fbpx

I

Beauty

มิสทินกับบทพิสูจน์งานเมคอัพ Runway Looks บนเวที EDFW2020

แสดงฝีมือให้เป็นที่ประจักษ์ได้อย่างงดงาม

มิสทินกับบทพิสูจน์งานเมคอัพ Runway Looks บนเวที EDFW2020

แสดงฝีมือให้เป็นที่ประจักษ์ได้อย่างงดงาม
การรับหน้าที่ Official Sponsor ให้กับแฟชั่นอีเว้นต์สุดยิ่งใหญ่ของปี ELLE Digital Fashion Week 2020 Powered by Lazada เป็นอีกผลงานที่เป็นบทพิสูจน์การทำงานและความเป็นแบรนด์เมคอัพในระดับอินเตอร์เนชันแนลของเครื่องสำอางมิสทิน (Mistine) แบรนด์ไทยอันดับหนึ่ง ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกได้เป็นอย่างดี ด้วยศักยภาพของ มิสทิน ผู้นำเครื่องสำอางของเมืองไทย ที่มีทั้งความเทรนดี้ มีนวัตกรรมด้านความงามระดับโลก และมีความวาไรตี้ เหมาะกับทั้งนายแบบและนางแบบ จึงได้รับความไว้วางใจให้ทำงาน Backstage ในการดีไซน์การแต่งหน้า Runway Look เพียงหนึ่งเดียว ของ EDFW2020 ในการจัดดิจิทัล แฟชั่นโชว์ ELLE Digital Fashion Week 2020 ในรูปแบบ Virtual Runway ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดมิติใหม่ของรันเวย์ยุคดิจิทัลให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การชมแฟชั่นโชว์สุดล้ำ ถ่ายทอดสดในรูปแบบไลฟ์สตรีมมิ่ง นำเสนอคอลเล็กชั่น Fall / Winter 2020 จากดีไซเนอร์ไทยแถวหน้าของวงการทั้ง 7 แบรนด์ ในงานนี้ มิสทินได้รวบรวมทีมงานเมคอัพ อาร์ตทิส และกองทัพเครื่องสำอางจากมิสทิน เพื่อนำเทคนิคและเทรนด์การแต่งหน้าปี 2021 ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ดังอันดับหนึ่งของไทย มาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทั้ง 7 โชว์บนรันเวย์ ELLE Digital Fashion Week 2020 ได้แก่ ASV, Issue, Kloset, Milin, Painkiller, T and T และ Vickteerut ได้อย่างสวยงาม แปลกตา และเปี่ยมไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์อย่างที่สุด

Get the Looks

แฟชั่นรันเวย์จะสมบูรณ์แบบไปไม่ได้เลย หากขาดเมคอัพลุคที่ช่วยขยายขอบเขตความหมายในการเล่าเรื่องของแฟชั่นแต่ละคอลเล็กชั่นให้ผู้ชมได้เข้าใจชัดเจนยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นส่วนที่ผู้คนต่างจับตามองการสร้างสรรค์และกำหนดเป็นเทรนด์ความงามให้นำมาเป็นไอเดียการแต่งหน้าสไตล์ Everyday Look ที่เราอยากพาสายแฟทุกคน มาดูแบบโคลสอัพกันให้ชัดๆ ทุกรายละเอียดเมคอัพลุคของโชว์ในแต่ละโชว์จากมิสทินกันเลย

Make up Look for ‘KLOSET’

เมคอัพลุคในโชว์ของ KLOSET นั้น สะดุดสายตาตั้งแต่แรกเห็น ด้วยลวดลายเส้นสายของอายไลเนอร์สีขาว และขนตาที่ให้กลิ่นอายของยุค Twiggy พร้อมเรียวปากโทนสีนู้ดคอรัลซอฟต์ละมุนที่มีการแต่งเติมขอบปากให้ดูนูนมีมิติ รับกับงานผิวเปล่งประกายโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ  และช่วยคอมพลีตโททัลลุคและแมตช์กับเสื้อผ้าในคอนเซ็ปต์โชว์ Girl from Mar โดยตีความจากเรื่องราวแรงบันดาลใจผ่านดีเทลของชุด ผสมผสานความเป็นเรโทรย้อนยุคในช่วงปี 60s – 80s แต่ล้ำสมัยด้วยการเลือกใช้ Material ที่มีความโดดเด่น คลาสสิกเหนือกาลเวลา ด้วย 3 คีย์ไอเท็มจากเครื่องสำอางมิสทิน

