fbpx

I

Lifestyle

THE FORESTIAS : มิติใหม่แห่งการอยู่อาศัยเพื่อความสุขเหนือระดับ

กับโครงการอสังหาฯที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

THE FORESTIAS : มิติใหม่แห่งการอยู่อาศัยเพื่อความสุขเหนือระดับ

กับโครงการอสังหาฯที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เดอะ ฟอเรสเทียส์ (The Forestias)

คือโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ทุ่มเม็ดเงินกว่า 125,000 ล้านบาท เพื่อเนรมิตที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบสร้างสภาพแวดล้อมทั้งหมดให้เอื้อต่อสุขภาพและความสุขที่ดียิ่งขึ้นของผู้อยู่อาศัยบนทำเลที่มีศักยภาพมากที่สุดบนพื้นที่ 398 ไร่ บริเวณถนนบางนา-ตราด กม.7
โครงการที่พักอาศัยใน เดอะ ฟอเรสเทียส์ นั้นประกอบไปด้วย คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘Whizdom’ แบบ high-rise จำนวน 3 อาคาร มุ่งตอบโจทย์วัยเริ่มต้นทำงานครอบครัวใหม่ และคนรักสัตว์เลี้ยง คอนโดมิเนียม แบรนด์ ‘Mulberry Grove’ แบบ low-rise เพื่อไลฟ์สไตล์เหนือระดับและใกล้ชิดธรรมชาติ ที่อยู่อาศัย แบรนด์ ‘Mulberry Grove Villa’ บ้านสไตล์คลัสเตอร์โฮมเพื่อครอบครัวใหญ่ที่หลอมรวมผู้คนหลากหลายเจเนอเรชั่น ที่อยู่อาศัย แบรนด์ ‘The Aspen Tree’ โครงการสำหรับผู้สูงวัยที่มาพร้อมการบริหารจัดการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อการดูแลตลอดชีวิต และ ที่อยู่อาศัย แบรนด์ ‘Six Senses’ วิลล่าระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ บริหารและจัดการโดย Six Senses แบรนด์เซอร์วิสระดับโลก นอกจากโครงการที่พักอาศัย ยังพร้อมสรรพไปด้วยพื้นที่เชิงธุรกิจสำหรับสำนักงาน สปอร์ตคอมเพล็กซ์ กิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ร้านค้าปลีก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม พื้นที่ Family Center สำหรับทุกสมาชิกภายในครอบครัว พื้นที่ Town Center สำหรับกิจกรรมชุมชนและวัฒนธรรมต่างๆ โรงละคร อีเว้นต์ฮอล์ และมาร์เก็ตเพลส แถมยังโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยการให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวด้วยผืนป่าขนาดใหญ่ในพื้นที่ 30 ไร่ ใจกลางโครงการ

พร้อมทางเดินยกระดับความยาวกว่า 1.6 กม. มอบเส้นทางเดินทางเท้าที่ทอดตัวเหนือผืนป่า เชื่อมโยงไปยังพื้นที่ต่างๆ สร้างประสบการณ์พิเศษท่ามกลางแมกไม้ แหล่งอ็อกซิเจนเพื่อทุกชีวิต มอบความสุขที่อิงกับ ‘ธรรมชาติ’
และเพื่อถ่ายทอดความยิ่งใหญ่ของโครงการระดับเวิลด์คลาสนี้ออกมาให้ได้ครบทุกมิติที่สุด ทาง MQDC ได้เตรียมเปิด ‘Forest Pavilion’ อาคารศูนย์การเรียนรู้สุดอลังการ ซึ่ง นายกิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้อธิบายว่า “เป็นอาคารที่มีพื้นที่ใช้งานขนาดใหญ่ถึงประมาณ 6,500 ตารางเมตร เพื่อจัดแสดงห้องตัวอย่างของโครงการที่พักอาศัยต่างๆ พร้อมกับจัดแสดงวิสัยทัศน์ในการพัฒนาโครงการผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัย หรือ ‘Immersive Experience’ เพื่อให้ผู้มาเยี่ยมชมได้เรียนรู้วิสัยทัศน์และแนวคิดสำคัญ ตลอดจนได้สัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดของโครงการ ในฐานะเมืองแห่งแรกในโลกที่ออกแบบทุกมิติเพื่อการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขยิ่งขึ้น”
ทั้งหมดได้รับการเนรมิตขึ้นจากพันธมิตรระดับโลกและระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Foster + Partners Thailand บริษัทสถาปนิกชื่อก้องจากประเทศอังกฤษ ผู้ออกแบบอาคาร, ITEC Entertainment จากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเคยมีผลงานกับ Disneyland, Disney Sea และ Universal Studio เป็นผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์และสันทนาการภายในโครงการ, VAVE Studio จากประเทศเยอรมนี ผู้ออกแบบ Exhibition Experience และ Story Creator ให้แต่ละห้องภายในอาคาร รวมไปถึง DEC Media และ T&B Media Global (Thailand) ซึ่งร่วมกันรังสรรค์ไฮไลต์ภายใน ‘Chamber of Secret’ นำเสนอโครงการผ่านภาพยนต์แอนิเมชั่นบนจอ The Wall ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของโลก นำปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาช่วยเพิ่มประสบการณ์แบบเหนือจริงให้แก่ผู้เข้าชม
เดอะ ฟอเรสเทียส์ จึงนับเป็นโครงการต้นแบบแห่งใหม่ของโลกในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตอย่างแท้จริงให้กับทุกคน พร้อมเตรียมเปิดให้เข้าชมและเปิดขายโครงการที่พักอาศัยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป พร้อมมอบราคาพิเศษเปิดโครงการไปจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 นี้

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ Call Center 1265 หรือ https://bit.ly/3lhuPzl

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.