fbpx

I

Elle Fashion Week

LESASHA กับการครีเอตทรงผมสุดปังบนรันเวย์ EDFW 2020

ไอคอนิกแห่งวงการแฮร์ ดีไวซ์

Elle Fashion Week

LESASHA กับการครีเอตทรงผมสุดปังบนรันเวย์ EDFW 2020

ไอคอนิกแห่งวงการแฮร์ ดีไวซ์
มอบแรงบันดาลใจในการทำผมที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020 ด้วยการครีเอตทรงผมสุดสร้างสรรค์และนำเทรนด์ ที่ดึงดูดสายตาตั้งแต่หลังเวที และสร้างความโดดเด่นบนรันเวย์ ของแฮร์ ดีไวซ์ LESASHA ที่นำเอานวัตกรรมที่ทันสมัยในอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ที่ใช้งานได้สะดวกง่ายดาย สามารถทำผมทรงสวยได้ด้วยตัวเองที่บ้าน มาสู่ภารกิจครั้งสำคัญ Official Sponsor ดูแลงานผมของทุกโชว์ใน ELLE Digital Fashion Week 2020 Powered by Lazada ยิ่งทำให้เห็นถึงความสามารถในการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดของ LESASHA ที่ทำให้ทรงผมของเหล่าโมเดลโดดเด่นไม่แพ้คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่สวมใส่บนรันเวย์ นอกจากเทรนด์แฟชั่น เทรนด์ความงามแล้ว อีกหนึ่งเทรนด์ที่คนแฟชั่นชื่นชอบ คงหนีไม่พ้นเทรนด์ผมสุดปังบนรันเวย์ที่อาจกลายมาเป็นทรงผมสุดฮิตในชีวิตจริง และ LESASHA นั้น เป็นเบื้องหลังสำคัญเพียงหนึ่งเดียวในการครีเอตทรงผมให้เหล่านายแบบและนางแบบที่มาเดินแฟชั่นโชว์ใน EDFW2020 แฟชั่นอีเว้นต์ที่ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การชมแฟชั่นโชว์สุดล้ำ ถ่ายทอดสดในรูปแบบไลฟ์สตรีมมิ่งจากที่บ้าน นำเสนอคอลเล็กชั่น Fall / Winter 2020 ของ 7 ดีไซเนอร์ไทยจาก 7 แบรนด์แฟชั่นชั้นแนวหน้า ทั้ง ASV, ISSUE, KLOSET, MILIN, PAINKILLER, T and T และ VICKTEERUT การทำงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่นเหล่านี้ เป็นเครื่องการันตีความเป็นโปรเฟสชั่นนอลของอุปกรณ์จัดแต่งผม Lesasha ได้อย่างดี รีแคป…ไอเดียงานผมจาก LESASHA ใน EDFW2020

KLOSET และ PAINKILLER

คอมพลีตงานผมสำหรับโชว์ของ KLOSET และ PAINKILLER ได้อย่างลงตัว แม้จะต้องยกโคนสูงหรือจัดทรงเซอร์ๆ LESASHA ก็เอาอยู่ ด้วยแฮร์ดีไวซ์ชิ้นเอก
1. LESASHA Bio Ceramic Hair Dryer
2. LESASHA Straight & Shine Infrared Hair Crimper
3. LESASHA PromaxLong Lasting Hair Curler 28 mm

ASV, T and T และ VICKTEERUT

ชมคีย์แฮร์ลุคจาก 3 โชว์ ASV, T and T และ VICKTEERUT ที่ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก LESASHA มาเนรมิตให้อย่างสมบูรณ์แบบและง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยแฮร์ดีไวซ์ที่ตอบโจทย์ได้ทุกทรงผม
1. LESASHA Bio Ceramic Hair Dryer
2. LESASHA Straight & Shine Infrared Hair Crimper
3. LESASHA PromaxLong Lasting Hair Curler 28 mm

