพื้นแล้วบางทีก็หนาไป หรือปกปิดไม่ดีพอ

 

สูตรรองพื้นที่พัฒนาเพื่อการดูแลผิว

สารสกัดหลักอย่าง วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและยังเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ทําให้ผิวชุ่มชื่น ปกป้องฟื้นฟูผิวที่แสบไหม้จากแดด ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดํา และลดเลือนรอยแตกลายงาบนผิว ช่วยให้ผิวเรียบ เนียนและสม่ำเสมอ ช่วยลดการอักเสบของผิวและยังช่วยอุ้ม น้ำได้ดี วิตามินเอ ทําให้ผิวเรียบและยืดหยุ่นได้ดี ถ้าขาดแล้วผิวหนังเราจะแห้ง วิตามินซี ช่วยลดปัญหาของผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องสิว ปรับให้ผิวกระจ่างใส วิตามินทั้ง 3 ชนิดจะถูกเก็บกักด้วยเทคโนโลยี  ACE vitamin complex เป็นการกักเก็บวิตามินไว้ในแคปซูล และจะปลดปล่อยความชุ่มชื้น การบํารุงเมื่อสัมผัสกับผิวหน้า เสมือนได้รับการบํารุงที่สดใหม่ทุกครั้งที่ใช้งาน นอกจากนี้ ยังเป็นสูตรที่พัฒนาออกมาให้คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อบํารุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยการไปกระตุ้นสร้างคอลลาเจน และรองพื้นในตัวเดียว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ด้วยส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิกนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองจากองค์กรออร์แกนิกระดับโลก มีการทดสอบและพัฒนาจนมั่นใจ และได้มาตรฐานสากล

Rad it’s magic foundation stick แท่งเดียว ปกปิด ปกป้อง คุมมัน ผิวเรียบเนียนสวยได้อย่างง่ายดาย มีสามเฉดสี N21 Ivory (ผิวขาว/ขาวเหลือง) N22 Fair (ผิวสองสี) N23 Biscuit (ผิวแทน) ราคาเพียงแท่งละ 890 บาท

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.