fbpx

I

ELLE Beauty Awards

บูสผิวอ่อนกว่าวัย ได้สุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกด้วยอินเนอริ (Inneri)

ดูแลผิวสวยของคุณด้วยอาหารเสริมเกรดพรีเมียม

ELLE Beauty Awards

บูสผิวอ่อนกว่าวัย ได้สุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกด้วยอินเนอริ (Inneri)

ดูแลผิวสวยของคุณด้วยอาหารเสริมเกรดพรีเมียม
ช่วงเวลานอนเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ร่างกายได้ฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองหลังเผชิญความเหนื่อยล้า มลภาวะ และสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่เป็นปัจจัยทำร้ายผิวให้เสื่อมสภาพ นอกจากการดูแลสุขภาพและผิวพรรณด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายเป็นประจำแล้ว เราต้องมีตัวช่วยเสริมคุณภาพการนอนที่ดีด้วย
อย่างที่รู้กันค่ะว่า สุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากภายใน แบรนด์อินเนอริ (Inneri) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรพรีเมียมของคุณแอฟ ทักษอร ที่พัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและเภสัชกร คิดค้นเพื่อฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์จากภายในโดยเฉพาะ ทางแอลขอรับรองคุณภาพเพราะ Inneri เพิ่งคว้ารางวัล ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS 2020 ในสาขา Best Drugstore in Beauty Supplement ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมทั้งในแง่คุณภาพและผลลัพธ์จากคณะกรรมการ จนกลายเป็นหนึ่งในบิวตี้รูทีนขั้นตอนสำคัญก่อนนอน
ด้วยจุดเด่นด้านการคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วโลก โดยเฉพาะสารอาหารที่ได้รับรางวัลระดับสากล ช่วยสร้างความมั่นใจด้านประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ของอินเนอริมุ่งเน้นการพัฒนาไลฟ์สไตล์ หรือกิจวัตรประจําวันตั้งแต่ตื่นจนเข้านอน ได้แก่ การปรับสมดุลระบบขับถ่าย, เพิ่มความสดชื่น…พร้อมทํางาน, บูสผิวอ่อนเยาว์ และเสริมคุณภาพการนอนที่ดี ให้เราตื่นเช้าด้วยความเฟรช พร้อมผิวแลดูสดใส

อินเนอริ นูทริโอ้ (Inneri Nutrio)

ตอนนี้อาหารเสริมของอินเนอริมี 2 สูตร ผลิตภัณฑ์แรกคือ อินเนอริ นทู ริโอ้ (30 เม็ด) และอินเนอริ มินิ นูทริโอ้ (14 เม็ด) เป็นแคปซูลที่ผสาน 3 คุณสมบัติสำคัญไว้ในขวดเดียว ทั้งการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ, ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ลึกระดับไมโตคอนเดรีย (Mitochondria) พร้อมบูสผิวชุ่มชื่นดูสดใส อ่อนกว่าวัย นูทริโอ้จะช่วยเปลี่ยนช่วงเวลานอนของคุณ เป็นเวลาแห่งการฟื้นบำรุงผิว พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้คุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ รับประทานวันละ 1 แคปซูล ขณะท้องว่าง ก่อนเข้านอนประมาณ 30 นาที หรือปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล

อินเนอริ อาซาอิ บี-มิกซ์ (Inneri Acai B-mix)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบผงชงพร้อมดื่มสูตรเข้มข้น ผสานอาซาอิ เบอร์รี่ ออร์แกนิกจากป่าแอมะซอน ได้รับการขนานนามว่าเป็นซุปเปอร์ฟู้ดอุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อระบบขับถ่าย พร้อมเสริมสุขภาพที่ดี ผสานซุปเปอร์ฟรุ๊ตช่วยให้ผิวกระจ่างใส และวิตามินบี คอมเพล็กซ์ ช่วยเพิ่มความสดชื่น พร้อมทำงาน และยังมีลูทีนสกัด ช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากรังสียูวี และแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถืออีกด้วย เรียกได้ว่าครบ 5 คุณค่าในซองเดียว ตอบโจทย์สาวทำงานโดยเฉพาะ วิธีรับประทาน เพียง 1 ซองผสมน้ำครึ่งแก้ว ดื่มหลังมือเช้าเป็นประจำทุกวัน

RELATED STORY

02_BEST Chain Store Beauty Care Brand
ชิ้นไหนบ้างที่เหล่ากรรมการของเราโหวตแล้วว่าเป็นที่สุดของปีนี้
03_Best Beauty Brand FOR WOMEN &MEN
รวมบิวตี้ไอเท็มน่าใช้ การันตีด้วยรางวัลที่ครองใจทีมกรรมการ
01_BEAUTY EDITOR’S PICK
ผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นไหนที่ชนะใจบิวตี้เอดิเตอร์ของแอล

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.