fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

Hi POWERSHOT สูตร SKIN / BRAIN วิตามินแบบช็อตสุดล้ำ ฉีกซองกินเลย ตอบโจทย์สวยด่วน!

สวย สะดวก ไม่ยุ่งยาก

ELLE Beauty Star Awards

Hi POWERSHOT สูตร SKIN / BRAIN วิตามินแบบช็อตสุดล้ำ ฉีกซองกินเลย ตอบโจทย์สวยด่วน!

สวย สะดวก ไม่ยุ่งยาก
ยืนยันประสิทธิภาพและความนิยมอันทรงพลังสมชื่อ Hi POWERSHOT เพราะได้รับรางวัลดาวเด่นจากการค้นหาผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นคุณภาพดี ราคาน่ารัก และเป็นทางเลือกดีๆ จากกิจกรรม ELLE Beauty Star Awards 2020 สาขา Best Star of Beauty Supplement ถึง 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ได้แก่ Hi POWERSHOT สูตร Skin และสูตร Brain

ซึ่งนวัตกรรมของ Hi POWERSHOT นั้นเป็นวิตามินสุดลํ้าที่มาในคอนเซ็ปต์ Great Mind Great Body เพิ่มศักยภาพที่มีอยู่ให้มากขึ้น เป็นทุกอย่างให้มากกว่าที่คุณเคยเป็น โดยการนำเอาสารสกัดแต่ละชนิด และวิธีการประกอบสาร มาใช้นวัตกรรมดึงศักยภาพของวัตถุดิบที่ดีมารวมกัน เพื่อให้ได้สารสกัดที่ดีที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุด มีจุดเด่นคือ มาในรูปแบบช็อต รับประทานง่าย เพียงแค่ฉีกซองแล้วกรอกเข้าปากสวยๆ พกไปกินที่ไหนก็ได้ แค่นี้ก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สวยด่วน สะดวกรวดเร็วของคนยุคนี้

Hi POWERSHOT : SKIN

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า สูตรนี้เน้นช่วยบํารุงผิวชุ่มชื้นแข็งแรง ฟื้นฟูผิว ดูแลผิวพรรณและเส้นผม มีสารต้านอนุมูลอิสระและชะลอวัย ช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ หมองคล้ำ ให้ผิวเต่งตึง ป้องกันผิวเสื่อม สารสกัดสำคัญที่อัดแน่นอยู่ในสูตร Skin ได้แก่ สารสกัดจากข้าว ช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ หมองคล้ำจากผิวชรา ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวอุ้มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย ป้องกันผิวเสื่อม ลดอายุผิว ผิวต้านทานต่อแสงแดดได้ดี ทับทิมสเปน เพิ่มจุลินทรีย์ที่ดีให้ลําไส้ กระตุ้นคอลลาเจน ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน โกจิเบอร์รี่ ชะลอความชรา ต้านเบาหวาน ลดคอเลสเตอรอล เสริมความจํา ควบคุมความกังวลและความเครียดให้ลดลง มีอารมณ์แจ่มใส  สารสกัดจากใบบัวบก เสริมประสิทธิภาพ สร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง ยืดหยุ่น แข็งแรง ส่วนผงลูกพีช ดูแลเซลล์ให้แข็งแรง เลือดหมุนเวียนได้ดี ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรง

Hi POWERSHOT : BRAIN

เป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อช่วยบำรุงสมอง คลายความอ่อนล้าของสมอง ลดความเครียดและวิตกกังวล ช่วยเพิ่มความจำ ลดอาการหงุดหงิดง่าย ป้องกันภาวะซึมเศร้า เพิ่มสมาธิและความจำ ทำให้ตื่นตัว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคหัวใจ ชะลอความชรา เสริมสมรรถภาพทางเพศ ปรับสมดุลฮอร์โมน เพิ่มภูมิต้านทาน มีสารสกัดสำคัญๆ เพื่อการบำรุงสมอง ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมยอดนิยม สารสกัดจากใบแปะก๊วย ที่รู้จักกันดีว่า ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังสมอง ทํางานและตัดสินใจดี ความจําดีขึ้น ยับยั้งความเสื่อมของสมอง และส่วนผสมชั้นดีทั้งสารสกัดจากโสม สารสกัดจากถั่งเชา เสริมด้วยสารสกัดที่ช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณ ชะลอความชราทั้งจากภายในสู่ภายนอก แอบกระซิบว่า ใครที่ชอบปวดหัวไมเกรน ต้องลองตัวนี้ นอกจากคุณประโยชน์แน่นๆ ตามสูตรแล้ว ยังเสริมด้วยการไขว้สารสกัดเริ่ดๆ ของสูตรอื่นไว้ด้วย ฉะนั้น ถ้ากินสูตร Skin ก็จะได้คุณประโยชน์ของสูตร Brain ด้วย แต่อาจจะน้อยกว่าเรื่องผิวที่เป็นคุณประโยชน์หลักที่เราต้องการ ตอบโจทย์ขนาดนี้ ต้องลองแล้วล่ะ

สั่งซื้อและติดตามโปรโมชั่น Hi POWER SHOT ได้ที่

เว็บไซต์ : www.hipowershot.com
Line @hipowershot
Facebook : Hipowershot
Tel : 0943579882

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.