fbpx

I

Beauty

ให้ผิวสวยมีออร่ารับตรุษจีน ด้วยเดย์ครีมเนื้อกุหลาบ SEWA Rose Whitening Day Cream

อยากได้ผิวกระจ่างใสเป็นสิริมงคล

ให้ผิวสวยมีออร่ารับตรุษจีน ด้วยเดย์ครีมเนื้อกุหลาบ SEWA Rose Whitening Day Cream

อยากได้ผิวกระจ่างใสเป็นสิริมงคล
ตรุษจีนนี้อยากมีผิวสวยกระจ่างใสเป๊ะปังเป็นสิริมงคล แต่ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่ใช้บำรุงผิวอยู่ไม่ได้ผล อาจไม่ใช่เพราะประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเดียว แต่เทคนิคการใช้สกินแคร์เพื่อผิวกระจ่างใสให้ได้ผลที่สาวๆ ควรทราบคือ ไวท์เทนนิ่งจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เมื่อใช้คู่กันกับครีมกันแดด เพราะในขณะที่ผิวได้รับการฟื้นฟูจากสกินแคร์ที่ใช้ ก็ถูกบั่นทอนด้วยสภาพแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน แต่เพื่อความสะดวก บีซี่เกิร์ลทั้งหลายก็ชอบลัดขั้นตอน เราจึงปรารถนา Day Cream ที่จัดการได้ทั้งปัญหาผิวและป้องกันรังสีได้อย่างเต็มที่

เดย์ครีมแห่งปีที่ให้ทั้งการบำรุง ฟื้นฟูและปกป้อง SEWA Rose Whitening Day Cream SPF50+/PA++++

ยกให้เป็นครีมนางเอกในใจตั้งแต่เท็กเจอร์ซอฟต์ๆ แต่เข้มข้น  ผสานคุณค่า “บำรุง” “ฟื้นฟู”และ “ปกป้องผิว” จากรังสียูวีเป็นไอเท็มเด็ดเพื่อผิวกระจ่างใสในทุกเช้า เพราะปัญหาผิวชอบมาเป็นแพ็กเกจ เราอาจคิดว่า บำรุงผิวอย่างดีจนกระจ่างใสได้ดั่งใจแล้ว แต่ยังมีกระ ฝ้า และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอเป็นจุดๆ ตามมาเป็นคู่แฝด ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจึงต้องมีคุณสมบัติจัดการปัญหาผิวได้ครอบคลุม ทั้งปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสียูวี และช่วยรับมือกับปัญหาผิวอื่นๆ อาทิ ความหมองคล้ำ ความไม่สดใสได้เป็นอย่างดี

คุณค่า: บำรุงและฟื้นฟูเพื่อผิวกระจ่างใส
เพราะ SEWA หมายถึงดอกไม้ที่เบ่งบานสวยงามในภาษาเกาหลี และเปรียบเสมือนผิวที่สวยเหมือนดอกไม้ที่สดใส SEWA Rose Whitening Day Cream SPF50+/PA++++ จึงนำสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบ Rose Damascena มาเป็น Active – Ingredient สำคัญที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ผสานกับส่วนผสมที่เป็นนางเอกในผลิตภัณฑ์ SEWA ทุกตัว อย่างสารสกัดจากโสม(Panax Ginseng Root Extract) ฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้น กระจ่างใส ส่วนผสมนี้สาวผิวแห้งต้องปลื้ม เพราะใช้ผสมที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นให้ผิวตั้งสองชนิดเด่นๆ 

ในขณะที่ส่วนผสมจาก Punica Granatum Fruit Extract หรือสารสกัดจากผลทับทิมจะทำหน้าที่ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ส่วนผิวอ่อนแอจะถูกฟื้นฟูให้แข็งแรงขึ้นด้วย Hippophae Rhamnoides Extract ให้ผิวดูมีสุขภาพดี ส่วนน้ำมันที่เป็น Melaleuca Altenifolla Leaf Oil ป้องกันการเกิดสิว ลดปัญหาสิวอักเสบ ลดความมันส่วนเกิน สาวผิวมันเลิฟตรงนี้

คุณค่า: ความสามารถในการป้องกันรังสียูวี
เดย์ครีมทั่วไปที่เรารู้จักนั้น จะใส่คุณสมบัติปกป้องมาไว้ในระดับหนึ่ง ทำให้ต้องใช้ครีมกันแดดตามทุกครั้งจึงจะได้ผล แต่คุณสมบัติสำคัญยืนหนึ่งที่มีใน SEWA Rose Whitening Day Cream SPF50+/PA++++ คือความสามารถในการป้องกันรังสียูวีเต็มประสิทธิภาพทั้งยูวีบีและยูวีเอ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญอาจจะบอกว่า เอสพีเอฟ 30 ก็เพียงพอที่จะป้องกันแสงแดดแล้ว แต่ในฐานะผู้ใช้จริง บอกได้เลยว่า มันไม่พอสู้กับแดดสมัยนี้ ที่ทั้งแรงขึ้นและร้อนยาวนานขึ้น สำหรับคนที่ทากันแดดแล้วไม่สะดวกในการทาซ้ำระหว่างวัน ถ้าจะให้ตอบโจทย์ต้อง SPF 50+ และ PA++++ ดีที่สุด เราจึงจะมั่นใจว่า SEWA Rose Whitening Day Cream มีคุณสมบัติสูงเพียงพอสำหรับป้องกันผิวจากแสงแดดได้ตลอดทั้งวัน

ดูแลผิวแบบครบขั้นตอนเพื่อผิวกระจ่างใสทุกเช้า

อย่างที่บอกไปแล้วว่า เวลาผิวมีปัญหาก็มักจะมาเป็นแพ็กเกจ เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานอย่างเต็มที่ เราขอแนะนำชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงและปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ
STEP1: หลังการทำความสะอาดผิวหน้า ใช้น้ำตบเซวา SEWA Insam Essence อันโด่งดัง เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง ด้วยความเข้มข้นของส่วนประกอบหลักอย่างน้ำโสมแดง เพื่อบูสต์ผิวและกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กกระชับ
STEP2:  มอบการบำรุงล้ำลึกทุกเช้าเย็นด้วย Sewa Age-White Serum เซรั่มเส้นไยเปปไทด์ที่เข้มข้นเหมือนครีม แต่บำรุงลำลึกได้เหมือนเซรั่ม เนื้อบางเบาสบายผิวไม่มันไม่เหนอะหนะผิวให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่
STEP3: บำรุงฟื้นฟูและปกป้องผิวจากรังสียูวีทุกเช้าด้วยเดย์ครีมเนื้อกุหลาบ SEWA Rose Whitening Day Cream SPF50+/PA++++ ไอเท็มเด็ด เพื่อผิวกระจ่างใสทุกเช้า สวยครบจบด้วย SEWA Rose Whitening Day Cream SPF50+/PA++++  แบบไม่ต้องใช้ครีมกันแดดตามให้ยุ่งยาก แล้วเตรียมพบกับผิวกระจ่างใส ออร่ารับตรุษจีน และตลอดทั้งปีกันได้เลย

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.