Elle Beauty Stars Awards

Madame Fin ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม คว้ารางวัลจาก EBSA2021

Best Star Fragrance และ Best Star Feminine Hygiene
Share on facebook
Share on twitter

Elle Beauty Stars Awards

Share on facebook
Share on twitter

Madame Fin ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม คว้ารางวัลจาก EBSA2021

Best Star Fragrance และ Best Star Feminine Hygiene
หนึ่งเสน่ห์ความมั่นใจของผู้หญิงคือ “กลิ่นหอมทั้งเรือนร่าง” ที่จะดึงดูดให้น่าเข้าหา รู้สึกอยากอยู่ใกล้ ไม่แพ้รูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามเท่านั้น การเลือกผลิตภัณฑ์กลิ่นหอมที่ใช่ สามารถเสริมบุคลิกภาพ เพิ่มเสน่ห์ความมั่นใจได้ และความหอมในแบบของ มาดามฟิน นั้นก็เป็นความหอมที่การันตีโดยผู้ใช้จริง โดนใจชาวแอล ประเทศไทย จนคว้าดาวจากแคมเปญ ELLE Beauty Star Awards 2021 ไปถึง 2 สาขาด้วยกัน นั่นคือ Best Star Fragrance สำหรับ Madame Fin Perfume และ Best Star Feminine Hygiene มอบให้กับผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้น Yindee Cleansing Mousses by Madam Fin

Best Star Fragrance: Madame Fin Perfume

ด้วยกลิ่นหอมที่เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่ และความโด่งดังของน้ำหอมแบรนด์ไทยแบรนด์นี้ยังได้รับการยอมรับในระดับโลก มาดามฟินเลือกใช้หัวเชื้อน้ำหอมหรือ Perfume Oil จากฝรั่งเศสซึ่งได้รับสมญานามว่า เมืองน้ำหอม มาดามฟินทุกขวดจึงให้กลิ่นที่หรูหราตามต้นกำเนิด และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งปรับให้เหมาะกับความร้อน ความชื้น และอุณหภูมิร่างกายของคนเอเชีย ทำให้กลิ่นไม่เพี้ยนและติดทนนานขึ้น

Madame Fin เสน่ห์กลิ่นหอมฟินที่มาพร้อมความปลอดภัย

น้ำหอมมาดามฟินยังผ่านการรับรองจาก International Fragrance Association (IFRA) หรือสมาคมน้ำหอมนานาชาติ ซึ่งเป็นองค์กรที่กำหนดมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับอัตราส่วนการผสมน้ำหอมในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้อยู่ใน “ระดับการใช้งานที่ปลอดภัย” เพื่อความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้บริโภค แบรนด์น้ำหอมต่าง ๆ จึงให้ความสำคัญในการการผลิตน้ำหอมให้ผ่านมาตรฐานและหลักปฏิบัติของสมาคม เพราะถูกนำมาใช้เป็นมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับแพร่หลาย

Best Star Feminine: Yindee Cleansing Mousses by Madame Fin

ด้วยมูสเนื้อวิปสุดอ่อนละมุน ดูแลจุดซ่อนเร้นอันบอบบางของผู้หญิงโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นกวนใจ ความอับชื้นประจำวัน โดยเฉพาะช่วงวันนั้นของเดือนที่ควรดูแลเป็นพิเศษ นั่นเป็นเพราะบริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงมีสภาวะความเป็นกรดอ่อนๆ ค่า pH อยู่ที่ 3.8-4.5 ไม่เหมาะที่จะนำสบู่หรือผลิตภัณฑ์อาบน้ำมาใช้ทำความสะอาด เพราะอาจทำลายสมดุลตามธรรมชาติ

Yindee Cleansing Mousses พัฒนาสูตรโดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์ Yindee Mousses by Madame Fin คิดค้นมาเพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะ มีค่า pH เป็นกรด โอกาสทำลายแบคทีเรียชนิดดีน้อยลง และแบคทีเรียชนิดไม่ดีก็จะถูกควบคุมไม่ให้เจริญเติบโต ด้วยสูตรและส่วนผสมอ่อนโยน ทำความสะอาดภายนอกประจำวัน เพื่อรักษาสมดุลตามธรรมซาติ หรือความตามจำเป็นที่ต้องการทำความสะอาดเป็นพิเศษ

นอกจากกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมาดามฟินแล้ว ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้ยังได้มาตรฐาน “ระดับการใช้งานที่ปลอดภัย” ระดับสากลภายใต้การผลิตของแบรนด์มาดามฟินอีกด้วย สาวแอลที่สนใจความหอมเปี่ยมเสน่ห์แบบฟินๆ คลิก www.madamfin.com และ Facebook: www.facebook.com/madamfin
Share on facebook
Share on twitter
Share on email