1. MYSS Perfect Filter Beauty Secret Super Powder SPF30 PA++ 
2. Face So! Super Slim Eyebrow Pencil
3. Flormar Blush-on Duo Coral & Beige

Make up Look for ‘PAINKILLER’

โชว์จากแบรนด์ขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง PAINKILLER ที่กลับมาพร้อมกับคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2020 พร้อมกับขนเอานายแบบทั้งวงการมาไว้ในโชว์ ที่ใช้ชื่อว่า “BLESSED” ซึ่งการครีเอตลุคเมคอัพของหนุ่มๆ ก็สนุกไม่แพ้โมเดลสาวๆ เหมือนกัน มาซูมดูลุคของหนุ่มๆ จากโชว์นี้กันบ้าง ที่นอกจากงานผิวแล้ว ยังใช้อายเมคอัพสีโทนร้อนสร้างพลังให้ดวงตามีความความดุดันและร้อนแรงยิ่งขึ้นอีกด้วย งานนี้จะมีคีย์เมคอัพไอเท็มชิ้นไหนจากมิสทินบ้างไปดูกัน

1. Face So! Perfect Matt Oil Control Powder SPF30 PA+++
2. Mistine Brow’s Secret Compact
3. Mistine Urban Imagery Eye Shadow Chiangmai

Make up Look for ‘ASV’

เมคอัพลุคจากโชว์ ASV นั้น เรียกว่า เป็นการนำ Real way to Runway มาเฉิดฉายอย่างแท้จริง เพราะค่อนข้างเหมาะกับ Everyday look ด้วยการเลือกใช้อายแชโดว์โทนสีน้ำตาล และเพิ่มความหวานละมุนให้ดวงตาโดยการใช้อายแชโดว์สีเข้มวาดเป็นเส้นไลเนอร์ ในส่วนของงานผิวนั้นถูกแต่งให้ดูสุขภาพดี เปล่งประกาย รับกับเรียวปากโทนสี MLBB ที่ดูฉ่ำวาวเล็กน้อย เรียกว่าถูกใจสาวๆ ที่ชื่นชอบลุคเนเชอรัลแน่นอน ทั้งงานผิวที่ดูสุขภาพดี เปล่งประกาย พร้อมอายเมคอัพโทนน้ำตาลและคอรัลที่ให้ความละมุนสบายตา ด้วยคีย์ไอเท็มจากเครื่องสำอางมิสทิน ดังต่อไปนี้

1. Mistine 3D Brow’s Secret Brow Set
2. Mistine Red Carpet Professional Powder SPF25 PA++
3. MYSS Eyeshadow (Hottie Pink)
4. Flormar Blush-on Duo Coral & Beige

Make up Look for ‘T AND T’

ไม่ว่าคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าจะฉีกรูปแบบการสร้างสรรค์ไปในสไตล์ไหน โทนการแต่งหน้าก็สามารถทวิสต์ให้ตอบโจทย์ Get The Look ได้ตามธีมแฟชั่น และไม่เพียงงานผิวเนเชอรัลลุคหรือสีสันจัดจ้านด้วยสีอายแชโดว์ มิสทินยังนำเฉดสีพาสเทล มาครีเอตลุคสาวน้อยวัยใสให้กับแฟชั่นคอลเล็กชั่นแฟนตาซีจาก T AND T โดยได้เลือกใช้โทนสีม่วงไวโอเล็ตมารังสรรค์เปลือกตาอย่างละมุน ริมฝีปากถูกแต่งเติมด้วยสีนู้ดที่ให้ความซอฟต์ละมุนลงตัวช่วยเพิ่มความสดใสให้กับโททัลลุคได้สนุกกับสีสันจนใครก็ต้องเหลียว!  มาดูเทคนิคพร้อมคีย์ไอเท็มจากมิสทินกัน

