fbpx

I

Beauty

ทวิสต์ความหอม Miu Miu Twist ความกล้าเผชิญในทุกความเปลี่ยนแปลงคือเสน่ห์ของของผู้หญิง

คือสิ่งที่เราเชื่อมั่นมาเสมอ

ทวิสต์ความหอม Miu Miu Twist ความกล้าเผชิญในทุกความเปลี่ยนแปลงคือเสน่ห์ของของผู้หญิง

คือสิ่งที่เราเชื่อมั่นมาเสมอ
เพราะชื่นชมในความแข็งแกร่งอันแตกต่างที่มีอยู่ในตัวผู้หญิง ทำสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นให้เป็นจริงได้ จึงเป็นที่มาของ Miu Miu Twist น้ำหอมเกิดขึ้นจากการสร้างสรรค์ของ MIUCCIA PRADA ผู้สร้างสัญลักษณ์แห่งความหมายที่โดดเด่น โดยทำงานร่วมกับ DANIELA ANDRIER จนเกิดเป็นน้ำหอม MIU MIU เพื่อคุณสาวๆ ที่มีความเฉลียวฉลาด เปี่ยมด้วยพลัง น่าเบิกบานใจ แต่แฝงด้วยสุขุมนุ่มลึก เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิแสนสดใสทว่าทิ้งความเย้ายวนใจไว้อย่างพอดี
แคมเปญนี้ได้ “MIU-se”  สาวน้อยคนดังเจ้าประจำของแบรนด์ Elle Fanning และเป็นนางแบบในเวที Miu Miu FW18 Runway Show จากผลงานที่ผ่านกล้องภาพยนตร์สู่การเป็นนางแบบภาพนิ่ง ด้วยฝีมือการถ่ายภาพของ Mert & Marcus ช่างภาพชื่อดัง ซึ่งภาพถ่ายในสตูดิโอนั้นได้ถ่ายทอดถึงเรื่องราวของหญิงสาวผู้ฟันฝ่ากับความเป็นไปไม่ได้ ข้ามผ่านขีดจำกัดที่แม้แต่จินตนาการก็ยากจะไปถึง คอนเซ็ปต์ที่ถูกนำมาใช้เล่าเรื่อง มาจากการเล่นคำของคำว่า “Miu” คือ Miusic (ดนตรี) Miutant (การกลายพันธุ์) และ Miustache (หนวด) ที่เกิดจากจินตนาการในเทพนิยายสะท้อนถึงจิตวิญญาณอิสระของ Miu Miu ซึ่ง Elle ได้ถ่ายทอดความโดดเด่นของความแตกต่างที่อยู่ในตัวตนเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ถอดรหัสการทวิสต์ความหอมเย้ายวนและน่าพิศวง ที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณของหญิงสาวสไตล์ Miu Miu ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ที่มีความสง่างามท่ามกลางเสียงหัวเราะแห่งความสุข เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมที่มีชีวิตชีวาของมะกรูด (Bergamot) และดอกแอปเปิ้ล (Apple Blossom) ตามมาด้วยกลิ่นอายอบอุ่นจากไม้ซีดาร์ (Cedar Wood) และอำพันสีชมพู (Pink Amber) สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่คิดค้นโดย Daniela Andrier และเติมเต็มความหอมให้สมบูรณ์แบบด้วยปล้องอ้อยเผา (Burnt Sugar Cane)
นอกจากนี้ MIU MIU TWIST EDP  ยังได้ทวิสต์การออกแบบขวดน้ำหอมที่แปลกออกไปจากเดิม โดยนำเทคนิค MATELASSÉ เสมือนกับรูปแบบการเย็บวัสดุที่มีความนูน อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่มีความสวยงามโดดเด่น แต่ยังคงความวินเทจ ผสานให้เข้ากับเสน่ห์ของเครื่องใช้ส่วนตัวผู้หญิง ด้วยเอกลักษณ์แห่งศิลปะสมัยใหม่ที่มีสีสัน ใช้วัสดุเป็นขวดแก้วเนื้อหนาพิเศษ หรูหรา สลักโลโก้ MIU MIU บนพื้นโลหะสีแดง ล้อมด้วยสีทองส่องประกายที่บริเวณคอขวดน้ำหอม ตัดกับฝาปิดสีดำทมึนที่เพิ่มความลึกลับน่าค้นหา พบกับน้ำหอม Miu Miu Twist (มิว มิว ทวิสต์) ที่แสนเย้ายวนใจ น่าพิศวง ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Miu Miu ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ขนาด 30 มล. ราคา 3,150 บาท, 50 มล. ราคา 3,950 บาท 100 มล. ราคา 4,900 บาท

RELATED STORY

chanel-beauty-holiday-2022
คอลเล็กชั่นชวนฝันลึกลับน่าค้นหาตั้งแต่เมคอัพยันบอดี้แคร์
solne-mahanakorn-review
ลบภาพจำของคลินิกแบบเดิมๆ แล้วผ่อนคลายไปกับบริการที่ใส่ใจในทุกดีเทล
pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.