fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

ATiRA นวัตกรรมอาหารเสริมที่ดูแลมากกว่าครีมกันแดด

Alive under the sun

ELLE Beauty Star Awards

ATiRA นวัตกรรมอาหารเสริมที่ดูแลมากกว่าครีมกันแดด

Alive under the sun
เพราะเราไม่อาจหลบเลี่ยงการใช้ชีวิตภายใต้แสงแดดอันร้อนแรงนี้ได้ จึงต้องใช้ความสดใสเข้าสู้ ด้วยวิตามินกันแดดอันเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์  “Alive under the sun” ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมป้องกันแดด ATiRA (อาธีร่า) ที่อยากสนับสนุนให้ทุกๆคน กล้าออกไปใช้ชีวิตเอาท์ดอร์อย่างมีความสุขและมั่นใจ โดยมีสุขภาพและผิวพรรณที่ดีไปพร้อมๆ กัน เรียกว่า โดนใจทุกคนที่ชอบออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้ง สมกับการเป็นสตาร์ โปรดักส์ในกลุ่มรางวัล Best Star of Beauty Supplement กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จาก ELLE Beauty Star Awards 2020  อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาแล้วว่า คุณภาพดี ราคาน่ารัก และเป็นทางเลือกดีๆ เพื่อชาวแอล ด้วยกระแสอันโด่งดังในโลกออนไลน์ เมื่อ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ วิ่งท้าแดดเคียงข้างแฟนหนุ่มด้วยใบหน้าที่กระจ่างใส ตั้งแต่ภาคใต้จรดเหนือสุดในสยาม จนกลายเป็นไวรัลว่า ก้อยใช้ครีมกันแดดอะไร ทำไมไม่กลัวแดดเลย ทั้งที่ต้องออกวิ่งกลางแดดวันละ 7 – 8 ชั่วโมง เป็นบทพิสูจน์ของการคิดค้นผลิตภัณฑ์ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Anti-Aging ซึ่งก้อย รัชวินนั้นได้ทดลองและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง โดยรวบรวมสารสกัดทุกอย่างเพื่อการดูแลผิวตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการไว้ในเม็ดเดียว

คุณประโยชน์สามด้านที่รวมไว้ในหนึ่งเม็ด

UV Protection คุณค่าจากสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติพร้อมปกป้องและฟื้นฟูในระดับเซลล์ผิวจาก “แสงแดด” และ “รังสียูวี” รวมถึงแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์

Health & Beauty Skin เน้นการช่วยบำรุงและฟื้นฟูจากภายใน ให้ผิวที่หยาบกร้านกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง ผิวดูสุขภาพดี ดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีส่วนในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และช่วยในการทำงานของระบบประสาท สมอง บำรุงหัวใจและสายตา

Daily Booster เอาใจคนรักกีฬาด้วยสารสกัดที่ช่วย Boost Energyให้คุณสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างเต็มที่ด้วยสารสกัดที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย และฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย

ส่วนผสมแน่นๆ ในสูตรวิตามินกันแดด

Astaxanthin AstaPure® เป็นแอคทีฟ อินกรีเดียนส์หลักที่มาจากสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงที่มีชื่อว่า “ฮีมาโตคอกคัสพลูวิเอลิส” ช่วยป้องกันและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดให้กลับมากระจ่างใส ผสานคุณค่าของ Lycopene Lyc-O-Mato® เกราะป้องกันแสงแดดชั้นดี สารสำคัญที่พบมากในผลมะเขือเทศ มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดอัตราของอาการเผาไหม้ของผิวหนังจากแสงยูวี ป้องกันรังสีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวี รังสีอินฟาเรด และช่วยป้องันการอักเสบของผิวเมื่อสัมผัสกับแดด และยังเสริมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ มาไว้แบบเต็มๆอีกด้วย

Super Antioxidants สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ 17 ชนิด

นอกจากนี้ อาธีร่าก็ไม่ได้มีดีที่คุณสมบัติสำคัญในการช่วยป้องกันแสงแดดและรังสี UV จากภายใน แต่ยังอุดมไปด้วยคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระ 17 ชนิดที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่ถูกเก็บกักไว้ในนวัตกรรมเคลือบซอฟเจล Nutrateric Coating แบรนด์แรกของไทย เพื่อการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้นของสารสกัดทั้ง 17 ชนิด

ให้เรามีผิวที่ดูสุขภาพดี ไม่หมองคล้ำ แม้ต้องทำกิจกรรมอยู่ท่ามกลางแสงแดด ควบคุมการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวคล้ำ เพิ่มการสร้างเม็ดสีฟิโอเมลานินที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวขาวและช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อาธีร่าวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหารหรือก่อนออกแดด 20 นาที เพื่อผิวและสุขภาพที่ดีในทุกวัน

สนใจสั่งซื้อ ได้ที่ช่องทาง

Facebook : atira.me
Line : @atira
IG : @atira.ig
website : www.atira.me 

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.