fbpx

I

Signature

ลิสต์ 7 สาวเก่งในแคมเปญ #ELLEEMPOWERSWOMEN

แอลฉลองครบรอบ 26 ปี สะท้อนทุกแง่มุมของผู้หญิงยุคใหม่

ลิสต์ 7 สาวเก่งในแคมเปญ #ELLEEMPOWERSWOMEN

แอลฉลองครบรอบ 26 ปี สะท้อนทุกแง่มุมของผู้หญิงยุคใหม่

นิตยสาร ‘Elle’ ที่มาจากสรรพนามภาษาฝรั่งเศสแปลว่า ‘เธอ’ นั้น ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามีความมุ่งหมายเพื่อให้เข้าถึงผู้หญิงโดยเฉพาะ ตลอดระยะเวลา 75 ปีที่อยู่ในวงการนิตยสารแฟชั่นและความงามมา ได้ช่วยถ่ายทอด นำเสนอเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ เพื่อให้ผู้หญิงในทุกสังคมสามารถเผชิญหน้ากับทุกการเปลี่ยนแปลงและมีแรงผลักดันในการขับเคลื่อนโลกได้อย่างดีที่สุด สำหรับเอดิชั่นของประเทศไทยที่ปัจจุบันมีอายุครบ 26 ปีนั้น ได้เล็งเห็นความสำคัญและพลังของผู้หญิงจึงได้พยายามนำเสนอข้อมูลข่าวสาร รวมไปถึงเรื่องราวดีๆ เพื่อ ‘เธอ’ เหล่านั้นเสมอมา จนได้จัดแคมเปญล่าสุดที่ชื่อว่า #ELLEEMPOWERSWOMEN ขึ้นเพื่อโฟกัสถึงพลังด้านบวกและทัศนคติของผู้หญิง

เพื่อให้ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 27 อย่างเต็มภาคภูมิ เราจึงได้จัดแคมเปญพิเศษขึ้นโดยนำเหล่าผู้หญิงเก่งในหลากหลายสาขาอาชีพจำนวน 7 ท่าน มาแบ่งปันเรื่องราวดีๆ เพื่อสร้างพลังในการใช้ชีวิตให้กับสาวแอลทุกๆคน ซึ่งได้แก่

1.สาขา Pageant:

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม (IG : @amanda.obdam)

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด สาวลูกครึ่งไทย-แคนาดา ผู้ซึ่งพยายามตามความฝันในการเป็นนางงามจนประสบความสำเร็จในท้ายที่สุด โดยอยากใช้บทบาทในการเป็นนางงามเพื่อสร้างเสียงในการเปลี่ยนแปลงสังคมที่ยิ่งใหญ่ขึ้น

2.สาขา Beauty:

ปราง – ชลธิชา ศรีแสวง (IG : @prang_bohktoh)

เวิร์กกิ้งวูแมนผู้ชาญฉลาดในเชิงธุรกิจจนสร้างแบรนด์ขนตาปลอม ‘บอกต่อ’ ให้กลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของสาวไทย ซึ่งความสำเร็จที่ได้มานั้นมาจากการวิ่งเข้าหาโอกาสอยู่เสมอ และไม่เคยหวั่นกับทุกอุปสรรคระหว่างทาง

3.สาขา Technology:

ซู่ชิง – จิตต์สุภา ฉิน (IG : @sueching)

หนึ่งคนสำคัญในหมู่นางฟ้าไอทีผู้มีบุคลิกโดดเด่น ไม่มีใครเหมือน ด้วยการคลุกคลีกับวงการเทคโนโลยีตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้เธอสามารถต่อยอดความสำคัญของวงการดิจิตัลให้เข้ากับตัวเอง พัฒนาจนเป็นอาชีพพิธีกรและผู้ดำเนินรายการอันได้รับการยอมรับในวงกว้าง

4.สาขา Gastronomy:

เป่าเป้ – เจสสิก้า หวัง (IG : @jessicawangyh)

สาวสวยเก่ง โปรไฟล์ดี ดีกรีผู้ชนะจากรายการ Master Chef Thailand All Star อดีตนักเรียนการโรงแรมจากสวิตเซอร์แลนด์ สู่หญิงสาวผู้ทำให้สังคมรู้ว่าการทำอาหารสามารถสร้างเสน่ห์และนำสู่ความสำเร็จได้หากมีความตั้งใจจริง

5.สาขา Fashion:

มี่ – มิลิน ยุวจรัสกุล (IG : @mimimilin)

แฟชั่นดีไซเนอร์คนเก่งผู้นำพาแบรนด์ Milin สู่การสร้างความมั่นใจให้กับสาวไทยมานักต่อนัก ในปัจจุบันที่ถึงแม้มีครอบครัวที่ต้องดูแล แต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งดีกรีความแซ่บของแบรนด์ และนำพาแบรนด์สู่ท็อปลิสต์ของไทยได้อย่างต่อเนื่อง

6.สาขา Sustainability

แพรี่พาย – อมตา จิตตะเสนีย์ (IG : @pearypie)

บิวตี้บล็อกเกอร์สาวเปรี้ยวที่ผันตัวมานำเสนอการอนุรักษ์ความเป็นไทยให้อยู่ได้ในบริบทของเจเนอเรชั่นใหม่ ทำให้อุตสาหกรรมแฟชั่นที่นอกจะสร้างกำไรและความคิดสร้างสรรค์แล้ว นำมาซึ่งคุณค่าแก่มนุษย์ และสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน

7.สาขา Sport

ไหม – ธนีกานต์ แดงดา (IG : @taneekarn17)

สาวร่างสูงโปร่งผู้ขอวัดรอยเท้าพี่ชาย (ธีรศิลป์ แดงดา) กับการก้าวสู่นักฟุตบอลทีมชาติไทย ในขณะเดียวกันก็ไม่ละทิ้งความฝันวัยเด็ก และการค้นหาตัวเองกับการลิ้มลองประสบการณ์ในวงการนางแบบ


พบกับสาวเก่งทั้งหมดที่แอลคัดสรรเพื่อแคมเปญ #ELLEEMPOWERSWOMEN ตลอดเดือนธันวาคม 2563 จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.