fbpx

I

Fashion

เปิดร้านออนไลน์ เหล่าไทยดีไซน์เนอร์พร้อมใจเสิร์ฟสินค้าให้หนุ่มๆสายแฟ ถึงเตียง!

อยู่บ้านเบื่อๆ ก็ช้อปปิ้งได้ไม่ง้อห้าง

เปิดร้านออนไลน์ เหล่าไทยดีไซน์เนอร์พร้อมใจเสิร์ฟสินค้าให้หนุ่มๆสายแฟ ถึงเตียง!

อยู่บ้านเบื่อๆ ก็ช้อปปิ้งได้ไม่ง้อห้าง

เนื่องจากสถานการณ์ในตอนนี้เห็นจะทำให้หลายๆคนต้อง หนักอกหนักใจหรือถึงขั้นต้องกุมขมัมเลยทีเดียว เพราะต่างก็ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรน่าหรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า COVID-19 ไม่แม้แต่กระทั่งประเทศไทยแต่ผลกระทบของไวรัสนี้ยังส่งผลไปทั่วทุกมุมโลก อุสาหกรรมแฟชั่นต่างก็ได้รับผลกระทบและหยุดชะงัก ไม่นานก็เลือกที่จะปิดตามๆกันไป ไม่มีใครตอบได้ว่าเจ้าไวรัสนี้จะอยู่กับผู้คนไปอีกนานเท่าใด ฉะนั้นการออกมาสนับสนุนกันและกันในด้านต่างๆ เห็นจะเป็นเรื่องที่ดีไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะในด้านของเศษฐกิจ หรือด้านของการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมแฟชั่น แบรนด์ต่างๆก็หันมามุ่งสู่ตลาดออนไลน์กันมากขึ้น เพื่อเป็นการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย ผู้บริโภคก็สามารถซื้อของได้สะดวกสบายแม้อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องฝ่ารถติดไปถึงหน้าร้านก็มีเสื้อผ้ามาเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน วันนี้แอลเมนมีแบรนด์เสื้อผ้าไทยดีไซน์เนอร์ที่ต่างก็ร่วมใจกันเปิดหน้าร้านออนไลน์ พร้อมจะส่งเสื้อผ้าในเหล่าหนุ่มสายแฟถึงเตียงนอน อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นที่ถ้าไม่ซื้อเก็บไว้ตอนนี้ ก็คงเสียดายไปอีกนาน จะมีแบรนด์ไหน ไอเท็มอะไรในซีซั่นนี้บ้าง เราไปดูกันเลย

View this post on Instagram

PRE-ORDER NOW! “Greyhound Safe Service Mask” only 390 THB Available to order on Dm message and Facebook page only Our masks are qualified with non-toxic dye screen print. -Reusable and Washable -100% cotton inner layer. Cotton rayon outer layer Help to prevent the spread of water droplets and can be used with filter *3 pieces maximum per person *Free shipping domestic only *Delivery on 7 April 2020 *other discount and promotions are not applicable #greyhoundoriginal PRE-ORDER NOW! หน้ากากผ้าจาก Greyhound Original มีความปลอดภัยด้วยสีปลอดสารพิษ เป็นผ้า cotton 100% และ cotton rayon สามารถซักได้ *จำหน่ายในราคาชิ้นละ 390 บาท *เปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้ เฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น!! *ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆ *จำกัดการซื้อ 3 ชิ้น/1 ท่าน* *กำหนดส่งสินค้าระหว่างวันที่ 7 เม.ย 63 *จัดส่งฟรีทั่วประเทศ!!

