fbpx

I

Lifestyle

มาเปิดประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ที่ Rosewood Bangkok

ห้องพักใหม่สไตล์เรสซิเดนท์สุดหรู ใจกลางมหานคร

มาเปิดประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ที่ Rosewood Bangkok

ห้องพักใหม่สไตล์เรสซิเดนท์สุดหรู ใจกลางมหานคร
ในช่วงที่เทรนด์การพักผ่อนสไตล์ Staycation กำลังมาแรง โรงแรมหรูระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่กลางใจกรุงอย่าง Rosewood Bangkok ก็ได้เปิดตัวชุดห้องพักระดับพรีเมี่ยม จำนวน 17 ห้อง ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพที่ทันสมัยอย่างครบครัน เคียงคู่ทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของมหานครที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนผ่านหน้าต่างที่มีความสูงจากพื้นจรดเพดาน ถายฝต้การออกแบบภายในของ Lillian Wu Studio สตูดิโอชื่อดังจากนิวยอร์ก ผ่านแนวคิดที่ต้องการสะท้อนความตระการตาของกรุงเทพฯ ผ่านการตกแต่งและการเลือกใช้งานศิลปะไทยร่วม

ห้องพักสตูดิโอ (Studios)

ห้องพักสตูดิโอทั้ง 11 ห้อง ถูกตกแต่ง ด้วยการใช้สีฟ้าของน้ำทะเลและสีเขียวมะกอกบนลายพิมพ์ผนัง ซึ่งตัดกับโทนสีเทาและสีครีมของห้องพักได้อย่างลงตัว พร้อมตกแต่งด้วยศิลปะไทยร่วมสมัยและเครื่องประดับที่สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือท้องถิ่นของไทย และผลงานศิลปะบนผนังจาก Jim Thompson นอกจากนี้ห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่นับเป็นอีก 1 ไฮไลต์ ในส่วนพื้นที่ทำงานได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พร้อมอำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพักที่ต้องการช่วงเวลาการทำงานที่มีประสิทธิภาพด้วยโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เสมือนการพักผ่อนอยู่บ้าน

ห้องพักเซนส์ สตูดิโอ (Sense Studios)

นำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนเพื่อสุขภาพอย่างครบวงจร ออกแบบพิเศษเพื่อเป็นจุดหมายของนักเดินทางที่ต้องการผ่อนคลาย ด้วยโปรแกรมบำบัดและซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ จาก Sense, A Rosewood Spa ภายใต้บรรยากาศอันแสนสงบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มโต๊ะทรีตเมนต์ที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ภายในห้องพัก ในส่วนของห้องพักภายในถูกตกแต่งอย่างประณีต  อ่างน้ำวนปูด้วยกระเบื้องหินอ่อน ไปจนถึงโต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์สุดพิเศษจาก Lillian Wu Studio เพื่อชูสุนทรียภาพของเครื่องเงินและอ่างเซรามิกเคลือบทองรูปแบบไทย เปิดให้เข้าใช้บริการเพียง 2 ห้องเท่านั้น

ห้องพักสกายพูลสวีท 2 ห้องนอน (Two-Bedroom Sky Pool Suite)

ยกระดับการพักผ่อนแบบลักซ์ชัวรี่กับห้องพักสกายพูลสวีท 2 ห้องนอนที่ชั้น 26 ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ท่ามกลางเมืองที่ไม่เคยหลับไหล และห้วงเวลาอันแสนสงบขณะแช่ตัวลงในสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ภายนอกของระเบียงห้องพักเคียงคู่เตียงนอนเล่นกลางแจ้งขนาดใหญ่ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยกลิ่นอายของดีไซน์ร่วมสมัย ผ่านการเลือกใช้วัสดุอย่างเบาะหนังสีน้ำเงิน โคมไฟทรงกลมแสงสลัว เพิ่มลูกเล่นให้สะดุดตากับวอลเปเปอร์ลายทางสีเทาเข้มสลับอ่อน

นาราเฮ้าส์ (Nara House)