1. Mistine 24 Cover All Foundation Long Wearing Oil Control
2. Face So! Perfect Matt Oil Control Powder SPF30 PA+++
3. Mistine Brow’s Secret Compact
4. Mistine Shine On Me Highlighter Palette-Voyager
5. ídolo Ma Kiss 
6. Flormar Blush-on Duo Pink & Bronze

Make up Look for ‘VICKTEERUT’

ต้องยกให้เป็น Best makeup look ที่ทรงพลังอีกหนึ่งลุคจากโชว์ VICKTEERUT ที่เปี่ยมไปด้วยความดุดัน พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยดาร์กเมทัลลิกสโมกกี้อายส์ที่ถูกเบลนด์ไปในทิศทางยกขึ้นไปถึงหางคิ้ว ส่วนองค์ประกอบอื่นๆ ที่ดูเปลือยเปล่าอย่างงานผิวและเรียวปากยิ่งช่วยเสริมให้อายเมคอัพดูโดดเด่นเหนือใคร ถือเป็นลุคที่ค่อนข้างเหมาะกับงานกลางคืนเลยทีเดียว ซูมดูกันว่า คีย์เมคอัพไอเท็มจากเครื่องสำอางมิสทินชิ้นไหนบ้างที่เนรมิตความแกลมของเมคอัพลุคของโชว์ชุดนี้

1. Flormar Mat Touch Foundation
2. Mistine Brow’s Secret Compact
3. Mistine Urban Imagery Eye Shadow Phuket
4. Mistine Red Velvet Blusher
5. Mistine Super Model Eye Exploded Runway Mascara

Make up Look for ‘MILIN’

เมคอัพลุคจากโชว์ MILIN ที่เน้นความฉ่ำวาวของผิว และเปลือกตากลอสซี่แวววาวในโทนร้อนที่มอบความสมบูรณ์แบบให้กับแฟชั่นเสื้อผ้านในคอลเล็กชั่นนี้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของจิวเวลรี่ที่นำมารังสรรค์เป็นเสื้อผ้าและไอเท็มต่างๆ โดยโทนสีของเสื้อผ้าจะได้รับอิทธิพลมาจากจิวเวลรี่ทั้งสิ้น  ด้วย 4 คีย์เมคอัพไอเท็ม ที่สร้างความโดดเด่นด้วยอายเมคอัพโทนสีส้มคอรัล และงานผิวที่ดูเนียนแบบธรรมชาติ ใครที่ชอบโทนสีละมุนแบบนี้ห้ามพลาดโปรดักส์เหล่านี้

1. Mistine Red Carpet Professional Powder SPF25 PA++
2. MYSS Eyeshadow (Hottie Pink)
3. Mistine Super Model Eye Exploded Runway Mascara
4. Flormar Blush-on Duo Pink & Bronze

Make up Look for ‘ISSUE’

มาถึงลุคจากโชว์ของ ISSUE ที่รังสรรค์มาตั้งแต่เนเชอรัลลุค ก่อนที่เมคอัพ อาร์ตทิสจะสร้างความสะดุดตาด้วยสโมกกี้อายส์สีน้ำตาลบรอนซ์ พร้อมไฮไลต์บริเวณหัวตาเล็กน้อย และขนตาที่ถูกปัดให้ยาวเรียงเส้นชัดเจนทั้งขอบตาบน – ล่าง รับกับงานผิวเฮลตี้โกลว์และเรียวปากสีนู้ดอันอวบอิ่มอย่างลงตัว เรียกว่ามีหลากหลายสไตล์เลยทีเดียว ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะตามไปซูมคีย์เมคอัพไอเท็ม ด้วยเครื่องสำอางมิสทิน มีชิ้นไหนบ้าง

1. ídolo Mist Off Mineral Spray
2. Mistine Brow’s Secret Compact
3. Mistine 24 Cover All Foundation Long Wearing Oil Control
4. Mistine Wings Extra Cover Super Powder SPF25 PA++
5. Mistine Shine On Me Highlighter Palette-Voyager

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.