A post shared by Greyhound Original (@greyhoundoriginal) on


1.Greyhound Original
เริ่มกันที่แบรนด์แรกกับ Greyhound Original ที่ใครหลายๆคนคุ้นเคยบนเวที ELLE Fashion Week ครั้งนี้ ทางแบรนด์นำเสนอหน้ากากที่มีชื่อว่า “Greyhound Safe Service Mask” เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปซะแล้ว หากหนุ่มๆคนไหนที่มองหาหน้ากาก คูลๆอยู่ละก็ ตามไปพรีออเดอร์กันได้เลย ที่ www.facebook.com/greyhound.original


2.MOO MOO THINGS
มาถึงแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายน้องใหม่มาแรง ที่มีสไตล์ที่โด่ดเด่นไม่แพ้แบรนด์อื่นกับแบรนด์ Moo Moo Things กับการปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้กับ Drop Summer เป็นเสื้อผ้าที่โดดเด่นเข้าถึงหนุ่มๆทุกสไตล์ สามารถใส่ได้ทุกวันและราคาจับต้องได้ แถมเรื่องของดีเทลไม่ต้องพูดถึง หากผ่านมือดีไซน์เนอร์มากฝีมืออย่าง หมู อาซาว่า แล้วนั้นหายห่วงได้เลย ช่องทางการซื้อมีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ทาง Line: @moomoothings หรือเว็ปไซต์ www.moomoothings.com และทาง Lazada 


3.Takara Wong
แบรนด์ที่มีสไตล์ที่โด่ดเด่นเป็นที่ตั้ง หนุ่มๆสายแฟที่ชอบในสีดำต่างก็ชอบกันเป็นแถว ทางแบรนด์พึ่งจะมีแฟชั่นโชว์ไปไม่นาน ไอเท็มต่างๆ สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งเรื่องเป็นเรื่องที่ดีในที่ยุคนี้ที่เสื้อผ้าไม่ได้เป็นเครื่องบ่งชี้ทางเพศสภาพ Takara Wong ยังมีไอเท็มตั้งแต่หัวจรดเท้า หนุ่มๆสายแฟคนไหนที่เข้าเว็ปช้อปออนไลน์ เชื่อได้เลยว่าจะต้องโดนไปหลายชิ้นแน่ๆ สามารถซื้อสิ้นค้าได้ที่เว็ปไซต์ www.takarawong.com


4.Leisure Projects
มาต่อกับอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีคุณภาพและความสนุกไม่แพ้กับแบรนด์อื่นๆ พึ่งปล่อยมาสดๆร้อนๆ กับคอลเล็กชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2020 มีไอเท็มหลากหลายสวมใส่ได้หลายโอกาสอีกทั้งยังติดความขี้เล่นซึ่งเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์อีกด้วย หนุ่มๆสายสนุกต้องห้ามพลาดแบรนด์นี้เลย สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็ปไซต์  www.leisureprojectsbkk.com

View this post on Instagram

For hat, angles are attitudes! Shop now "BOOKIE HAT" from Spring/Summer 2020 – “Siamese Spirit” Collection BOOKIE HAT (Multi-colored) 1,480 Baht BOOKIE HAT (Red, Yellow, Black, Green, Blue) 980 Baht ________________________________________________ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ร้าน PAINKILLER Atelier – Siam Center ชั้น 1 (โทร 08-6516-9357) – Another Man Story, EmQuatier ชั้น 1 (โทร 06-3097-6304) – Central @ Central world ชั้น 4 (โทร 08-6511-9054) และทางออนไลน์ที่ www.painkilleratelier.com LINE @painkiller_atelier #PAINKILLERAtelier #pkss2020siamesespirit

A post shared by PAINKILLER Atelier Bangkok (@painkiller_atelier) on


5.Painkiller Atelier
มาถึงแบรนด์สุดท้ายที่คุ้นหน้าคุ้นตากับเรามานาน หากใครเป็นแฟนของ ELLE Fashion Week ก็จะรู้ว่า Painkiller อยู่บนเวทีมานานหลายซีซั่น มาในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้มามุ่งสายขายออนไลน์ เพื่อเป็นการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย เสื้อผ้าที่ติดกลิ่นอายคาแร็กเตอร์ผู้ชายขี้เล่น น่าค้นหา สามารถซื้อสินค้าคอลเล็กชั่น สปริง-ซัมเมอร์ ได้แล้ววันนี้ที่ www.painkilleratelier.com 

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.