ห้องพักสไตล์อพาร์ตเม้นท์ลอฟท์ บนพื้นที่ขนาด 189 ตารางเมตร พร้อมจัดแสดงผลงานจิตรกรรมและประติมากรรมร่วมสมัยจากศิลปินไทยรุ่นใหม่ รวมไปถึงผลงานศิลปะชิ้นพิเศษจากหอศิลป์ ศุภโชค (Subhashok The Arts Centre) ให้แขกผู้เข้าพักได้เติมเต็มจินตนาการเสมือนพักผ่อนในพิพิธภัณฑ์อันโอ่อ่า ภายในห้องพักถูกแต่งแต้มด้วยเฉดสีเขียวเข้มสลับเทาพร้อมถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็นไทยผ่านผ้าทอแจคการ์ดสีสดจาก Jim Thompson ปิดท้ายด้วยโคมไฟระย้ารูปทรงเลขาคณิตโดยรอบห้องพัก นอกจากนี้ยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ซึ่งยังประกอบไปด้วย โต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ห้องเก็บเสื้อผ้า ห้องแต่งตัวอันกว้างขวาง และอ่างอาบน้ำวนสุดหรูหรา
ธาราเฮ้าส์ (Thara House) ตั้งอยู่บนชั้นที่ 23 ให้บรรยากาศการตกแต่งที่คล้ายคลึงกับ นาราเฮ้าส์ หากแต่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางกว่าถึง 208 ตารางเมตร ทำให้สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว มอบความรู้สึกสบายและเป็นอิสระแก่ผู้เข้าพัก สีเทาเงินและสีเขียวมรกตถูกนำมาใช้ในการตกแต่งภายในเป็นหลัก ผสานเข้ากับรายละเอียดของงานหนัง เช่น หนังสีเขียวเข้มมะกอกด้านในห้องแต่งตัวและห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ พร้อมยกระดับงานดีไซน์ด้วยวอลเปเปอร์จากแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง Dedar และสิ่งของอำนวยความสะดวกครบวงจร อาทิ โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำวนสุดหรู โต๊ะรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ทัผู้เข้าพักในธาราเฮ้าส์ยังสามารถชื่นชมวิวของกรุงเทพฯจากระเบียงห้องพักส่วนตัวหรือขณะพักผ่อนกายภายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมระเบียงห้องพัก  
บรรณาการเฮ้าส์ (Bannakarn House) การออกแบบของบรรณาการเฮ้าส์ ชั้นบนสุดของโรงแรม สื่อถึงการหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวของเอกลักษณ์ความงามตามแบบฉบับโรสวูด กรุงเทพฯ ที่นำเอากลิ่นอายของมนต์เสน่ห์จากมหานครนิวยอร์กในยุค 60s มาปรับเปลี่ยนให้มีความทันสมัยมากขึ้น แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของบรรดา Mad Men ยุคใหม่ถูกถ่ายทอดผ่านบริเวณเลานจ์อันกว้างขวางภายในห้องพัก พร้อมด้วยค็อกเทลบาร์สุดหรูถัดจากห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 10 ท่าน พร้อมห้องครัวแบบเปิดที่รวมเอาสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับรังสรรค์มื้ออาหารสุดพิเศษ อาทิ เครื่องครัวจากแบรนด์ Gaggenau ตู้แช่ไวน์ และตู้เย็นขนาดมาตรฐานที่ถูกบรรจุด้วยเครื่องดื่มและของว่างที่คัดสรรตามความชอบของแขกผู้เข้าพักแต่ละท่าน เหนือระดับด้วยงานดีไซน์ที่ถ่ายทอดผ่านการเลือกใช้วัสดุและองค์ประกอบการจัดวางที่โดดเด่น เช่น การเลือกใช้หินอ่อนสีขาวสลับดำบริเวณเคาน์เตอร์ภายในตัวห้องน้ำ เคียงคู่กับโต๊ะเครื่องแป้งเคลือบเงา และ โคมไฟติดเพดานที่หล่อขึ้นจากบรอนซ์

บรรณาการเฮ้าส์ยังรวมเอาผลงานฝีมือชิ้นเอกของศิลปินไทยจากหลากหลายแขนงเพื่อเชิดชูมรดกและเอกลักษณ์ความเป็นไทย หนึ่งในผลงานชิ้นเอกภายในห้องพักคือภาพวาดสีน้ำมันโดยศิลปินชื่อดังอย่างคุณอำนาจ วชิระสูตร ซึ่งนอกเหนือจากส่วนต่างๆ ภายในห้องพักที่กล่าวไปข้างต้น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเตียงนอนเล่นบนระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ และห้องแต่งตัวอันกว้างขวางโอ่อ่า ล้วนเป็นส่วนหนึ่งในองค์ประกอบอันเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนแบบอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ที่บรรณาการเฮ้าส์

บรรณาการเฮ้าส์พร้อมมอบประสบการณ์ที่ถูกรังสรรค์มาเป็นพิเศษเฉพาะแขกผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารสุดพิเศษ หรือ ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  โดยเชฟและบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์จาก ห้องอาหารจีน Nan Bei ห้องอาหารสไตล์ตะวันตกอย่าง Lakorn European Brasserie และสปีคอีซี่บาร์ Lennon’s แห่งโรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมทางเข้าส่วนตัวจากลิฟท์โดยสาร พิเศษสำหรับแขกผู้เข้าพักในห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์ทั้งหมด โรสวูด กรุงเทพฯ มอบข้อเสนอสุดพิเศษในการรับประทานอาหารเช้าฟรี ณ ห้องอาหารละคร ยูโรเปี่ยน บารสเซอรี่ (Lakorn European Brasserie) จำนวน ห้องละ 2 ท่าน โดยชุดห้องพักระดับพรีเมี่ยมทั้งในรูปแบบสตูดิโอ ห้องสวีทและ เฮ้าส์ มีราคาเริ่มต้นดังต่อไปนี้ ห้องพักขนาดสตูดิโอ ราคาคืนละ 14,500 บาท ห้องพักประเภทเซนส์ สตูดิโอ ราคาคืนละ 45,000 บาท ห้องพักสกายพูลสวีทสองห้องนอน ราคาคืนละ 85,000 บาท นาราเฮ้าส์ ราคาคืนละ 130,000 บาท ธาราเฮ้าส์ราคา 180,000 บาท และ บรรณาการเฮ้าส์ที่ราคาคืนละ 300,000 บาท โดยราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการอื่นๆ

ติดต่อเพื่อสำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] หรือโทร +66 2 080 0088

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.