Elle Beauty Stars Awards

LYO Hair Tonic ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้กับแฮร์โทนิคลดการหลุดร่วงของเส้นผม

#EBSA2021 Best Star Hair Tonic
Share on facebook
Share on twitter

Elle Beauty Stars Awards

Share on facebook
Share on twitter

LYO Hair Tonic ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้กับแฮร์โทนิคลดการหลุดร่วงของเส้นผม

#EBSA2021 Best Star Hair Tonic
นวัตกรรมให้สารอาหารสำคัญแก่รากผม เพื่อลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมรากผมใหม่ให้แข็งแรง ที่เกิดจากการคิดค้นวิจัยโดยเภสัชกรมายาวนานกว่า 18 ปี กับบทพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เห็นผลจากผู้ใช้จริง ทำให้ LYO Hair Tonic เป็น Best Star Hair Tonic โดยการตัดสินของคณะกรรมการผู้คร่ำหวอดในแวดวงความงาม และ ผู้อ่านแอล ประเทศไทยที่ร่วมทดลองใช้ในแคมเปญ ELLE Beauty Star Awards 2021

LYO Hair Tonic ผลิตภัณฑ์ภายใต้การดูแลของเภสัชกร

ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น ชะลอผมหงอกก่อนวัย ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และSLS ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง จากสถาบัน สปินคอนโทรล เอเชีย จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่ก่อเกิดการแพ้ระคายเคือง วิธีใช้ โดยหลังสระผมให้เป่าผมจนแห้งสนิทหรือพอหมาดๆ จากนั้นฉีดแฮร์โทนิค ลงบนหนังศีรษะ แล้วใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่วโดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้กับคิ้ว หนวด เครา จอน อีกด้วย

ทุกขั้นตอนในกระบวนการผลิตของ LYO Hair Tonic ตั้งแต่การปลูกสมุนไพร การสกัด ตลอดจนการเก็บรักษาเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่กักเก็บคุณค่าจากธรรมชาติเอาไว้ให้ได้มากที่สุด จึงมอบผลลัพธ์ที่ยั่งยืนและปลอดภัย ช่วยลดปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะได้ในระยะยาว

ทรงประสิทธิภาพด้วย ANAGAIN™ สารสกัดต้นอ่อนจากถั่วลันเตา

สารสกัดสำคัญ ANAGAIN™ ที่มีในต้นอ่อนถั่วลันเตาและเป็นส่วนผสมหลักของ “ไลโอ แฮร์โทนิค” เป็นสารออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผม ผ่านการรับรองจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ว่าเป็น Swiss Quality Product และได้รับรางวัล Advanced Ingredient Award ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส
ผสานด้วยสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด อย่าง รากโสม ช่วยขจัดสารพิษบนหนังศีรษะ เพิ่มความแข็งแรงของรากผม ลดรังแคและอาการคัน สารสกัดจากใบมัลเบอรี่ ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์รากผม ให้ผมนุ่มดกดำ ป้องกันการเกิดผมหงอก อัญชัน สมุนไพรที่มีคุณสมบัติบำรุงผมให้นุ่มสวย ดกดำเงางามเป็นธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ วิตามินอี และโปรวิตามินบี 5 ดูแลความชุ่มชื้น เป็นเกราะป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะ

LYO Hair Tonic อุดมด้วยสารสกัดที่อ่อนโยนจนใช้ได้ทุกวัน

หลังสระผม ให้เป่าผมจนแห้งสนิทหรือพอหมาดๆ จากนั้นฉีดแฮร์โทนิคลงบนหนังศีรษะ แล้วใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่วหนังศีรษะโดยไม่ต้องล้างออก และแม้ไม่ได้สระผมทุกวัน ก็แนะนำให้ใช้ฉีดแฮร์โทนิคนวดหนังศีรษะทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า ด้วยการวิจัยทางการแพทย์และภูมิปัญญาไทยที่ได้ผสมผสานคุณค่าพฤกษชาติ ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบจากสมุนไพรที่ให้คุณประโยชน์ต่อเส้นผมและหนังศรีษะ อย่าลืมใช้แชมพูควบคู่กับครีมนวดผมและแฮร์โทนิคในสูตรเดียวกัน เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น สาว ๆ แอลที่อยากลองพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพที่ยั่งยืนและปลอดภัยของ LYO Hair Tonic
ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.lyothailand.com  และ
Facebook: www.facebook.com/LYOThailandOfficial
Share on facebook
Share on twitter
Share on email