fbpx

I

Beauty

Hwanyu Imperial Youth First Serum พรีเมียมเฟิสร์ทเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ปฐมบทของการดูแลผิวเหนือระดับจาก The history of Whoo

Hwanyu Imperial Youth First Serum พรีเมียมเฟิสร์ทเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ปฐมบทของการดูแลผิวเหนือระดับจาก The history of Whoo
การฟื้นฟูผิวให้กลับมาเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ราวกับย้อนกาลเวลา ต้องเริ่มตั้งแต่ความใส่ใจในขั้นตอนแรกทรงประสิทธิภาพให้ผิว Hwanyu Imperial Youth First Serum เฟิสร์ทเซรั่มระดับพรีเมียมจาก The history of Whoo ปฐมบทของการบำรุงผิวด้วยคุณค่าเหนือระดับจากโสมป่าอายุกว่า 30 ปี สูตรผสมอันเป็นความลับสุดยอดแห่งราชสำนักเกาหลี และ Wild Ginseng Pill™ โดยการสกัดเอาสารทรงคุณค่าจากทุกส่วนของโสมป่าที่เติบโตในธรรมชาติ ตั้งแต่ใบโสม ต้นโสม และรากโสม มอบพลังแห่งการฟื้นบำรุง เพื่อผิวเปล่งประกายเจิดจรัสเสมือนได้ย้อนคืนความอ่อนเยาว์ถึง 10 ปี

Wild Ginseng Pill™ “โสมป่าธรรมชาติ” สุดยอดพลังความงามแห่งการฟื้นบำรุง

ใบโสม มอบอานุภาพแห่งพลังหยิน ช่วยเสริมความแข็งแรงและคีนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
ต้นโสม ช่วยคืนสมดุลความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูเปล่งประกายงดงามอย่างแท้จริง
รากโสม ช่วยเสริมปราการพิทักษ์ผิวจากมลภาวะ เพื่อเผยประกายแห่งผิวสวยอย่างมีชีวิตชีวา ทั้งนี้ การที่ผิวต้องเผชิญกับปัจจัยทำร้ายผิวภายนอกอย่างมลภาวะ หรืออิทธิพลจากความเครียดซึ่งเป็นปัจจัยภายในร่างกายของเราเอง ล้วนบั่นทอนสภาพผิวให้ดูเหนื่อยล้า ขาดประกายความมีชีวิตชีวา ก่อให้เกิดปัญหาแห่งความร่วงโรย และผิวอาจสูญเสียความชุ่มชื้นโดยไม่รู้ตัว ดังนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทันทีหลังการล้างหน้า จึงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการปรนนิบัติผิวที่สำคัญที่สุด

กลไกการทำงานชั้นสูงของ Hwanyu Imperial Youth First Serum เพื่อฟื้นประกายให้ผิว

เท็กซ์เจอร์ของผลิตภัณฑ์ที่ให้สัมผัสสดชื่น ละมุนละไม ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เป็นคุณสมบัติสำคัญของสกินแคร์อันดับแรกในขั้นตอนการบำรุงประจำวันควรมี ซึ่งมีอยู่ในพรีเมียมเฟิสร์ทเซรั่มขวดนี้ ทั้งยังช่วยฟื้นประกายความมีชีวิตชีวา เสริมปราการพิทักษ์ปกป้องผิวให้แข็งแรง ผสานกลไกการทำงานอันเปี่ยมประสิทธิภาพ 3 ประการ  ประการแรก…ประสิทธิภาพเพื่อลดการคั่งค้างของภาวะของเสียสะสมภายในผิว ประการต่อมา…เติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ พร้อมโอบรับผิวให้รู้สึกชุ่มชื้นทันทีหลังการทำความสะอาดผิว และประการสุดท้าย…ช่วยฟื้นคืนพลังความมีชีวิตชีวาให้กับผิว พร้อมได้รับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพในขั้นตอนต่อไป

มอบสัมผัสความอ่อนเยาว์สู่ผิวสวย ดุจความงามอันเป็นนิรันดร์ของจักรพรรดินีอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์กลุ่ม Hwanyu เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการปรนนิบัติผิว สู่ผลลัพธ์แห่งผิวอ่อนเยาว์ดูเด็กลง 10 ปี ประกอบด้วย Hwanyu Imperial Youth First Serum เฟิสร์ทเซรั่ม ช่วยฟื้นประกายความมีชีวิตชีวา เสริมปราการพิทักษ์ปกป้องผิวให้แข็งแรง สัมผัสสดชื่น ละมุนละไม ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก Hwanyu Imperial Youth Essence เอสเซ้นส์ทรงประสิทธิภาพ มอบพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวสวย เผยสัมผัสความอ่อนเยาว์ ให้ผิวหน้ารู้สึกยกกระชับ 
Hwanyu Imperial Youth Cream ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นคืนผิวให้ดูอ่อนเยาว์ มอบสัมผัสความชุ่มชื่น ให้ผิวรู้สึกแน่นกระชับ แลดูเอิบอิ่ม พร้อมสัมผัสแห่งผิวสวยเจิดจรัสยิ่งกว่าที่เคย 
Hwanyu Imperial Youth Eye Cream ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรอ่อนละมุน ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาจากทุกสัญญาณแห่งวัย ลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำ ให้ผิวรอบดวงตารู้สึกยกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ดุจย้อนกาลเวลา 
Hwanyu Signature Ampoule แอมพูลสูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้น ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ฟื้นคืนพลังผิวให้กลับดูมีชีวิตชีวา เผยประกายความอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง  ชุดผลิตภัณฑ์ Hwanyu  ความงามระดับจักรพรรดินี พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ The history of Whoo ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและช่องทางจำหน่ายเพิ่มเติมดังนี้
Siam Paragon 02-610-7677
The Mall Bangkapi 02-363-3050
The Mall Ngamwongwan 02-120-4271
Central Chidlom 02-252-6105
Central @CentralWorld 02-100-9275
Central Bangna 02-361-1105
Central Ladprao 02-541-1014
Central Pinklao 02-884-8074
Central Festival Chiangmai 053-288-632
Central Pattaya Beach 083-783-0846
KIS Central World ชั้น 5
Mega Bangna 02-105-1628
Siam Takashimaya 02-288-0213

ช่องทางออนไลน์
Facebook Fanpage: The history of Whoo Thailand,
Instagram: thehistoryofwhoo_th_official
Line @thehistoryofwhooth

RELATED STORY

glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น
panpuri-Lithotherapy
ฟื้นฟูพลังงานด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติเพื่อสมดุลของร่างกายและจิตใจที่ดียิ่งขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.