fbpx

I

Beauty

จอห์น เลเจนด์กับเพลงรักใหม่ ‘Oh Pitera™’ ในบิวตี้ซีรีส์จากเอสเค-ทู

ฟังแล้วต้องรัก เพลงรักเพื่อสกินแคร์

จอห์น เลเจนด์กับเพลงรักใหม่ ‘Oh Pitera™’ ในบิวตี้ซีรีส์จากเอสเค-ทู

ฟังแล้วต้องรัก เพลงรักเพื่อสกินแคร์
เอสเค-ทู ปล่อย บิวตี้ซีรีส์ชุดใหม่มาอีกแล้ว ครั้งนี้มาในชุด “พิเทร่า มาสเตอร์คลาส” (Pitera Masterclass) ที่ได้จอห์น เลเจนด์ (John Legend) แต่งเพลงรักใหม่ ‘Oh Pitera™’ ในซีรีส์ตอนแรก บอกเลยว่าติดหูทางเราไปเป็นที่เรียบร้อย แลtอยากดูตอนต่อไปจริงๆ ว่าจะมาไม้ไหนอีก!
แน่นอนว่าซีรีส์ชุดนี้นำแสดงโดยเจมส์ คอร์เดน (James Corden) และ นาโอมิ วาตานาเบะ (Naomi Watanabe) นักแสดงชุดเดิมจาก Bare Skin Chat แต่คราวนี้เปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำจากในห้องน้ำ ไปบุกไปโรงบ่มสาเก ณ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อค้นหาต้นกำเนิดของพิเทร่า™ นอกจากนี้ ซีรีส์ล่าสุดนี้ยังได้สาว ทังเว่ย (Tangwei) นักแสดงชาวจีนและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู มาช่วยเติมความสนุกแบบสวยๆ พร้อมหนุ่มจอห์น เลเจนด์ (John Legend) นักร้องนักแต่งเพลงเจ้าของหลากหลายรางวัล ซึ่งก็ได้ปล่อยหนังตัวอย่างเรียกน้ำย่อยมาแล้ว คลิกชมด้านล่างได้เลย

เพลงรักหวานๆ จากจอห์น เลเจนด์ มอบให้กับสกินแคร์ที่เป็นเลเจนด์

แต่ที่เซอร์ไพรส์ยิ่งขึ้น ก็คงเป็นเพลงรักของสกินแคร์ ที่จอห์น เลเจนด์ มาร่วมงานกับเอสเค-ทู และแต่งเพลง “Oh Pitera” ที่เป็นตอนแรกของ “พิเทร่า มาสเตอร์คลาส” บิวตี้ซีรีส์ใหม่ล่าสุดนี่แหละ
“ตอนแต่งเพลง “Oh Pitera” ผมสนุกมาก ผมจำได้ว่านั่งอยู่บนเปียโนที่บ้าน แล้วเนื้อเพลงทั้งหมดก็หลั่งไหลออกมาภายใน 30 นาที” จอห์น เลเจนด์กล่าว “อาจเป็นเพราะว่าน้ำตบพิเทร่านั้นคือมิราเคิลวอเตอร์จริงๆ ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเจทส์ คอร์เดน นาโอมิ วาตานาเบะ และทังเว่ย ที่มาร่วมฉลองให้กับความมหัศจรรย์ของเอสเค-ทู และทำให้เพลงนี้มีสีสันมากยิ่งขึ้น” หนุ่มจอห์นพูดขนาดนี้แล้ว ไปฟังเพลงรักของน้ำตบในตำนาน “Oh PITERA™” กันด้านล่างเลยค่ะ

มารู้จักความมหัศจรรย์ของมิราเคิล วอเตอร์

เรายังจำความมหัศจรรย์ของโฆษณาเปิดตัวของเอสเค-ทูในไทยเมื่อสิบกว่าปีก่อน ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนงานสูงวัยที่ทำงานในโรงบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น มีใบหน้าที่มีริ้วรอย แต่กลับมีมือที่ดูอ่อนเยาว์และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ จนนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบว่า เป็นเพราะมือของคนงานเหล่านั้นสัมผัสโดยตรงกับการหมักบ่มสาเกอย่างสม่ำเสมอ

จุดกำเนิดของส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ ในน้ำตบพิเทร่า หรือ SK-II Facial Treatment Essence นี้ ยังคงเป็นเคล็ดลับความงามที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงนับตั้งแต่วันนั้น เพราะเป็นที่รู้กันอย่างแพร่หลายถึงพลังความเปลี่ยนแปลงอันมหัศจรรย์ของพิเทร่า ที่ช่วยให้ผู้หญิงนับล้านทั่วโลก ได้สัมผัสการมีผิวกระจ่างใส โดยเรียกกันอย่างแพร่หลายในเอเชียว่า “มิราเคิล วอเตอร์”
เห็นได้ชัดว่าคงไม่มีอะไรบอกเล่าเรื่องราวเหล่านี้ได้ดีไปกว่าบทเพลงและตัวโน้ตดีๆ ในเพลงรัก อย่าง “Oh PITERA™” อีกแล้ว และเราขอแนะนำให้คุณกด subscribe ยูทูปชาแนลของเอสเค-ทู เพื่อดูตอนต่อไปที่จะปล่อยในทุกๆสองสัปดาห์ และหากสาวๆคนไหนสนใจเรื่องราวเพิ่มเติมของน้ำตบพิเทร่า  คลิกเพื่อดูรายละเอียดได้เลย

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.