fbpx

I

Fashion

Kenzo เปิดตัว “Inka” รองเท้าสนีกเกอร์โมเดลล่าสุดในสไตล์เอ้าดอร์

แบรนด์หรูรายล่าสุดที่เข้าร่วมเทรนด์ Hiking/Trails

Kenzo เปิดตัว “Inka” รองเท้าสนีกเกอร์โมเดลล่าสุดในสไตล์เอ้าดอร์

แบรนด์หรูรายล่าสุดที่เข้าร่วมเทรนด์ Hiking/Trails
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ฮอตกันต่อเนื่องแบบข้ามปีนสำหรับรองเท้าสนีกเกอร์ในสไตล์ hiking/trails ที่มีรูปลักษณ์และดีไซน์ที่ดูแข็งแรงสมบุกสมบันและยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นเพื่อรองรับการเดินทางไกล ปีนเขา และกิจกรรมเอ้าดอร์ต่างๆ
View this post on Instagram

Style Savvy ep.1 “Trail & Hiking Sneakers” #ellemenSTYLESAVVY รายการที่จะพาคุณไปอัพเดทเทรนด์เท่ๆที่กำลังมาแรงรวมถึงไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ และสำหรับ ep. ที่ 1 เราจะพาไปรู้จักเทรนด์ที่มาแน่ๆในปี 2019 และจะเข้ามาท้าชิงกระแส Dad Shoes อย่างแน่นอน สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์สไตล์"Trail & Hiking" ที่เริ่มเป็นที่รู้จักตั้งแต่ปีที่แล้วหลังจาก Ralph Lauren ดีไซน์เนอร์รุ่นใหญ่แห่งโลก Menswear เลือกใส่ Salomon XA Pro 3D คู่กับเสื้อสูท Double Breasted และ หูหระต่าย ขึ้นไปรับรางวัลจากเวที CFDA นอกจากนี้เรายังนำรองเท้า Balenciaga Track Sneakers ที่ถือว่าเป็นโมเดลที่โดดเด่นในรองเท้าสไตล์นี้มารีวิวให้ชมกันอีกด้วย เชิญชมได้เลยครับ Story & Style : Rhun Na Ranong @rhunrun Video Editor : Prapawat Hengsuwan @psh_1p #tracksneakers #sneakers #mensfashion #balenciaga #nike #adidas #salomon #style #stylebible #savvy #ellementhailand

A post shared by ELLE MEN Thailand (@ellementhailand) on

ซึ่งแบรนด์ Designer แบรนด์ล่าสุดที่ขอเข้าร่วมเทรนด์นี้ก็คือ Kenzo แบรนด์หรูจากฝรั่งเศสที่ก่อตั้งโดยดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น Kenzō Takada โดยรองเท้าสนีกเกอร์ของ Kenzo นั้นมาในชื่อ “Inka”
โดยความโดดเด่นและดีเทลที่น่าสนใจก็เริ่มตั้งแต่การร้อยเชือกแบบไขว้สลับ  criss-cross ที่ไขว้ลงไปถึงกลางพื้น outsole ของรองเท้า การใช้คู่สีสไตล์มินิมอลอย่างขาวดำและเทา แต่ก็ซ่อนลูกเล่นไว้ด้วยการใช้โลโก้แบบปักสีแดงที่ลิ้นรองเท้า รวมไปถึงพื้น outsole ยางแบบหนาในไสล์เอ้าดอร์ ตบท้ายด้วยวัสดุกลิ่นอายหรูหราบริเวณ upper อย่างหนังกลับ หนังแท้ และผ้าตาข่าย สำหรับราคาของ “Inka” นั้นอยู่ที่  $495 USD (ประมาณ 15,000 บาท) ถือว่าไม่สูงมากหากเทียบกับรองเท้าในสไตล์ Hiking จากแบรนด์อื่นๆ ใครที่สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ

RELATED STORY

กดเ
การร่วมมือครั้งสำคัญ ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านเครื่องแต่งกายอันสวยงาม
diormen
ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้! นับว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์สุดยิ่งใหญ่ ที่ห้องเสื้อเก่าแก่แห่งนี้เนตรมิตขึ้นได้อย่างใจคิด
cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.