MILIN และ ISSUE

แม้จะต้องไดร์ ม้วน หรือหนีบผมหนักหรือเปลี่ยนทรงบ่อยแค่ไหน แต่เหล่าโมเดลใน 2 โชว์สุดท้ายจาก MILIN  และ ISSUE  ก็หมดกังวลเรื่องผมแห้งเสียไปได้ด้วยแฮร์ดีไวซ์จาก LESASHA ที่ได้เพิ่มสารเคลือบเพื่อการบำรุงและปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
1.LESASHA Bio Ceramic Hair Dryer
2.LESASHA Straight & Shine Infrared Hair Crimper
3.LESASHA Jumbo Curl 
4.LESASHA PromaxLong Lasting Hair Curler 28mm

Favorite Hair Device on Runway

เพียงแค่มีอุปกรณ์เหล่านี้ แฮร์สไตลิสก็ไว้วางใจ ใช้จัดแต่งทรงผมในทุกคอลเล็กชั่นของ EDFW 2020
LESASHA Bio Ceramic Hair Dryer
ไดร์เป่าและจัดแต่งทรงผมรุ่นไอคอนิก ด้วยคุณสมบัติเป่าผมแห้งไวไม่ทำร้ายเส้นผม โดยปล่อยรังสีอินฟาเรดออกมาเพื่อแทรกซึมถึงแกนผมช่วยให้ผมแห้งเร็ว โดยที่ยังรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะ ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม คลื่นแม่เหล็กต่ำ ไม่ทำให้ปวดศีรษะหรือปวดล้าร่างกาย น้ำหนักเบา กะทัดรัด พับได้ เหมาะกับการพกพาไปใช้นอกบ้านได้สบาย

LESASHA Straight & Shine Infrared Hair Crimper
เครื่องหนีบผมเทคโนโลยีอินฟราเรด ผมเรียบตรงดั่งใจในครั้งเดียวไม่ต้องหนีบย้ำ ลดเวลาในการทำผม ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น ลดปัญหาผมชี้ฟู ผสานพลังเพื่อการถนอมและปกป้องของทัวร์มาลีนและอาร์แกนออยล์  ไม่ต้องกลัวผมแห้งเสียแม้นางแบบต้องเปลี่ยนทรงผมบ่อยๆ สำหรับหลากหลายโชว์ ช่วยให้ผมตรงเป๊ะ ได้อย่างรวดเร็ว มีโหมดปรับอุณหภูมิแบบรวดเร็ว 4 ระดับ

LESASHA Promax Long Lasting Hair Curler 28 มม.
กุญแจสำคัญในการสร้างลอนผมที่ง่ายและสะดวก ด้วยแกนม้วนผมความยาว 185 มม. เส้นผ่าศูนย์กลาง 28 มม.  แผ่นแพลทร้อนได้สูงสุดถึง 230 องศา (220+10C) และแผ่นเคลือบหนาทนทานต่อสารเคมีและการขูดขีด แกนม้วนเคลือบทัวร์มาลีน ช่วยทำให้ผมไม่แห้งเสีย – สายไฟยาว 3 เมตร ข้ามขีดจำกัดของพื้นที่ในการใช้งาน มีแถบแสดงอุณหภูมิพร้อมใช้งานทันทีโดยไม่ต้องทดสอบ

LESASHA Jumbo Curl LS1082 แกนม้วนถนอมเส้นผม 32 มม.
สำหรับการม้วนผมทำลอนขนาดกลาง-ใหญ่ ลอนแน่นอยู่ทรงนาน ปกป้องผมจากความร้อนด้วย Nano Turmaline ให้ผมเป็นประกายเงางาม ไม่ชี้ฟูแห้งเสีย หน้าจอ Live Digital Display แสดงสถานะอุณหภูมิ 130-210 องศา ปรับอุณหภูมิได้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม และคุณสมบัติที่แฮร์สไตลิสยกนิ้วให้ คือสายไฟยาว 3 เมตรและหมุนได้ 360 องศา หมดปัญหาสายไฟพันกัน ตอบโจทย์การใช้งาน Backstage ของ EDFW2020 ได้เต็มที่

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.