fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

Loft Thai Spa Body Scrub บอดี้สครับจากศาสตร์การนวด และปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง

EBSA2021 Best Star Body Scrub

ELLE Beauty Star Awards

Loft Thai Spa Body Scrub บอดี้สครับจากศาสตร์การนวด และปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง

EBSA2021 Best Star Body Scrub
Loft Thai Spa Body Scrub ผลิตภัณฑ์ความงามที่มาจากผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์การนวดและปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง Loft Thai Boutique Spa & Massage บริการเพื่อสุขภาพที่ถือกำเนิดจากการเล็งเห็นความสำคัญของศาสตร์การนวด สปา และการดูแลร่างกายตามแบบฉบับดั้งเดิมเพื่อให้ร่างกายและระบบภายในมีความสมดุล ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ เรียกว่าเป็นไอเท็มลับที่เจิดจรัสใน ELLE Beauty Star Awards จนได้ตำแหน่ง Best Star Body Scrub ไปครอบครอง

Loft Thai มอบประสบการณ์สปาผิวชั้นดีด้วยตัวเองที่บ้าน

ประโยชน์ของศาสตร์การขัดผิวและผลิตภัณฑ์สครับผิว นอกจากเพื่อความสวยงามแล้ว การขัดผิวยังมีประโยชน์มากกว่าที่คิด ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องเผชิญกับมลภาวะและการทำงานกับเทคโนโลยีมากเสียจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง การได้ปรนนิบัติผิวในวันเหนื่อยล้าจากการทำงานด้วย Loft Thai Spa Body Scrub มาในรูปแบบแนวคิดใหม่ที่ต้องการให้ผิวของคุณได้สัมผัสความงามผ่านการผสมผสานกรรมวิถีแบบดั้งเดิม บอดี้สครับของ Loft Thai Spa นอกจากจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เก่าที่แห้งเสียแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านให้ดูนุ่มชุ่มชื่น ช่วยลดการอุดตันและขจัดสิ่งสกปรกที่สบู่ธรรมดาอาจชะล้างได้ไม่หมด อีกทั้งช่วยกำจัดขนคุดและรักษาอาการผิวอักเสบหลังโกนขนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังช่วยให้การไหลเวียนโลหิตทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สกัดส่วนผสมที่ตอบโจทย์ “ผิวกายหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน”

ผสานการทำงานของส่วนประกอบหลัก 3 ประการ ได้แก่ ชาเขียว ที่มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระและขจัดสารพิษออกจากผิวกาย กาแฟ ช่วยขจัดเซลลูไลท์ให้ผิวเรียบเนียน และ น้ำมันงาบริสุทธิ์ ช่วยให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวที่ค่อนข้างแห้ง นอกจากนี้ ยังเสริมด้วยส่วนผสมพิเศษที่มีเฉพาะในบอดี้สครับ อันได้แก่ สารสกัดจากขมิ้น ที่ช่วยปรนนิบัติผิวให้เนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น พร้อมสุดยอดสมุนไพรไทยที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวนุ่ม ดูกระจ่างใส และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

เทคนิคนวดสครับผิวเป็นวงกลม

ใช้ Loft Thai Spa Body Scrub หลังทำความสะอาดผิวกายขณะที่เปียกหมาด ๆ แล้วลงสครับบนผิวให้ทั่วกาย ใช้ฝ่ามือขัดและนวดเบา ๆ เป็นวงกลมประมาณ 3 – 5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง จะรู้สึกได้ว่าผิวดูสุขภาพดี เรียบเนียนมากขึ้นหลังใช้
เพียงแค่มีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคระดับพรีเมียม Loft Thai Body Scrub คุณก็พร้อมที่จะผ่อนคลาย รักษาสมดุลผิวไปกับ Best Star Body Scrub สุดยอดผลิตภัณฑ์ดาวเด่นจาก #EBSA2021 ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านแล้ว ติดตามข้อมูลศาสตร์แห่งการปรนนิบัติผิวเพิ่มเติมได้ที่
Website: www.loft-thai.com
Facebook: www.facebook.com/LoftThaiMassage
Instagram: www.instagram.com/loftthaispa/

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.