Elle Beauty Stars Awards

สีผมของคนแฟชั่นต้อง ชวาร์สคอฟ เฟรชไลท์ ชนะใจมหาชนใน #EBSA2021

Best Hair Color การันตีคุณภาพ
Share on facebook
Share on twitter

Elle Beauty Stars Awards

Share on facebook
Share on twitter

สีผมของคนแฟชั่นต้อง ชวาร์สคอฟ เฟรชไลท์ ชนะใจมหาชนใน #EBSA2021

Best Hair Color การันตีคุณภาพ
คว้ารางวัล Best Hair Color ในแคมเปญ Elle Beauty Star Awards 2021 แล้วยังชนะใจมหาชนกับรางวัล People’s Choice Awards ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการโหวตในครั้งนี้ ด้วยชื่อเสียง คุณภาพ และสีสวยที่โดนใจสาวกบิวตี้ โปรดักส์เสมอมา สำหรับ โฟมเปลี่ยนสีผมชวาร์สคอฟ เฟรชไลท์ (Schwarzkopf Freshlight) ที่ไม่เพียงน่ารักเพราะมีน้องตุ๊กตาบลายธ์ (Blythe)สีสันสดใสบนกล่องเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมเฉดสีสุดฮอตนำเทรนด์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะโทนเทา แอชนำเทรนด์, โทนเขียวหม่น สดใสสายเกา, โทนน้ำตาล ดูดีมีออร่า หรือแม้แต่โทนบลอนด์ทอง โดดเด่น พร้อมสูตรที่สร้างสรรค์เพื่อเส้นผมของคนเอเชีย และบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย เรียกว่า User Friendly มาก ๆ ทำสีผมสวยได้เองที่บ้าน
เชื่อว่า สาว ๆ ต้องเคยมีประสบการณ์เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองมาแล้ว รวมทั้งเคยผ่านบทเรียนที่เกือบพาผมสวยไปพลีชีพเป็นผมเสีย แห้งเหมือนไม้กวาด แถมสีก็เฟดง่าย ทำแป๊ปๆ สุดท้ายกลายเป็นสีสนิมซะงั้น ต้องลอง ชวาร์สคอฟ เฟรชไลท์ การเปลี่ยนสีผมก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับมือใหม่หัดทำ และคนที่ไม่มีเวลาไปซาลอน
ผลิตภัณฑ์เนื้อโฟมนุ่มใช้ง่าย
ด้วยนวัตกรรมเนื้อผลิตภัณฑ์แบบเนื้อโฟมนุ่ม ซอกซอนเข้าไปในเนื้อผมได้ดี ให้ความรู้สึกเหมือนฟองแชมพูเวลาสระผมแต่ฟอร์มตัวได้อยู่ทรงดีกว่า ไม่ไหลเยิ้ม จึงสะดวกในการใช้งาน

ขั้นตอนผสมสีผลิตภัณฑ์ไม่ซับซ้อน
เพราะตัวผสมสีมีเพียง 2 ขวด คือน้ำยาเปลี่ยนสีผม และ Developer เพียงแค่เชคเบาๆ พอเข้ากัน แล้วใช้ หัวปั๊มโฟมที่ให้มาในกล่องกดจนได้โฟมนุ่ม ๆ ชโลมให้ทั่วเหมือนเวลาสระผม โฟมเนื้อละเอียดสามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดี ทำให้ได้ประกายและสีผมที่สวยสม่ำเสมอกัน

มอบคุณค่าบำรุงทั้งระหว่างและหลังทำสีผม
ด้วยส่วนผสมจากดอกวอเตอร์ ลิลลี่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างทำสี และอาฟเตอร์ทรีทเมนต์ Freshlight Moisture Hair mask แฮร์มาส์กบำรุงหลังการทำสี บำรุงผมให้นุ่มลื่นเงางาม และล็อกสีผมให้ประกายติดทน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น หมดห่วงเรื่องผมเสียไปได้เลย
เทคนิคเสริมให้ได้สีผมสวยเนี้ยบถูกใจขึ้น
1. การแบ่งผมออกเป็นช่อ ๆ แล้วชโลมไปทีละช่อ จะทำให้เนื้อโฟมกระจายได้ดีทั่วทั้งศีรษะ
2. หวีผมให้เรียบไม่ให้มีเส้นผมที่พันกันยุ่ง เพื่อให้ได้สีผมสม่ำเสมอตลอดความยาวของเส้นผม
3. พื้นผมเดิมสีเข้มกับสีสว่างก็ได้สีที่ต่างกัน แม้จะใช้โฟมเปลี่ยนสีผมเฉดเดียวกันให้ดูที่ระดับความสว่างหลังกล่อง
4. ถ้าผมที่โคนสีเข้ม แนะนำให้เริ่มจากโคนผมก่อนแล้วลงมาที่ปลายผม
5. สาว ๆ ที่ผมเส้นเล็กจะดูดสีได้ไวกว่าผมเส้นใหญ่ ให้หมั่นเช็คสีผมเรื่อย ๆ และอาจล้างสีผมก่อนครบเวลาเล็กน้อย
ทั้งหมดนี้ ทำให้ เฟรชไลท์ จากชวาร์สคอฟ ขึ้นแท่นขวัญใจมหาชนและกลายเป็นโฟมเปลี่ยนสีผมสามัญประจำบ้านให้สีสดชัด มั่นใจ ไม่เฟดง่าย ลุคไหนก็ปังที่บิวตี้สายแฟต้องมี ติดตามทุกเฉดสีไม่มีพลาดได้ที่ Facebook : www.facebook.com/FreshlightThailand สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3vlkpmR
Share on facebook
Share on twitter
Share on email